Lắp mạng cáp quang FPT xã Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre

Lắp mạng internet và truyền hình FPT

Thử hỏi xem nếu như cuộc sống con người chúng ta hiện nay nếu không có hệ thống mạng internet thì liệu có phát triển được như ngày hôm nay không? Hiện tại internet có 1 vai trò vô cùng là quan trọng trong đời sống của chúng ta thật vậy internet giúp cho chúng ta làm việc, học tập, vui chơi  giải trí hoặc là có thể kết nối đến với tất cả ban bè trên toàn thế giới không kể là ở đâu chỉ cần có internet là có gặp được nhau thông qua màn hình điện thoại hoặc là máy tính.

Tại Việt Nam internet cũng không có gì là xa lạ đối với người dân nữa nhưng các bạn thử nghĩ xem liệu các bạn đang sử dụng hệ thống đường truyền internet đạt tốc độ cao hay chưa hay là bạn vẫn đang sử dụng hệ thống mạng yếu kém. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu hệ thống đường truyền internet chất lượng, nhất là đối với người dân tại xã Quới Sơn, Châu Thành thì hãy thử tìm đến nhà mạng nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam đó là FPT Telecom và nếu như bạn chưa biết FPT Telecom là nhà mạng nào thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết tất cả các thông tin về nhà mạng này.

1. Giới thiệu FPT Telecom Bến Tre

Tại sao chúng tôi lại gọi FPT Telecom là nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam vì hệ thống đường truyền internet của nhà mạng này có tốc độ tuyệt đỉnh luôn luôn nằm trong trạng thái ổn định không bị ảnh hưởng đến các yếu tố thời tiết bên ngoài còn với các nhà mạng khác thì sẽ ảnh hưởng lớn nếu như thời tiết có thay đổi đột ngột.

FPT Bến Tre hiện nay đang và đã không ngừng nỗ lực nâng cấp hệ thống đường truyền và mở rộng hạ tầng ra toàn bộ tỉnh Bến Tre để mọi người dân ở đây có thể sử dụng được internet của FPT Telecom cung cấp nhất là đối với những người dân tại xã Quới Sơn, huyện Châu Thành. Khách hàng có thể đên các địa chỉ văn phòng FPT Telecom tại Bến Tre để được nhân viên chúng tôi tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn hoặc là đăng ký dịch vụ mới.

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom tại Bến Tre

Hiện nay, FPT Telecom Bến Tre có các văn phòng giao dịch sau: 

 • Trụ sở: Số 285K khu phố 3, Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, thành phố Bến Tre
 • Phòng giao dịch Ba Tri: Lô 4 khu đô thị Việt Sinh thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri.


2. Gói cước internet FPT cho gia đình tại xã Qưới Sơn

Cáp quang FPT Bến Tre

Khi các bạn đã tin tường và sử dụng những gói cước internet FPT tại xã Quới Sơn thì các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như là xem gói cước nào phù hợp đến đồng thời kèm theo vô số các ưu đãi lớn và được tặng kèm các vật tư hoàn toàn miễn phí cũng là chi phí lắp đặt.

2.1 Thủ tục đăng ký lắp đặt internet FPT

- Dành cho khách hàng có địa chỉ lắp đặt cố định: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và đồng thời phải có sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt internet FPT phải trùng khớp với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Dành cho khách hàng đang đi thuê nhà, thuê trọ: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và đồng thời phải đóng tiền cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành từ trước.

2.2 Bảng thông tin gói cước internet FPT

Khách hàng có thể tham khảo qua những gói cước internet FPT dưới đây để tìm ra gói cước phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình.

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.


3. Gói cước FTTH phục vụ cho các doanh nghiệp tại Bến Tre

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Như các bạn đã biết thì doanh nghiệp là 1 mô hinh kinh doanh lớn, là cả 1 hệ thống khổng lồ chính vì thế các doanh nghiệp không thể sử dụng hệ thống internet tầm thường được vì khi sử dụng internet thông thường được vì hệ thống đường truyền này không thể nào có thể vận hành được hệ thống to lớn của doanh nghiệp chính vì vậy hiện nay FPT Telecom đã cho ra gói cước FTTH đây là gói cước dùng để phục vụ riêng dành cho các doanh nghiệp đồng thời giải quyết dứt điểm về vấn đề internet để vận hành hệ thống.

3.1 Thủ tục đăng ký lắp đặt gói cước FTTH

Dành cho các khách hàng có mô hình kinh doanh: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

Dành cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp đó và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

3.2 Bảng thông tin của gói cước FTTH dành cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cần phải tham khảo qua những gói cước FTTH dưới đây để tìm ra gói cước nào phù hợp đến với doanh nghiệp của mình.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói cước internet + truyền hình tại xã Quới Sơn, Châu Thành

Combo truyền hình internet FPT

FPT Châu Thành, Bến Tre không chỉ cung cấp hệ thống đường truyền internet mà hiện tại còn mang đến các khách hàng dịch vụ truyền hình thế hệ mới để giúp người dân có thêm thời gian để thư giãn cũng như là cùng những người dân bên gia đình cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp mỗi khi bên nhau.

4.1 Truyền hình FPT có gì nổi trội?

Các chương trình truyền hình và kho phim phong phú

Khi sử dụng truyền hình FPT thì bạn sẽ bỡ ngỡ vì tạo sao nó lại có thể sở hữu nhiều chương trình truyền hình đến vậy lên đến 150 kênh truyền hình điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hạn chế tình trạng chương trình có thể giống nhau về nội dung và khách hàng không bị mỗi chán mỗi khi xem truyền hình FPT. Vậy truyền hình FPT đang có những chương trình truyền hình gì? Hiện tại nó đang có những chương trình trong nước như: VTV, VTC, ANTV hoặc là 1 số các chương trình ở địa phương khác và không chỉ có trong nước mà truyền hình FPT còn mang cả những chương trình nước ngoài về chính ngôi nhà của bạn có thể kể đến đó là: Master Chef, The Voice, Survivor, The Amazing Race... Không chỉ có truyền hình mà hiện nay truyền hình FPT còn có những bộ phim hấp dẫn và da dạng các thể loại khác nhau: hành động, bom tấn, khoa học viễn tưởng, tình cảm lãng mạng... Bạn thấy truyền hình FPT có tuyệt vời không nào vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký gói cước internet + truyền hình của FPT Telecom để bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời ở trên.

Các chương trình thể thao

Tôi chắc chắn rằng đây là sẽ nội dung mà ai yêu thích thể thao cũng là hứng thú vì truyền hình FPT đang có nội dung thể thao với các bộ môn như: Bóng đá, Bóng chuyền, Tennis, Bơi lội, Điền kinh, Golf... Nếu ai yêu thể thao thì không thể không biết đến Bóng Đá nó được coi là bộ môn thể thao Vua vì thế rất nhiều người trên thế giới điều theo dõi những trận cầu kịch tính của bóng đá và truyền hình FPT cũng đang phát sóng những trận cầu lớn của 5 giải vô địch quốc gia đang được coi là hay nhất Châu Âu thời điểm hiện tại đó là: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 với những nội dung trên thì khách hàng có thể cùng những người dân trong gia đình cùng nhau đắm chìm vào những trận cầu đỉnh cao của bộ môn thể thao Vua.

Các chương trình dành riêng cho trẻ em

Nội dung trên truyền hình FPT có phù hợp với lứa tuổi đang phát triển của trẻ không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các bậc phụ huynh. Các bậc làm cha làm mẹ có thể yên tâm cho trẻ sử dụng truyền hình FPT vì những nội dung của chúng tôi đều đã được chọn lọc kỹ càng về điều này sẽ giúp trẻ có thể vừa học hỏi các thông tin bổ ích về cuộc sống đồng thời giúp trẻ có thể vui chơi giải trí hạn chế tối đa cho trẻ tiếp cận được những nội dung không lành mạng trên các mạng xã hội điều này sẽ làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến với lứa tuổi đang phát triển của trẻ.

Các ứng dụng tiện ích của truyền hình FPT

Ngoài các nội dung thì truyền hình FPT còn giúp khách hàng sử dụng những ứng dụng tiện ích như: xem Youtube, lướt Web, Đọc báo, hát Karaoke... những ứng dụng này sẽ biến TV của bạn thành 1 chiếc Smart TV đắt đỏ ngoài thị trường các bạn có thấy truyền hình FPT có tuyệt vời không nào.

4.2 Bảng thông tin gói cước internet truyền hình FPT

Khách hàng có thể nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng gói cước internet + truyền hình FPT đồng thời tìm ra gói cước nào là gói cước phù hợp đến nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư: 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/Box.


5. Chính sách - chính sách FPT Telecom

5.1 Thủ tục chuyển đổi địa điểm lắp đặt mạng FPT

Khách hàng muốn chuyển đổi địa điểm lắp đặt có thể chuyển đổi địa điểm cùng tỉnh, cùng thành phố và tuyệt đối không thể chuyển đổi sang tỉnh thành khác được. Thủ tục này làm tại văn phòng giao dịch FPT Telecom com khi đi khách hàng cần mang 1 số giấy tờ như sau:

+ Cá nhân: Mang CMND của chủ hợp đồng.

+ Doanh nghiệp: Giấy giới thiệu và CMND của người giới thiệu.

Về phí chuyển đổi thì khách hàng vui lòng liên hệ đến số 19006600 để nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn về vấn đề này.

5.2 Tạm ngưng hợp đồng

Khách hàng nếu có lý do nào đó mà không thể sử dụng được mạng FPT thì có thể tạm ngưng sử dịch vụ từ 1 - 6 tháng.

Về chi phí thì khách hàng vui lòng liên hệ đến số 19006600 để nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn về vấn đề này.

5.3 Khôi phục vụ dịch vụ internet FPT

Khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi theo chương trình bán tại thời điểm làm thủ tục.

Phí khôi phục thì hoàn toàn miễn phí.


6. Sản phẩm công nghệ 4.0

Hiện nay FPT Telecom đang đi nghiên cứu chuyên sâu về các sản phẩm công nghệ trong đó 2 sản phẩm được khách hàng đánh giá là tốt đó là: FPT Play Box, Camera quan sát FPT và mỗi sản phẩm điều có tính năng riêng biệt vậy các bạn hãy cùng với FPT Telecom Bến Tre đi tìm hiểu những công dụng của 2 sản phẩm này nhé.

6.1 FPT Play Box công nghệ đến từ tương lại

FPT Play Box là sản phẩm công nghệ tiên tiến của FPT Telecom hiện nay nó đang sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng là toàn Đông Nam Á vì nó đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google cho nên những nội dung của của FPT Play Box thì hoàn toàn độc quyền và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí. Điểm mà nhiều người dân thích ở FPT Play Box đó là nó có chức năng nhận diện giọng nói bằng Tiếng Việt đây là điều mà các TV Box ngoài thị trường khó có thể làm được.

6.2 Caemra quan sát FPT

Camera FPT được FPT Telecom sản xuất ra với mục đích giúp người dân có thể giải quyết cũng như là nâng cấp hệ thống an ninh của mình lên mức độ tối đa giúp người dân có thể an tâm hơn và đập tan mọi tình huống xấu có thể xảy ra đến với gia đình của khách hàng. Camera FPT được trang bị hệ thống tiên tiến các linh kiện thì hiện đại giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy được các hình ảnh với chất lượng sắc nét cho dù là ban đêm thì camera cũng sẽ sử dụng tia hồng ngoại để theo dõi cho nên khách hàng hoàn toàn có yên tâm khi sử dụng camera quan sát FPT.


7. Liên hệ lắp đặt cáp quang FPT trực tiếp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, Bến Tre vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


8. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại xã Quới Sơn, Châu Thành


• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đặt internet FPT Bến Tre cho quán cafe của mình thì không biết nên sử dụng gói cước nào đây? Quán của tôi tên là Cafe Nice tại xã Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch vụ mạng của FPT Telecom, bạn đang muốn lắp mạng cho quán cafe thì nên sử dụng gói cước FTTH vì đây là gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đặt mạng internet FPT nhưng tôi chỉ muốn lắp đặt mạng cho con tôi học onine thôi thì nên sử dụng gói cước nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch vụ mạng của FPT Telecom, theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn sử dụng gói cước super 30 đây là gói cước phù hợp để con bạn có thể học tập online tại nhà mùa dịch này đấy.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang có 3 máy tính và 3 TV thì nên sử dụng gói cước nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch vụ mạng của Internet FPT Bến Tre, yêu cầu của tương đối là cao nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng gói cước combo super 150 đây với gói cước này thì bạn có thể thoải mái sử dụng các thiết bị điện tử.

• Câu hỏi: Tôi muốn làm thủ tục chuyển đổi địa điểm thì cần đến đâu để làm thủ tục này trước khi đi có cần mang giấy tờ gì không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch vụ mạng của FPT Telecom, bạn vui lòng gọi điện số hotline 19006600 hoặc để địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom để được hỗ trợ về vấn đề này.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi các nội dung thể thao của truyền hình FPT có những trận cầu đỉnh cao của Champion League không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch vụ mạng của FPT Telecom, bạn hoàn toàn yên tâm không chỉ có Champion League mà còn có trận cầu đỉnh cao khác mà Bóng Đá có thể mang lại.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá