Camera FPT Bến Tre

Camera FPT Bến Tre

1. Giới thiệu về FPT Bến Tre

FPT Bến Tre là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

  • FPT Shop Bến Tre là trung tâm bán lẻ một số sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, latop, ipad, thiết bị nghe nhìn, camera, thiết bị máy tính, linh kiện điện tử...
  • FPT Telecom Bến Tre: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, internet cáp quang băng thông rộng, truyền hình FPT, FPT Play Box+,...

Trụ sở FPT Telecom Bến Tre

2. Camera FPT

2.1 Giới thiệu về Camera FPT

Camera FPT là một dòng camera mới tinh được ra mắt năm 2019, hoạt động trên hệ thống điện toán đám mây, sever đặt tại Việt Nam. Chính vì vậy nên hệ thống camera này có khả năng bảo mật rất tốt, không sợ bị mất cắp dữ liệu như các dòng camera khác.

Ngoài vấn đề bảo mật hàng đầu, thì camera FPT không sử dụng ổ cứng nên tiết kiệm được một khoản chi phí cho người sử dụng. 

Nhiều tính năng quan sát hiện đại như khả năng báo động, khả năng hồng ngoại quan sát ban đêm tốt, có khả năng lưu trữ dữ liệu và đồng bộ dữ liệu khi bị mất kết nối mạng,...

2.2 Camera FPT trong nhà

Camera FPT 097
Camera FPT Indoor sử dụng trong nhà.
Kết nối wifi, hồng ngoại ban đêm 10m.
Có khả năng phát hiện chuyển động lạ, báo động. Đồng bộ dữ liệu khi bị mất mạng.
Lưu trữ bằng công nghệ cloud.

2.2 Camera FPT ngoài trời

Camera FPT Outdoor sử dụng ngoài trời. 
Kết nối LAN, wifi; hồng ngoại ban đêm 20m. Phát hiện chuyển động lạ, báo động, chống ngược sáng. Đồng bộ dữ liệu khi bị mất mạng. Sử dụng công nghệ lưu trữ cloud.

3. Dịch vụ lắp đặt camera FPT tại Bến Tre

Lắp đặt camera FPT tại huyện Chợ Lách, Bến Tre
Chuyên cung cấp, lắp đặt camera FPT cho hộ gia đình, cửa hàng tại huyện Chợ Lách, Bến Tre, hệ thống camera quan sát hiện đại, bảo mật tuyệt đối được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm

4. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera FPT tại Bến Tre, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn lắp đặt camera FPT

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đạt gói combo mạng cáp quang FPT và camera FPT tại Bến Tre thì có được khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt camera FPT ạ. Bạn vui lòng liên hệ số hotline trong bài để được tư vấn cụ thể về chương trình khuyến mãi tại Bến Tre nhé.

• Câu hỏi: Camera FPT lưu trữ được bao nhiêu ngày?

⇒ Trả lời: Tối đa 7 ngày bạn nhé.

• Câu hỏi: Camera FPT có chức năng cảnh báo chuyển động không?

⇒ Trả lời: Có ạ, ngoài ra chức năng này được FPT cải tiến lên chức năng khoanh vùng cảnh báo, có nghĩ là bạn có thể cài đặt những khu vực quan trọng cần đến chức năng này, tránh tình trạng bị spam những cảnh báo chuyển động không có giá trị.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá