GIÁ MẠNG WIFI FPT TẠI PHƯỜNG B'LAO, BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG

1. Gói cước wifi FPT Bảo Lộc

1.1 Câu hỏi về giá mạng wifi FPT

Câu hỏi

Tôi đang cần tìm hiểu giá mạng wifi fpt tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, không biết có những mức giá nào sử dụng trong gia đình. Địa chỉ nhà tôi ở đường Phan Huy Trú, phường B'lao, TP Bảo Lộc có thể đăng ký dịch vụ mạng wifi của FPT Telecom được không?

1.2 Tư vấn gói cước

Trả lời

Chào bạn, tuyến đường Phan Huy Trú hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mạng FPT với các gói sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu về sản phẩm FPT Play Box

Có thể nói đây là sản phẩm dành riêng cho người dân có thời gian hẹp luôn luôn phải làm việc vất vả vì thế sở hữu sản phẩm FPT Play Box là 1 điều hoàn toàn là đúng đắn. Hiện tại nó đang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như là toàn Đông Nam Á vì nó đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google vì thế nội dung mà nó mang lại cho khách hàng thì toàn là những nội dung độc quyền. Nhiều người có thể cho rằng FPT Play Box giống với truyền hình FPT nhưng không hiện tại thì truyền hình FPT cần phải đóng tiền hàng tháng để duy trì dịch vụ còn với FPT Play Box bạn có thể phải sử dụng viễn vĩnh nếu như bỏ ra số tiền nhất định.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu giá mạng wifi FPT tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em cần biết số điện thoại FPT Bảo Lộc, Lâm Đồng dịch vụ đăng ký internet để làm thủ tục bắt mạng wifi FPT thì cần những gì? 

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị muốn đăng ký lắp đặt wifi tại Bảo Lộc, Lâm Đồng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như : chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu ( nếu không cùng địa chỉ lắp đặt)  anh chị  vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài bên em bên trên để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Nhà em có đăng ký mạng FPT ở địa chỉ tại xã Lộc Nga, Bảo Lộc, hôm nay tự dưng mất tín hiệu mạng, không vào được. Em phải gọi số điện thoại nào ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị cần hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ số điện thoại  tổng đài hỗ trợ kỹ thuật bên em:19006600 nhánh số 2 nhân viên kĩ thuật bên em sẽ qua hỗ trợ anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn là khắp phục sự cố mạng FPT thì lên đến đến đâu để khắc phục tình trạng này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn vui lòng gọi điện đến số 19006600 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và khắc phục vụ cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn làm thủ tục hạ gói cước mạng FPT của mình thì cần phải làm như thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn vui lòng gọi điện đến số 19006600 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và khắc phục vụ cho bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 4.5/5 đánh giá