Lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại, Bến Tre

Ngày nay dù đi tới bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể thấy được độ phủ sóng của mạng cáp quang là điều vô cùng lớn, bao gồm cả những nơi công cộng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,.... Mạng hiện nay được phủ sóng trên toàn cầu, mạng giúp ích con người rất nhiều trong cuộc sống bao gồm cả công việc học tập, làm việc, giải trí,.... 

Cáp quang FPT Bến Tre

Và lựa chọn được 1 loại mạng chất lượng cũng giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Sau đây FPT Bến Tre sẽ giới thiệu tới quý khách hàng xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT tốc độ vượt trội.

1. Địa chỉ lắp mạng cáp quang FPT tại Bình Đại, Bến Tre

Ngày nay, công ty CP viễn thông FPT đã có mặt ở khắp tất cả các tỉnh thành, với 90 chi nhánh và thật không khó để bạn có thể tìm được một địa điểm lắp mạng cáp quang FPT uy tín. Dưới đây chúng tôi xin gới thiệu tới quý khách hàng một địa chỉ lắp mạng cáp quang FPT vô cùng uy tín tại Bình Đại, Bến Tre đó là dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc.

FPT Bình Đại, Bến Tre là đơn vị chuyên cung cấp và lắp mạng đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ FPT tại xã Đại Hòa Lộc. Đi đầu trong các đơn vị cung cấp mạng tại xã Đại Hòa Lộc vậy nên đơn vị chúng tôi rất được người dân tại nơi đây tin tưởng và lựa chọn lắp đặt. Mạng cáp quang FPT đem tới cho quý khách hàng chất lượng mạng vô cùng ổn định bởi ứng dụng thành công đầu tiên tại Việt Nam khi sử dụng công nghệ AON/Gpon hiện đại nhất hiện nay giúp quý khách hàng có được đường truyền mạng ổn định và sử dụng mạng với tốc độ cao không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Mạng cáp quang FPT Bến Tre giúp quý khách hàng có thể bảo mật tuyệt đối mọi không tin của quý khách hàng, không bị lộ bất cứ thông tin gì ra ngoài giúp quý khách an tâm hơn khi lựa chọn lắp đặt. Và ngăn chặn các đường link đột nhập xấu cũng như virut gây ảnh hưởng tới thông tin của bạn.

Mỗi tháng mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc lại cho ra rất nhiều các chương trình khuyến mại vô cùng đặc biệt tới quý khách hàng. Vậy nên quý khách hàng có thể sử dụng mạng cáp quang FPT với rất nhiều quà tặng tới từ nhà mạng cáp quang FPT.

Mạng cáp quang FPT Bình Đại, Bến Tre có rất nhiều hình thức thanh toán, và dễ dàng như: Qúy khách hàng có thể nộp tiền mặt trực tiếp khi đó nhân viên của đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc sẽ tới nhà để thu tiền mạng, hoặc quý khách hàng nộp tiền qua ứng dụng Hi FPT vô cùng đơn giản và nhanh chóng.


2. Các gói dịch vụ mạng cáp quang FPT cung cấp

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Đơn vị lắp mạng cáp quang FPT Bình Đại, Bến Tre đem tới cho quý khách hàng xã Đại Hòa Lộc những gói dịch vụ như sau: 

2.1 Gói mạng cáp quang FPT Bến Tre dành cho hộ gia đình

Đối với mỗi hộ gia đình, hay nhà trọ thì nhu cầu sử dụng mạng của họ là vô cùng lớn, bởi mỗi người sẽ có một nhu cầu sử dụng mạng khác nhau chẳng hạn như với những bạn còn đang là lứa tuổi học sinh, sinh viên thì mạng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc học tập. Mạng giúp cho những bạn học sinh, sinh viên có thể tra cứu bài tập, tra cứu thông tin kiến thức, thi qua mạng,.... và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng.

Mạng còn giúp cho các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn, là nơi để cả gia đình sum họp vào những ngày cuối tuần, ngày lễ,.... khi đó cả gia đình cùng bên nhau hát karaoke và hát thả ga những bài mình yêu thích mà không cần lo liệu danh sách có bài đó hay không.

Mạng còn giúp bố mẹ, ông bà lớn tuổi giải trí qua các thông tin thời sự, tin trức trong và ngoài nước được cập nhật liên tục, những bộ phim truyền hình, phim cổ trang trung quốc,... 

Mạng còn giúp cho các thành viên trong gia đình làm việc thêm tại nhà, và lúc này mạng được coi là một công cụ kiếm tiền, giúp bạn có thể bán hàng online một cách thuận lợi.

Và rất nhiều những lợi ích khác mà mạng cáp quang đem tới cho hộ gia đình. Dưới đây đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc gửi tới quý khách hàng bảng giá như sau:

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.

2.2 Gói mạng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp

Với mỗi một doanh nghiệp, thì mạng là một nhu cầu không thể thiếu bởi vì:

Mạng cáp quang là một phương tiện truyền thông, giúp doanh nghiệp của mình được vươn xa hơn nữa để tiếp cận được với nhiều khách hàng cũng như nhiều doanh nghiệp khác đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Mạng giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc hoàn thành công việc, quản lí công việc, quản lí nhân sự, quản lí doanh thu,... thông qua các ứng dụng trên mạng.

Mạng giúp cho doanh nghiệp thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, không còn phải gửi thư như xưa kia, giờ đây chỉ cần 1 tin nhắn gmail chỉ trong giây lát thì nội dung chúng ta cần chuyền đạt tới những người ở xa một cách nhanh chóng.

Mạng giúp cho doanh nghiệp trở nên uy tín hơn bởi giờ đây con người sẽ thường tin vào những lời review trên mạng thay vì nghe những bài báo. Và khi doanh nghiệp của bạn chất lượng thì mọi lời hay sẽ được khách hàng phản hồi ngay trực tiếp trên mạng.

Và rất nhiều những lợi ích khác mà mạng cáp quang đem tới cho doanh nghiệp. Dưới đây đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc gửi tới quý khách hàng bảng giá như sau:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Gói combo mạng cáp quang + truyền hình FPT

Combo truyền hình internet FPT

Với nhu cầu sử dụng của người dân là quá lớn vậy nên công ty CP viễn thông FPT Bến Tre đem tới cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp truyền hình đến với quý khách hàng. Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách hàng cũng như biến chiếc tivi đời cũ nhà bạn trở thành chiếc tivi đời mới với nhiều chức năng hơn.

Tại xã Đại Hòa Lộc hiện nay, các hộ dân lựa chọn lắp gói truyền hình của FPT là vô cùng lớn, bởi mỗi gia đình họ sẽ cần có thật nhiều các kênh truyền hình để gia đình họ có thể xem và giải trí.

Truyền hình FPT Bến Tre cung cấp tới quý khách hàng gần 200 kênh truyền hình và 65 kênh truyền hình Full HD giúp quý khách hàng có được chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Với rất nhiều lĩnh vực phát sóng như: phim truyền hình, thời sự, tin tức, thể thao, ca nhạc, thiếu nhi,..... giúp quý khách hàng có thể tha hồ chọn lựa nội dung cho mình.

Truyền hình FPT Bến Tre có tính năng tương tác thông minh, giúp mình có thể điều chỉnh nội dung phát sóng sao cho phù hợp đối tượng xem nhất đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chỉ cần thêm 1 chút chi phí khi đăng kí gói combo mạng cáp quang + truyền hình FPT quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn tất cả những lợi ích trên và dưới đây đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc cung cấp tới quý khách hàng bảng giá vô cùng ưu đãi như sau:

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Gói combo mạng cáp quang + camera FPT

Hiện nay, công ty CP viễn thông FPT cho ra mắt sản phẩm camera FPT, và đặc biệt được người dân vô cùng đón nhận. Để camera có thể hoạt động được thì không thể thiếu đó là camera phải được kết nối với mạng. Chính vì vậy, đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc đem tới cho quý khách hàng gói combo mạng cáp quang + camera FPT với mức giá vô cùng ưu đãi.

Để camera có thể hoạt động tốt thì yêu cầu chất lượng phải phải ổn định vì mỗi khi mất mạng thì camera sẽ không thể quay lại được. Chính vì vậy mạng cáp quang FPT luôn được người dân tin dùng và lắp đặt rất nhiều vì mạng cáp quang FPT có đường truyền mạng rất ổn định và đường truyền tốc độ cao.

Công ty CP viễn thông FPT cho ra mắt 2 dòng camera đó là camera indoor ( camera trong nhà ) và camera ourdoor ( camera ngoài trời). Mỗi một dòng camera sẽ được ứng dụng lắp đặt ở những môi trường nhất định bởi chức năng hoạt động cũng như công suất hoạt động của mỗi dòng camera là khác nhau.

Camera indoor FPT là dòng camera wifi không dây, được lắp đặt trong nhà và ứng dụng lắp đặt ở những nơi như: trong nhà, trong quán ăn, hàng ăn, trong shop kinh doanh,.... bởi camera inddor được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thiết kế hình cầu cho phép xuay 1 góc 355°, được lắp đặt nhanh chóng và có thể tự lắp đặt không cần tới sự trợ giúp của nhân viên kĩ thuật và đặc biệt là giá thành khá rẻ.

Camera ourdoor FPT là dòng camera có dây, được ứng dụng lắp đặt chủ yếu ở những nơi như: ngoài cổng, doanh nghiệp, bãi xe,.... Camera ourdoor cho chúng ta tín hiệu camera vô cùng ổn định bởi vì được kết nối trực tiếp đến dây LAN. Có tính bảo mật rất cao và đặc biệt rất bền theo thời gian và được tráng 1 lớp IP66 giúp camera có thể chống bụi cũng như thiết kế 2 lớp, lớp ngoài giúp bảo vệ camera sao cho camera tránh được các tác động từ yếu tố bên ngoài.


5. Thủ tục đăng kí lắp mạng cáp quang FPT

Thủ tục đăng kí lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị như sau:

- Đối với hộ gia đình: CMND / CCCD và sổ hộ khẩu thường trú

- Đối với nhà trọ: CMND / CCCD và cọc tiền theo quy định 

- Đối với doanh nghiệp: CMND / CCCD của chủ doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh


6. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT Bến Tre

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại, Bến Tre vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Chăm sóc khách hàng lắp mạng FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi ở thôn Bộ Nam xã Đại Hòa Lộc muốn nâng cấp gói cước thì có cẩn chuẩn bị gì không vậy?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại, Bến Tre. Dạ nếu anh muốn nâng cấp gói cước dịch vụ anh có thể đến trực tiếp trụ sở làm việc của đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc hoặc anh liên hệ qua số hotline để nhân viên hỗ trợ nâng cấp gói dịch vụ cho nhà mình ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở thôn Mỹ Hòa muốn đăng kí lắp mạng wifi, thì làm sao để được hỗ trợ lắp mạng nhanh nhất? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại, Bến Tre. Dạ để đăng kí lắp mạng chị có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của đơn vị đã cung cấp hoặc điền theo mẫu của fpt123.net để được đăng kí lắp đặt nhanh nhất ạ.

• Câu hỏi: Tôi có thắc mắc, tháng này tôi đi công tác không thể nộp tiền mặt ở nhà, mà tôi muốn chuyển khoản thì liệu có được không? Tôi ở thôn Thượng Phước xã Đại Hòa Lộc

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại, Bến Tre. Dạ hoàn toàn được ạ, anh có thể nộp qua ứng dụng Hi FPT hoặc chuyển khoản trực tiếp cho đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc ạ. Hoặc chi tiết anh có thể liên hệ lại với đơn vị chúng em qua số hotline đã cung cấp để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng bên mình cùng với gói truyền hình FPT thì không biết có mất thêm chi phí gì hay không? Với cả tôi muốn sử dụng gói mạng tốc độ cao hoặc lắp 2 gói mạng vì không gian nhà tôi khá rộng. Không biết lựa chọn hình thức nào sẽ tốt hơn ạ? Tôi ở thôn Giao Thủy xã Đại Hòa Lộc.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại, Bến Tre. Dạ khi anh lựa chọn đăng kí lắp gói combo dịch vụ mạng và truyền hình FPT thì anh sẽ không mất thêm bất cứ một chi phí lắp đặt nào ạ. Và với trường hợp gia đình mình có thắc mắc. Thì thay vì gia đình mình lắp 2 gói mạng mất nhiều chi phí, thì có thể lựa chọn mua 1 gói cước mạng tốc độ cao, và có thể mua thêm cục wifi để sử dụng cho những vị trí khác trong nhà mình ạ. Nếu cần gì hỗ trợ thêm, chị có thể liên hệ qua số hotline mà đơn vị đã cung cấp để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Tôi cần lắp mạng cho doanh nghiệp lớn, không biết mạng FPT Bến Tre bên mình có đảm bảo được tốc độ mạng tốt hay không? Với cả lắp số lượng nhiều thì có mất chi phí lắp đặt hay là bên mình có hỗ trợ gì không vậy? Tôi ở thôn Bàu Tây xã Đại Hòa Lộc.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đại Hòa Lộc, Bình Đại, Bến Tre. Dạ với mạng cáp quang FPT thì anh có thể yên tâm về tốc độ mạng của doanh nghiệp mình ạ. Và khi lựa chọn lắp mạng bên em anh sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí lắp đặt nào. Và với số lượng lớn như vậy chắc chắn bên em sẽ có hỗ trợ dành cho doanh nghiệp mình.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá