ĐĂNG KÝ INTERNET FPT TẠI XÃ SƠN ĐÔNG, THÀNH PHỐ BẾN TRE

1. Hỏi - đáp đăng ký internet FPT xã Sơn Đông

Câu hỏi

Nhà em ở xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, cách đơn vị chỉ huy quân sự tỉnh khoảng 300 mét thì có bắt mạng fpt được không? Hình thức đăng ký như thế nào? Nhân viên có tới nhà làm thủ tục không hay mình phải ra tận nơi ạ?

Trả lời:

Chào bạn, công ty FPT Bến Tre luôn sẵn sàng cử nhân viên tới nhà hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký internet và truyền hình FPT.

Sau khi khảo sát xong khu vực nhà bạn, chúng tôi nhận thấy khu vực đó đã có nhiều khách hàng đăng ký dịch vụ mạng FPT.

Mời bạn tham khảo gói cước trước khi tiến hành làm thủ tục.

2. Bảng giá gói internet FPT Bến Tre

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.


3. Liên hệ đăng ký internet

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT và truyền hình FPT tại xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi cần lắp một gói mạng kèm truyền hình hoàn thiện ở xã Sơn Đông thì bây giờ phải đóng tất cả là bao nhiêu tiền. Bên mình trang bị cho tôi những gì? Tôi có phải bỏ tiền mua thiết bị dây dợ gì hay không? Nhà dùng 1 tivi 2 mắt cam 1 máy tính và điện thoại thì nên dùng gói nào? Gói cước này truyền hình xem được những gì?

⇒ Trả lời: Bạn có thể đăng ký gói mạng và truyền hình 45Mbps với giá khuyến mãi 225.000 VND/tháng, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn 1 modem wifi và 1 đầu thu FPT TV 4K, tất cả các vật tư này sẽ được miễn phí khi bạn đăng ký trả trước 6 tháng trở lên. Gói cước truyền hình của chúng tôi hiện xem được hơn 190 kênh truyền hình độ nét cao, kho phim, kênh thể thao, youtube, karaoke...

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng bên mình chuyển nhà về Sơn Đông muốn kéo mạng theo thì có được không hay phải lắp mới.Trước nhà dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình nữa thì thủ tục thế nào? Gói truyền hình của mình có gì đặc biệt nổi trội khác các truyền hình thông thường khác.Truyền hình có tua lại được không.Có hỗ trợ cho tivi thường không ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có hỗ trợ chuyển địa điểm sử dụng mạng nhé bạn, tùy vào thời gian sử dụng và từng khu vực sẽ có chi phí khác nhau. Bạn đã sử dụng mạng giờ muốn lắp thêm truyền hình thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các gói khuyến mãi và tạo phụ lục thêm vào hợp đồng sẵn có cho bạn nhé. Truyền hình FPT là ứng dụng truyền hình tương tác giúp người dùng có thể xem những gì mình muốn không phụ thuộc vào nhà đài, dịch vụ truyền hình xem lại và có thể hỗ trợ cho tivi thường bạn nhé

• Câu hỏi: Gói mạng cáp quang thấp nhất ở Sơn Đông bây giờ bao nhiêu tiền ạ?Em đi làm cả ngày tối về mới dùng chút xíu thôi thì lắp gói đó có đảm bảo không?Ban đầu cần đóng bao nhiêu tiền?Có thể thanh toán cước từng tháng không hay trả cả 6 tháng 1.

⇒ Trả lời: Gói mạng cáp quang FPT thấp nhất tại Sơn Đông hiện tại đang là 185.000 VND/tháng, băng thông 25 Mbps; tuy nhiên chúng tôi xin tư vấn cho bạn dùng gói 45Mbps với chi phí 195.000 VND/tháng. Bạn có thể thanh toán từng tháng hoặc trả trước 6 tháng đều được, khi trả trước 6 tháng bạn sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt và được tặng thêm tháng cước sử dụng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá