FPT Bến Tre khuyến mãi tháng 2 gói internet + truyền hình

FPT Bến Tre khuyến mãi nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng wifi FPT trong tháng 2, miễn 100% phí vật tư, tặng từ 1 đến 2 tháng cước cho khách hàng tham gia trả trước từ 6 tháng đến 12 tháng.

FPT Bến Tre khuyến mãi tháng 2

Với mạng internet cáp quang hiện đại FPT mang đến nhiều trãi nghiệm thú vị cho khách hàng khi truy cập internet. Đầu tiên đó là truy cập internet nhanh chóng cao gấp nhiều lần so với cáp đồng trước đây, tốc độ download/upload nhanh như nhau, phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và công việc diễn ra thuận lợi hơn.

1. FPT Bến Tre khuyến mãi internet tháng 2

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.

Bảng giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT. Áp dụng cho các khách hàng là cá nhân, hộ đình tại Bến Tre. Hiện nay, tính cho tới thời điểm tháng 2, FPT Bến Tre đã cung cấp dịch vụ tới một số khu vực như thành phố Bến Tre, huyện Mỏ Cày Nam, huyện Ba Tri, huyện Bình Đại.

Rất nhiều khách hàng ở khu vực huyện Chợ Lách, huyện Mỏ Cày Bắc... cũng có nhu cầu trải nghiệm sử dụng các gói cước cáp quang tốc độ cao, tuyệt vời này nhưng FPT Telecom chưa triển khai mở rộng. 


2. Bảng giá gói cước combo FPT

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Gói combo truyền hình internet FPT Bến Tre có nhiều thay đổi, với các gói cước tốc độ cao hơn, đường truyền ổn định hơn với sự hỗ trợ của modem 2 băng tần và tương lai là modem 5G sẽ đảm bảo tốc độ gấp 10 lần bình thường.


3. Tìm hiểu về sản phẩm FPT TV 4K

Để sử dụng gói combo FPT, bạn nhất định phải tìm hiểu về thiết bị này. Với cái tên quen thuộc là bộ giải mã TV Box. 

FPT TV 4K FX6
Giới thiệu về FPT TV 4K FX6  là sản phẩm thế hệ thứ 4 của FPT TV ra mắt cuối năm 2020 với nhiều tính năng vượt trội nổi bật với 2 tông màu cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. FPT TV 4K FX6 sử dụng hệ điều hành Linux mạnh mẽ trực quan cho người dùng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với mọi đối tượng  sử dụng, CPU 4 nhân 1.5GHz, Chipset Realtek 4K 1395, Ram 1GB,  mang đến sự mạnh mẽ về cấu hình và tốc độ xử lý vượt trội, ngoài ra điều khiển Box cũng được tối giản các nút để phù hợp với các chức năng được xử lý một cách nhanh chóng, đồng bộ...
 
 

Với bộ sản phẩm Box truyền hình FX6 giao diện thân thiện và hiện đại sẽ làm bạn thật sự hài lòng khi được sở hữu, đặc biệt khách hàng FPT sẽ được trang bị hoàn toàn miễn phí thiết bị khi đăng ký lắp đặt gói combo trọn gói internet và truyền hình của FPT.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói dịch vụ internet và truyền hình FPT tại Bến Tre, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn hỗ trợ đăng ký dịch vụ 

• Câu hỏi: Tháng 2 này FPT có chương trình khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Chương trình FPT khuyến mãi tháng 2 hiện nay như sau: khi quý khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet và truyền hình sẽ được miễn 100% phí vật tư, tặng từ 1 đến 2 tháng cước cho khách hàng tham gia trả trước từ 6 tháng đến 12 tháng ạ.

• Câu hỏi: Gói cước trọn bộ internet và truyền hình bên FPT thấp nhất bao nhiêu một tháng nếu tôi đang sử dụng internet bên FPT

⇒ Trả lời: Dạ gói cước thấp nhất bên FPT là 22 Mbps, trọn bộ internet và truyền hình là 205.000 VND/ tháng ạ, chương trình truyền hình FPT là truyền hình theo yêu cầu quý khách hàng có thể tua đi tua lại trong 48h ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình FPT nghe nói bắt được sóng wifi có đúng không?

⇒ Trả lời: Dạ đầu thu truyền hình FPT play box bên em sử dụng được trên hệ thống dây mạng và wifi đều được , anh chị vui lòng cho em xin thông tin liên hệ để nhân viên bên em đến tận nơi kiểm tra xem khoảng cách từ thiết bị phát wifi đến tivi nhà anh chị xem có đảm bảo tín hiệu tớt nhất không ạ.

• Câu hỏi: Em cần lắp đặt cho quán cafe khoảng 100 khách thì lắp đặt gói cước nào phù hợp?

⇒ Trả lời: Hiện nay FPT có nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng kinh doanh quán cafe của anh chị, nhân viên bên em sẽ đến tận nơi để xem tổng diện tích quán, số lượng bàn, và lượng khách dự kiến sau đó sẽ tư vấn gói cước cho anh chị và số lượng thiết bị phát kèm theo ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt đầu thu truyền hình ở huyện Thạnh Phú thì FPT có lắp được không?

⇒ Trả lời: Dạ được khu vực huyện Thạnh Phú FPT đang có đầu thu FPT Play Box điều khiển remote bằng giọng nói, chỉ cần gia đình anh chị có internet wifi là sử dụng được, hàng tháng không phải đóng tiền cước truyền hình ạ.

• Câu hỏi:  Tôi đang sử dụng mạng của FPT muốn lắp đặt thêm gói truyền hình phải đóng thêm bao nhiêu tiền? 

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình đang sử dụng mạng FPT lắp đặt thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm: 77.000 VND/ tháng ạ. anh chị vui lòng để lại thông tin nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn thêm cho anh chị ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng gói mạng và truyền hình FPT tôi nghe nói FPT mới có sản phẩm Box FX6 mới tôi muốn đổi từ box cũ FPT TV sang box này thì chính sách thế nào? hãy tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT bên em đang triển khai lắp đặt cho các khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ internet và truyền hình FPT ạ, hiện tại vẫn chưa có chính sách đổi mới cho khách hàng đang sử dụng ạ, anh chị vui lòng để lại thông tin nhân viên bên em sẽ liên hệ thông báo cho anh chị ngay khi có chính sách đổi mới ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói mạng internet dùng cho 3 điện thoại 1 máy tính và 3 camera nên lắp gói cước nào? giá  bao nhiêu tiền 1 tháng?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với số lượng thiết bị như gia đình mình sử dụng anh chị nên đăng ký sử dung gói cước super 45 của bên em giá đang là: 195.000 VND/ tháng ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá