Chi phí lắp đặt mạng FPT Đông Triều, Quảng Ninh

1. Gói cước mạng FPT Đông Triều

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Tôi muốn tìm hiểu chi phí lắp đặt mạng FPT tại Đông Triều, Quảng Ninh là bao nhiêu? Gia đình tôi đang muốn lắp đặt 1 đường mạng internet để phục vụ nhu cầu đọc báo, xem tin tức qua mạng và cho con cái học hành thông qua mạng internet. Rất mong anh, chị tư vấn giúp tôi một vài vài gói cước gia đình.

Trả lời:

Chào bạn!

Với giá cước gia đình tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đang được cung cấp 3 gói cước cơ bản, sử dụng ổn định. Thời điểm đầu tháng 3, ở Đông Triều đã có đến 70% khách hàng sử dụng gói cước mega save (gói cước tiết kiệm). Mặc dù đây là gói cước tiết kiệm nhưng thực tế không hạn chế dung lượng download, bạn có thể download thoải mái mà không hề bị ngăn cản.

1.2 Lắp đặt mạng FPT

Bạn đang cần tìm hiểu về chi phí lắp đặt mạng tại Đông Triều?

Bạn muốn một gói cước tốc độ cao sử dụng ổn định để có thể học tập, làm việc một cách thuận lợi nhất thì bạn đang lựa chọn đúng địa chỉ rồi đấy.

Dịch vụ mạng cáp quang FPT hiện nay được đánh giá là nhà cung cấp mạng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và thị xã Đông Triều, Quảng Ninh nói riêng bởi tốc độ băng thông cao, ổn định cũng như dịch vụ CSKH ưu việt nhất.

Đối với cá nhân, hộ gia đình chúng tôi cung cấp gói cước lên tới 150 Mbps hoặc gói cáp quang FTTH cho doanh nghiệp lên tới 500 Mbps - một tốc độ đường truyền siêu khủng khiếp.

Để hiểu rõ hơn nữa về các gói cước mà FPT Quảng Ninh đang cung cấp tại thị xã Đông Triều, mời các bạn theo dõi bảng giá cước bên dưới của chúng tôi.

Gói cước mạng cáp quang FPT:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 225.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Phí lắp đặt: 299.000 VND.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Gói mạng và truyền hình FPT 

Qúy khách hàng có thể sử dụng gói combo có thêm dịch vụ truyền hình FPT thông minh trên nền internet cáp quang, khi sử dụng gói này khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí hàng tháng và sở hữu được một dịch vụ truyền hình với những tính năng giải trí tuyệt vời. xem truyền hình với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các kho giải trí như kho phim truyện, kho thể thao, kho ca nhạc, kho thiếu nhi với nhiều nội dung hấp dẫn phù hợp với từng lứa tuổi trong gia đình.

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

3. Thủ tục lắp đặt mạng FPT

- Cho cá nhân

- Cho doanh nghiệp

4. Liên hệ lắp đặt mạng FPT

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu quy trình, thủ tục, các gói cước mạng FPT tại Đông Triều, Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi ở phường Đức Chính, muốn đăng ký sử dụng 1 gói mạng sử dụng cho 2 điện thoại, và 1 tivi thông minh chủ yếu cho cháu xem youtube, tư vấn giúp tôi và ưu đãi lắp đặt như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, xin thông tin tới bạn với nhu cầu sử dụng như gia đình bạn có thể tham khảo gói cước Super 30 có tốc độ đường truyền là 30 Mbps, khi đăng ký lắp đặt gói này mình nên trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt trang bị modem wifi, và tặng thêm 1 tháng cước thứ  7 để sử dụng cực kì ưu đãi ạ. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

• Câu hỏi: Tôi ở phường Hưng Đạo, hiện đang sử dụng gói cáp quang internet của FPT, bây giờ tôi muốn lắp thêm gói truyền hình thì như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, xin thông tin tới bạn, đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của FPT, khi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình tùy vào gói cước internet đang sử dụng mà có ưu đãi riêng còn dịch vụ truyền hình thêm 77.000 VND/ tháng. Khi lắp đặt sẽ được trang bị thiết bị đầu 4K cho 1 tivi, để được miễn phí thiết bị này thì khách hàng thanh toán trước truyền hình 6 tháng số tiền là 462.000 VND sẽ được trang bị miễn phí đầu 4K, và được tặng thêm tháng cước thứ 7 để sử dụng truyền hình, bạn vui lòng để lại thông tin để nhân viên kinh doanh FPT liên hệ và tư vấn thêm cho bạn nhé. Xin cảm ơn bạn!

• Câu hỏi: Tôi đang dùng cả mạng và truyền hình của FPT, bây giờ tôi muốn lắp thêm cho 1 tivi thứ 2 nữa thì như thế nào? tư vấn giúp tôi

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, xin thông tin tới bạn, nếu bạn muốn lắp thêm đầu box để xem truyền hình cho tivi thứ 2 thì bạn phải mua thêm đầu 4K được hỗ trợ giá là 550.000 VND và cước thêm hàng tháng sẽ là 22.000 VND/ box 

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng fpt tại thị trấn Mạo Khê, Đông Triều, nay tôi muốn chuyển sang khu vực xã Xuân Sơn, cũng trong huyện Đông Triều được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, tính tới thời điểm tháng 3, FPT Đông Triều mới chỉ cung cấp hạ tầng mạng fpt tại một số khu vực nhỏ trong huyện Đông Triều, mà khu vựa xã Xuân Sơn thì chưa có hạ tầng mạng fpt cho nên bạn không thể di chuyển đường mạng internet về đó được.

• Câu hỏi: Nếu khi đăng ký mạng fpt Đông Triều tôi chọn modem wifi 1 cổng, sau này tôi đổi sang modem wifi 4 cổng thì có được không?

⇒ Trả lời: Tất nhiên bạn vẫn có thể làm thủ tục đổi modem thành wifi 4 cổng nhưng sẽ phải đóng phí nhiều hơn so với việc lựa chọn ngay từ đầu tiên.

• Câu hỏi: Chi phí lắp đặt gói cước internet mạnh nhất mega me là bao nhiêu tiền nếu tôi thanh toán từng tháng? Hàng tháng có nhân viên đến nhà thu tiền không? Tôi hiện đang ở đường Nguyễn Bình (thị trấn Đông Triều).

⇒ Trả lời: Chi phí lắp đặt gói mega me (100.000 đồng) cho hình thức lấy modem wifi 1 cổng và trả tiền từng tháng. Cuối mỗi tháng FPT Quảng Ninh sẽ cử nhân viên tới tận nhà thu tiền cước với phí là 5.500 đồng /1 hóa đơn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá