Truyền hình FPT Bến Tre khuyến mãi tháng 4 tặng đầu thu HD

 

Các bạn có biết rằng hiện nay, FPT Telecom Bến Tre đang tung chương trình khuyến mại đặc biệt là tặng đầu thu truyền hình FPT 4K trị giá lên đến 550.000 VND khi khách hàng đăng ký trả trước từ 6 tháng đến 12 tháng.

Giá cước truyền hình cực rẻ chỉ với 77.000 VND mỗi tháng

Truyền hình FPT Bến Tre khuyến mãi

Giảm thêm 33.000 VND/ tháng cho khách hàng đang sử dụng Internet FPT đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT

Khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ internettruyền hình FPT.

1. Bảng giá cước combo truyền hình + internet FPT

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Nhà trọ, nhà thuê đặt cọc thuê bao 440.000 VND

Đặc biệt: Khách hàng không sử dụng cáp quang FPT nhưng lại muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

Như vậy, có nghĩa là một khách hàng nào đó đang sử dụng mạng cáp quang internet của nhà mạng khác như VNPT, Viettel, SCTV, CMC...vào những nơi mà hạ tầng cáp quang FPT chưa vươn tới. 

Chúng ta có thể làm gì trong trường hợp này?

Các bạn hãy sử dụng ngay thiết bị FPT Play Box đã được tích hợp nhiều ứng dụng, nhiều chức năng và thích hợp với mọi nhà mạng. Các bạn lưu ý, kể cả mạng 3G, 4G đều sử dụng để xem dịch vụ truyền hình FPT. Nghĩa là bạn hoàn toàn xem truyền hình FPT ngay kể cả trên những chuyển xe khách đường dài nhé.

Giá sản phẩm: 1.590.000 VND/ bộ

2. Thủ tục đăng ký truyền hình FPT

- Chỉ cần CMND bản sao

- Nếu trả hàng tháng: CMND+ Hộ Khẩu


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Để tìm hiểu thêm chương trình khuyến mại lắp đặt dịch vụ truyền hình của FPT Bến Tre bạn sẽ được tặng đầu thu FPT HD 4K miễn phí như thế nào? Được những ưu đãi gì nhiều hơn thế nữa, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT tại Bến Tre nhận khuyến mãi tháng 4, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


4. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

• Câu hỏi: Tư vấn giúp tôi gói cước dành cho gia đình dùng 2 tivi và 1 máy tính điện thoại bây giờ lắp thì chi phí hết bao nhiêu ạ? Đóng cả năm thì được khuyến mại gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT Telecom Bến Tre xin được tư vấn cho bạn sử dụng gói combo cả internet và truyền hình FPT với giá cước thấp nhất hiện nay là 205.000/ tháng, khi bạn trả trước 1 năm sẽ được miễn phí công lắp đặt, tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14, trang bị miễn phí modem wifi + đầu FPT 4K - mỗi thiết bị FPT 4K được sử dụng trên 1 tivi, bạn nếu sử dụng truyền hình cáp cho tivi thứ 2 thì vui lòng đăng ký sử dụng thêm 1 thiết bị box FPT 4K thứ 2, giá cước hàng tháng tính từ box thứ 2 sẽ cộng thêm 22.000/box/ tháng

• Câu hỏi: Bên mình có hỗ trợ vào mạng trên tivi thường không ạ?

⇒ Trả lời: Thiết bị FPT TV 4K được trang bị theo truyền hình FPT hay FPT Play Box đều có thể hỗ trợ cho tivi thường vào mạng, xem youtube bình thường nhé bạn

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng FPT bây giờ muốn xem thêm truyền hình thì nên lắp thêm gói truyền hình hay mua box fpt play thì lợi hơn ạ.Tư vấn giúp e?

⇒ Trả lời: Vấn đề này tùy thuộc vào nhu cầu của bạn có thường xuyên di chuyển hay không, nếu không di chuyển thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn gói truyền hình cáp FPT của chúng tôi, còn nếu bạn có nhu cầu đi lại cao thì nên lựa chọn FPT Play Box tiện lợi trong việc mang theo, bắt sóng wifi, 4G cũng có thể sử dụng.

• Câu hỏi: Em đang sử dụng Internet FPT giá cước 165.000 VND / tháng, giờ em cần đăng ký luôn dịch vụ Truyền hình, nhà em có 2 tivi thì mỗi tháng em phải đóng bao nhiêu tiền mỗi tháng?

⇒ Anh chị đang sử dụng đường truyền Internet 165.000 VND / tháng giờ đăng ký thêm 2 Truyền hình thì mỗi tháng anh chị sẽ đóng trọn gói vừa Internet và Truyền hình là 251.000 VND / tháng ạ

• Câu hỏi: Minh đang sử dụng internet và truyền hình FPT giờ mình muốn đăng ký thêm 1 tivi nữa thì có được không? và hàng tháng phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Anh chị đăng ký lắp đặt thêm tivi thứ 2 mỗi tháng mình sẽ đóng thêm 22.000 VND/ tháng và phí lắp đầu thu HD thứ 2 là 330.000 VND ạ.

• Câu hỏi: Em mới lắp đặt Wifi mà nhà kế bên xin mật khẩu Wifi giờ đường truyền bị yếu em muốn đổi mật khẩu khác thì phải làm sao?

⇒ Anh chị vui lòng gọi 19006600 nhân viên hỗ trợ kỹ thuật FPT sẽ hướng đã anh chị đổi lại mật khẩu mới. Hoặc anh chị tải ngay phần mềm Hi FPT về máy và đổi mật khẩu mới.

• Câu hỏi: Em muốn lắp đặt Wifi nhưng bị mất CMND thì có đăng ký được không?

⇒ Anh chị bị mất CMND thì vẫn đăng ký Intrernet được, anh chị chỉ cần có bằng lái xe và sổ hộ khẩu. Hoặc sổ hộ chiếu vẫn thay thế được CMND.

• Câu hỏi: Tôi ở nhà trọ nhà thuê có đăng ký lắp wifi được không.

⇒ Anh chị nhà thuê nhà trọ vẫn đăng ký được Wifi ạ, anh chị chỉ cần trả trước từ 6 tháng trở lên. Hoặc anh chị đóng phí đặt cọc thuê bao là 440.000 VND.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá