Lắp mạng FPT Mạo Khê, Đông Triều

Với chiến lược giai đoạn 2020 - 2025, FPT Quảng Ninh sẽ cố gắng xây dựng và phát triển hạ tầng phủ kín toàn bộ huyện Đông Triều. Tiếp đến, công ty sẽ phát triển song song hạ tầng mạng cáp quang thay thế một số ít khu vực cáp đồng yếu. Những cố gắng này nhằm mang lại chất lượng tốt nhất đến với người dân vùng huyện.

Trước đây, khu vực thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều gần như chỉ có dịch vụ mạng internet fpt VNPT Quảng Ninh. Nhưng đến nay, FPT Telecom đã tham gia vào việc cung cấp dịch vụ internet, đem đến cho nhân dân nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời, những khu vực nhà mạng này chưa có hạ tầng thì mọi người có thể lựa chọn nhà mạng khác để sử dụng.

Thị xã Đông Triều bao gồm thị trấn Đông Triều, thị trấn Mạo Khê và 19 xã lân cận bao xung quanh các thị trấn phát triển. Tầm nhìn chiến lược của FPT Đông Triều là phục vụ những trung tâm phát triển kinh tế trước (khu vực trung tâm 2 thị trấn).

- Chúng ta có thể nhận thấy địa bàn huyện Đông Triều nối trực tiếp với thành phố Uông Bí với thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương). Đây chính là tuyến trục cáp liên tỉnh kéo từ tỉnh nọ sang tỉnh kia, cho nên việc phát triển hạ tầng tại Mạo Khê, Đông Triều là việc hết sức cấp thiết.

- Dự kiến, FPT Quảng Ninh sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng tại các xã như: Xã Kim Sơn, xã Hưng Đạo, xã Đức Chính và nối liên sang thị trấn Đông Triều.

- Chương trình khuyến mại mà công ty fpt dành cho khu vực huyện Đông Triều là rất ưu đãi, rất đặc biệt, những cá nhân nào có nhu cầu sử dụng internet fpt hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân và gia đình một đường internet tốc độ cao.

1. Gói mạng FPT Mạo Khê, Đông Triều

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 225.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Phí lắp đặt: 299.000 VND.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Gói combo mạng FPT + truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 225.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Phí lắp đặt: 299.000 VND.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Liên hệ đăng ký lắp mạng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT tại Mạo Khê, Đông Triều, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Thi công lắp đặt mạng FPT Đông Triều

5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng bên khác ở Mạo Khê Đông Triều giờ chuyển sang lắp gói mạng kèm truyền hình bên mình thì được ưu đãi gì? Gói cước mạng kèm truyền hình bên mình có gì khác so với các gói mạng khác. Nếu tôi thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì. Nhà dùng 1 tivi và điện thoại di động thôi thì nên lắp gói nào?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Gói mình mạng em có thể thanh toán cước từng tháng được đúng không ạ? Nếu thế tháng đầu tiên em phải thanh toán những phí gì? Gói 25mb sử dụng được bao nhiêu thiết bị tối đa.

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình thì chi phí thế nào ạ. Lắp vào tivi thường thì có xem được không ạ?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Sinh viên lắp mạng fpt Mạo Khê được không?

⇒ Trả lời:  Bạn hoàn toàn có khả thể tự đứng tên đăng ký dịch vụ mạng fpt mà không phải nhờ cậy nhà chủ hay nhờ cậy bất cứ cá nhân nào! Nhưng FPT Đông Triều yêu cầu bạn phải đặt cọc 330.000 đồng (chưa tính phí hòa mạng).

- Và FPT cũng sẽ miễn phí hòa mạng hoàn toàn 100% cho bất cứ sinh viên nào trả trả trước 12 tháng (miễn phí 1 tháng + miễn đặt cọc).

• Câu hỏi: Lắp mạng fpt bắt buộc phải có hộ khẩu không?

⇒ Trả lời: Không! Với thủ tục đăng ký ban đầu không nhất thiết bạn phải xuất trình được hộ khẩu hay sổ đỏ, hoặc giấy tờ mua bán nhà đất mà chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư cá nhân bất kỳ. Với doanh nghiệp hoặc tiệm nét cần thêm giấy phép kinh doanh.

• Câu hỏi: Ngoài khu vực thị trấn Mạo Khê, có chỗ nào lắp mạng internet fpt được nữa?

⇒ Trả lời:  Hiên nay, đã bước sang đầu tháng 1 fpt Đông Triều mới chỉ cung cấp dịch vụ tại thị trấn Mạo Khê mà thôi.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá