DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH CÁP FPT BẾN TRE

Câu hỏi

Dịch vụ truyền hình cáp FPT Bến Tre như thế nào? Giá cả thuê bao hàng tháng bao nhiêu? Nhà tôi ở Nguyễn Đình Chiểu, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre thì lắp được không?

Trả lời:

Chào bạn, ở xã Phú Hưng, bạn có thể đăng ký dịch vụ mạng FPT và truyền hình cáp FPT để sử dụng tại gia đình. Chi phí ban đầu chỉ 220.000 VND tùy theo từng thời điểm khuyến mãi.

Vậy chi phí hàng tháng bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo các bảng giá dưới đây

1. Gói truyền hình cáp FPT Bến Tre

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13 và 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


2. Tìm hiểu về dịch vụ cáp quang FPT

3. Đăng ký trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp FPT tại Bến Tre, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Bây giờ lắp một gói mạng kèm truyền hình hoàn thiện ở thành phố Bến Tre mất  bao nhiêu tiền.Nhà tôi dùng 1 máy tính với 1 tivi và điện thoại di động thì nên lắp gói cước nào .Ban đầu lắp đặt phải đóng những phí gì?Bên mình có hỗ trợ đi dây luồn trong tường không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị  với số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng như trên anh chị sử dụng gói combo super 25 bên em là hợp lý nhất ạ, gói cước bên em đang có giá 205.000vnd/tháng ạ, anh chị đóng trước từ 6 đến 12 tháng cước sẽ được trang bị miễn phí thiết bị, miễn phí hòa mạng và được tặng thêm tháng cước sử dụng ạ, bên em hỗ trợ dây đi trong nhà tới thiết bị bên em ạ còn dây luồn trong tường thì khách hàng sẽ phải tự thi công ạ.

• Câu hỏi: Tôi lắp gói mình mạng thì có mất tiền mua modem wifi không?Ban đầu lắp đặt phải đóng bao nhiêu tiền?Gói này thì dùng được tối đa bao nhiêu thiết bị ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị lắp mạng FPT bên em được trang bị hoàn toàn miễn phí thiết bị modem wifi ạ ,lắp đặt ban đầu anh chị có thể đóng trước từ 6 đến 12 tháng để hưởng chính sách khuyến mãi hoặc có thể đóng theo tháng ạ, tùy thuộc vòa gói cước anh chị lựa chọn sử dụng sẽ sử dụng được tối đa mức thiết bị khác nhau ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình Fpt khác gì truyền hình thông thường khác.Xem được tất cả bao nhiêu kênh và có kho phim miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, với kho ứng dụng miễn phí kèm theo như: kho phim miễn phí, kho nhạc, karaoke... và tivi thường cũng có thể kết nối được youtube ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá