Lắp đặt cáp quang FPT xã Châu Hoà, Giồng Trôm, Bến Tre

Cảm ơn Quý khách hàng đã tham khảo chương trình khuyến mãi ưu đãi của công ty FPT Telecom áp dụng tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm 

Lắp đặt cáp quang FPT xã Châu Hòa, Giồng Trôm

1. FPT Giồng Trôm khuyến mãi

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

FPT Giồng Trôm mở rộng hạ tầng mạng xã Châu Hòa. Hiện nay có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng:

 • Miễn phí hòa mạng
 • Tặng modem wifi 4 cổng 
 • Giảm cước tháng 

Tặng đầu thu truyền hình 4K cho khách hàng đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình, hỗ trợ tư vấn lắp đặt ngay tại nhà, đường truyền thiết bị bảo hành trọn đời.


2. Cáp quang FPT xã Châu Hoà

2.1 Thủ tục lắp đặt

Thủ tục lắp đặt gói mạng hết sức đơn giản: chỉ cần chứng minh thư có địa chỉ lắp đặt là có thể đăng kí mạng. Trong trường hợp chứng minh thư không có địa chỉ đăng kí bạn có thể bổ sung các giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, giấy tờ mua bán hay hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất.

2.2 Thông tin gói cước

Có nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn gói cước sao cho phù hợp nhất. Khi đăng kí gói này sẽ được trang bị miễn phí thiết bị modem wifi và toàn bộ chi phí đường dây. Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán cước 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng. Nếu thanh toán cước từng tháng thì ban đầu khách chỉ cần thanh toán phí hòa mạng là được. Cước phí sẽ thanh toán sau hàng tháng.

Bảng giá cước

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.


3. Gói combo truyền hình FPT

Combo truyền hình internet FPT

Ngoài việc cung cấp gói cước mạng FPT Giồng Trôm còn cung cấp thêm gói cước cả mạng và truyền hình. Đảm bảo nhu cầu sử dụng truyền hình của khách hàng. Vừa tiết kiệm chi phí ban đầu, không cần đi dây thêm trong nhà, hàng tháng lại chỉ cần thanh toán 1 hóa đơn cước.

3.1 Giới thiệu về truyền hình FPT

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác với kho nội dung phong phú:

Hỗ trợ vào mạng trên tivi thường: tích hợp sẵn các ứng dụng youtube, nghe nhạc, đọc báo...

Danh sách hơn 200 kênh truyền hình bản quyền chất lượng 4K trong đó có hỗ trợ tính năng xem lại giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn chương trình yêu thích.

Kho phim hơn 10.000 phim miễn phí cập nhật hàng ngày.

Trải nghiệm phim chiếu rạp phim có phí ngay tại nhà.

Kho thể thao phong phú, bản quyền giải bóng đá Seria và FA Cup

Ứng dụng đọc truyện với kho truyện đọc đa dạng

Kho ứng dụng giải trí, học trực tuyến cho bé bổ ích

3.2 Thông tin gói cước combo

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư: 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/Box.


4. Những điều cần biết khi đăng kí dịch vụ 

4.1 Tại sao nên lựa chọn cáp quang FPT

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cũng như nhiều gói cước mạng. Để lựa chọn được gói cước phù hợp cũng như lựa chọn được nhà cung cấp mạng uy tín rất quan trọng. FPT Bến Tre tự tin đem đến cho khách hàng trải nghiêm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ mạng truyền hình của FPT:

Toàn bộ hạ tầng mạng là hạ tầng quang có hộp cáp ngầm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết mưa gió, không dẫn điện, dẫn nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng, độ bảo mật cao, ít bị suy hao.

Các thiết bị hỗ trợ như modem, dây cáp quang… hiện đại, tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

FPT Telecom thường xuyên nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kĩ thuật nhiệt tình luôn có mặt khi khách hàng cần.

Năm 2019 FPT tự hào là đơn vị đạt danh hiệu : Nhà cung cấp dịch vụ Internet Cố định được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng dịch vụ và Chăm sóc Khách hàng. 

Giaỉ thưởng dựa trên các yếu tố:  “Tốc độ tải dữ liệu (download)”, “Tốc độ đăng dữ liệu (upload)”, “Các gói dịch vụ”, “Giá cước hợp lý”, “Dịch vụ chăm sóc khách hàng”, “Chương trình khuyến mãi” và “Thời gian giải quyết sự cố, khiếu nại”.

FPT xuất sắc vượt qua các nhà cung cấp viễn thông hàng đầu để đạt danh hiệu này. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của FPT.

4.2 Cách lựa chọn gói cước 

Ban đầu khi đăng kí lắp mạng việc lựa chọn gói cước hợp lí hết sức quan trọng nó quyết định phần lớn chất lượng sử dụng mạng sau này. Có rất nhiều yếu tố để đưa ra quyết định :

Thứ nhất khách hàng nên tính toán tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

Thông thường một máy tính bàn hay tivi cần từ 3 đến 5Mbs tốc độ để đảm bảo chạy mượt mà. Các thiết bị nhỏ hơn thì cần ít hơn. Như vậy bạn có thể tính được ước lượng lưu lượng cần thiết. Từ đó lựa chọn gói cước phù hợp. Ví dụ nhu cầu gia đình sử dụng 1 tivi 2 máy tính và 4,5 cái điện thoại thì bạn lựa chọn đăng kí gói cước 25mb là đã đảm bảo rồi.

Trong một số trường hợp mặc dù sử dụng ít thiết bị nhưng sử dụng mục đích công việc yêu cầu gói cước cao như live tream bán hàng, game đồ họa... thì nên lựa chọn gói cước cao hơn.

Yếu tố thứ 2 khách hàng cần quan tâm là thiết bị đầu cuối hay thiết bị modem mạng. Phần lớn 60% lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng là do thiết bị modem. Chính vì vậy ban đầu khi lắp đặt khách hàng cần chú ý đến vị trí để thiết bị sao cho phù hợp nhất. Modem mạng phải được đặt vị trí thoãng đáng khô ráo. Trong khi sử dụng khách hàng nên thường xuyên bật tắt modem cũng như ban đêm không dùng mạng nên tắt cho modem nghỉ. Khi mất mạng việc đầu tiên cần làm là tắt modem nghỉ 5 phút và bật lại.


5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, Bến Tre vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt gói cước mạng kèm truyền hình FPT Châu Hòa mình giờ có tốn nhiều tiền không? Nhà dùng 1 máy tính 1 tivi và điện thoại thì nên lắp gói nào và thanh toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng như vậy bạn có thể tham khảo gói cước combo mạng wifi và truyền hình có giá là 205.000 VND/tháng. Nếu trả trước 6 tháng bạn được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7.

• Câu hỏi: Lắp mạng wifi ở Châu Hòa giờ có được miễn phí không và gói thấp nhất bao nhiêu tiền ạ? 

⇒ Trả lời: Để được miễn phí vật tư ban đầu bạn có thể chọn những hình thức trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Bên mình có gói cước mạng wifi thấp nhất là 185.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Mình muốn nâng cấp gói cước thì thủ tục có đơn giản không? 

⇒ Trả lời: Bạn muốn nâng cấp gói cước thì liên hệ vào số CSKH 19006600 để các kĩ thuật viên hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn thanh toán cước qua online thì cần tải ứng dụng nào? 

⇒ Trả lời: Bạn tải ứng dụng HI FPT của FPT telecom về máy là có thể thanh toán cước online được nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng wifi muốn lắp thêm gói truyền hình thì đóng bao tiền? Mỗi tháng đóng thêm bao nhiêu nữa?

⇒ Trả lời: Lắp thêm gói truyền hình bạn đóng thêm phí ban đầu là 550.000 VND Mỗi tháng bạn phải đóng thêm 77.000 VND/tháng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
 • Lắp đặt wifi cho gia đình có những gói cước nào? Cước tháng bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Cảm ơn anh Trần Thịnh đã liên hệ lắp đặt cáp quang FPT xã Châu Hoà, Giồng Trôm, Bến Tre. Hiện nay bên em nhiều gói cước cho anh lựa chọn. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà anh lựa chọn gói cước sao cho phù hợp nhất. Khi đăng kí internet sẽ được trang bị miễn phí thiết bị modem wifi và toàn bộ chi phí đường dây. Khi quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán cước 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng. Nếu thanh toán cước từng tháng thì ban đầu khách chỉ cần thanh toán phí hòa mạng là được. Cước phí sẽ thanh toán sau hàng tháng. Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho anh Thịnh ngay ạ.
 • Em cần tư vấn gói cáp quang gia đình, gói nào rẻ nhất ạ?
  Cảm ơn chị Trần Việt Anh đã liên hệ lắp đặt cáp quang FPT xã Châu Hoà, Giồng Trôm, Bến Tre. Hiện nay FPT có nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng mà FPT có gói cước khác nhau. Khi đăng kí gói này sẽ được trang bị miễn phí thiết bị modem wifi và toàn bộ chi phí đường dây. Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán cước 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng. Nếu thanh toán cước từng tháng thì ban đầu khách chỉ cần thanh toán phí hòa mạng là được. Cước phí sẽ thanh toán sau hàng tháng. Gói thấp nhất hiện nay là 175.000VNĐ/tháng. Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị Việt Anh ngay ạ.