Lắp đặt mạng internet FPT Bắc Ninh khuyến mãi tháng 10

1. FPT Bắc Ninh khuyến mãi tháng 10

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

"Em ở khu vực khu 9 Đại Phúc muốn lắp đặt mạng internet fpt Bắc Ninh, em đang tìm hiểu nhưng chưa rõ fpt cung cấp những gói cước nào tại địa bàn này? Rất mong anh, chị có thể hướng dẫn cho em cách thức đăng ký và đóng bao nhiêu tiền ban đầu?"

Trả lời

1.2 Bảng giá cước

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tháng 10 này lắp mạng ở Bắc Ninh có khuyến mại gì ạ? Gói cước mạng thấp nhất bên mình bao nhiêu tiền một tháng? Thanh toán cước 6 tháng luôn thì có phải thanh toán thêm phí gì nữa không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện FPT Bắc Ninh có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi với gói cước thấp nhất  chỉ từ 175.000 đồng, trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Bên mình có trang bị modem wifi luôn không? Modem mạng của mình bảo hành bao lâu? Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh mình có lắp được mạng FPT không?

⇒ Trả lời: Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng của FPT, để được miễn phí modem anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng, modem sẽ được bảo hành trong quá trình sử dụng dịch vụ.

• Câu hỏi: Em thuê trọ muốn lắp mạng FPT Bắc Ninh của mình thì có phải đóng thêm tiền gì không ạ?

⇒ Trả lời: Đối với khách hàng thuê trọ bạn cần đóng thêm phí đặt cọc là 440.000 đồng. Phí này sẽ được hoàn trả sau 2 tháng sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi đăng kí gói 45mb sau này trong quá trình sử dụng cần thì nâng cấp lên gói cước cao hơn sau được không? Có mất phí không? Văn phòng FPT Bắc Ninh địa chỉ ở đâu?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể nâng lên gói cước cao hơn trong quá trình sử dụng mà không bị mất phí dịch vụ. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Bắc Ninh là 74 Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh

* Khách thuê nhà, trọ: Đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

Trên đây, là những gói cước cơ bản mà mỗi cá nhân có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình sử dụng phù hợp với nhu cầu.

Giá cước trên chưa bao gồm 10% thuế VAT, đồng thời áp dụng từ ngày 01/10 - 31/10

- Bên cạnh, đó công ty FPT Telecom Bắc Ninh tiếp tục mở rộng hạ tầng cáp quang gpon.

Sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc nên lựa chọn gói cước nào sử dụng hay có nên sử dụng mạng cáp quang Gpon không?

- Cáp quang Gpon FPT Bắc Ninh là công nghệ mới, chắc chắn sau này Gpon sẽ thay thế toàn bộ cáp cũ ADSL nhằm mang đến cho người dùng internet những trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ download và upload lên đến vài chục mbps.

- Lắp đặt mạng internet fpt Bắc Ninh bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ gói cước, hình thức đóng cước, đến việc lựa chọn modem, wifi 1 cổng hoặc modem wifi 4 cổng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá