FPT Play Box Bến Tre

1. Nhu cầu sử dụng FPT Play Box ở Bến Tre

Chúng ta đều biết, đầu thu FPT Play Box là sản phẩm công nghệ cao của tập đoàn FPT giúp hỗ trợ mọi người có thể xem tất cả các chương trình truyền hình của FPT với hơn 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc, các ứng dụng học tập, thể thao giải trí, hát karaoke, youtube vô cùng đa dạng.

Đầu thu truyền hình FPT Play Box được thiết kế để bạn có thể xem với bất cứ nhà mạng nào (kể cả mạng FPT hay các mạng khác như Viettel, VNPT...), thậm chí bạn còn có thể xem qua sóng di động 4G. 

FPT Play Box Bến Tre

Thiết bị này có thể thao tác đơn giản bằng lời nói thông qua điều khiển thông minh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để thao tác, nhất là đối với những người lớn tuổi thì ứng dụng này lại càng thiết thực.

FPT Play Box được cung cấp bởi FPT Bến Tre nên luôn có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên CSKH FPT hỗ trợ, trong trường hợp thiết bị có vấn đề sẽ có nhân viên đến tận nhà để kiểm tra, và có thể hỗ trợ đổi mới - sửa chữa một cách nhanh nhất cho khách hàng.

Chính vì đặc điểm ưu việt này nên sản phẩm FPT Play Box được ưu tiên lựa chọn để sử dụng cho các hộ gia đình muốn trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT, các khu vực không có hạ tầng mạng hay muốn đem sản phẩm này ra nước ngoài để sử dụng và theo dõi các chương trình truyền hình từ đất mẹ Việt Nam.

Hiện nay thiết bị đầu thu truyền hình FPT Play Box được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, nhà hàng, quán cafe.... tại Bến Tre

2. Giá sản phẩm FPT Play Box

3. Chức năng FPT Play Box

4. Mua FPT Play Box chính hãng tại Bến Tre

5. Liên hệ tư vấn sản phẩm FPT Play Box

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt FPT Play Box tại Bến Tre vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


6. Tư vấn dịch vụ & giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn mua sản phẩm FPT Play Box +S550 bên bạn còn hàng không? Tôi muốn lắp đặt vào chủ nhật, các bạn có làm việc không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện sản phẩm FPT play Box +S550 còn hàng, chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật. Bạn hãy để lại số điện thoại để nhân viên liên hệ nhé. 

• Câu hỏi: Tôi có thể sử dụng giọng nói trên FPT Play Box để điều khiển những nội dung gì trên trên đầu Box? Tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời: Chào bạn, điều khiển giọng nói trên FPT Play Box để bạn có thể tìm kênh, chuyển kênh truyền hình, mở ứng dụng và tìm kiếm nội dung bằng giọng nói. Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant Tiếng Việt với công nghệ lọc tiếng ồn và nhận dạng giọng nói ddijaphuongw 3 miền. 

• Câu hỏi: Box này mình có hỗ trợ cắm tại nhà không? Chế độ bảo hành box như thế nào ạ? Có vấn đề gì có nhân viên qua hỗ trợ không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ có ạ, box này có hỗ trợ lắp đặt, trải nghiệm tại nhà. Sản phẩm này được bảo hành 12 tháng, đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất. Nếu gặp sự cố, kỹ thuật viên sẽ trực tiếp tới nhà hỗ trợ khách hàng.

• Câu hỏi: FPT Play Box có thể dùng trên tivi thường được không? Tư vấn cho em với ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT Play Box sử dụng trên tất cả các loại tivi kể cả tivi thường. Thiết bị có thể kết nối qua cổng LAN hoặc bắt trực tiếp wifi. Để Box mượt khi xem truyền hình bạn nên đảm bảo tín hiệu, đường truyền mạng sao cho sóng khỏe và ổn định. Bạn hãy để lại số điện thoại để nhân viên liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Em muốn mua FPT Play Box những không muốn đi dây LAN, cho em hỏi khoảng cách từ Modem wifi đến đầu Box có thể sử dụng được là bao xa để cho tín hiểu ổn định?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sản phẩm FPT Play Box có tích hợp wifi cho phép khách hàng kết nối thiết bị trực tiếp với wifi mà không cần đi dây LAN. Ngoài ra khách hàng có thể linh động di chuyển vị trí lắp đặt theo yêu cầu. Tuy nhiên, khoảng cách để giữ được tín hiệu mạng wifi ổn định là không quá 10m và phải đảm bảo ít vật cản. Chúng tôi sẽ cử nhân viên liên hệ tư vấn cụ thể thêm cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà em đang sử dụng mạng của FPT, giờ muốn lắp thêm FPT Play Box có được ưu đãi gì không? tư vấn cho em ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng mạng FPT trong thời gian qua. Hiện tại khi lắp đặt FPT Play Box sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại, được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi sử dụng bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá