Lắp mạng FPT ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Lời mở đầu

Tứ Hiệp là 1 xã của huyện Thanh Trì thuộc thành phố Hà Nội, hiện nay xã Tứ Hiệp đang phát triển và đô thị hoá rất nhanh kèm theo đó nhu cầu đời sống của người dân cũng đang dần cải thiện, sung túc hơn rất nhiều. Thời điểm này có rất nhiều hộ gia đình đã sử dụng những thiết bị điện tử thông minh phục vụ cho cuộc sống thường ngày, vì thế nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân cũng cần nhiều hơn để phục vụ cho đời sống sinh hoạt cá nhân của họ.

Cáp quang FPT Hà Nội

FPT Telecom Hà Nội chính là đơn vị luôn cung cấp dịch vụ mạng chất lượng tốt nhất hiện nay, bạn đang quan tâm tới các gói dịch vụ của FPT vui lòng để lại thông tin cá nhân của mình để chúng tôi tư vấn đưa ra gói cước phù hợp nhất cho bạn.

1. Giới thiệu về mạng cáp quang FPT Hà Nội

Thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến xấu khiến cho đời sống của mọi người cũng bị ảnh hưởng, thêm vào đó người dân bị hạn chế ra ngoài phải làm việc cũng như sinh hoạt ở trong nhà. Để phù hợp với cuộc sống của người dân, FPT Telecom chúng tôi đã đẩy nhanh quá trình nâng cấp hệ thống truyền hình cũng như internet để phục vụ cho khách hàng có 1 đường truyền ổn định sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học online và làm việc trực tuyến tại nhà. Bạn có thể tham khảo những ưu đãi cho khách hàng mới của FPT Hà Nội:

- Miễn phí  tư vấn và lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

- Luôn có nhân viên tư vấn 24/7 hoặc khách hàng có thể yêu cầu tư vấn tại nhà.

- Nếu có vấn đề hỏng và trục trắc về hệ thống thiết bị khách hàng vui lòng gọi đến chúng tôi để được hỗ trợ sửa đổi thiết bị.

- Cùng với hàng ngàn phần quà có giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn theo chính sách của FPT.

Dưới đây là những gói combo dịch vụ tốt nhất của FPT Hà Nội mang lại cho bạn cùng chúng tôi khám phá thêm nhé.


2. Gói cáp quang FPT cho gia đình xã Tứ Hiệp, Thanh Trì

FPT xã Tứ Hiệp hiện nay đang triển khai nhiều dự án mới về dịch vụ truyền hình internet kèm theo đó có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với mọi hộ gia đình. Thời điểm dịch bệnh thế này bạn nên ở nhà và đăng ký gói combo truyền hình của FPT để bảo vệ cho gia đình và cộng đồng.

Cáp quang FPT Hà Nội đăng ký tại nhà

 

 Những gói combo của FPT Hà Nội sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm mới lại cùng với gia đình ngay trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất kèm theo đó có rất nhiều ưu đãi giành cho bạn. Dưới đây là những gói combo mà bạn cần tham khảo thêm về dịch vụ FPT của chúng tôi.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 200.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng 87RG6M băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước FTTH cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

Tại Hà Nội thì có nơi có nhiều nhà đầu tư hội tụ về để phát triển mô hình kinh doanh của mình cũng như để phát triển cho công ty, doanh nghiệp thuận lợi thì không thể thiếu internet. Nếu như các doanh nghiệp đang tìm nhà mạng nào cung cấp hệ thống đường truyền mạng tốc cao mà luôn giữ trong trạng thái ổn định thì không thể bỏ qua nhà mạng của FPT Telecom không chỉ cung cấp hệ thống mạng cho người dân mà hiện nay FPT Telecom còn mang internet dành cho các doanh nghiệp. Dưới đây là những gói cước mà các doanh nghiệp cần tham khảo qua:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Thủ tục lắp mạng FPT và quá trình lắp đặt

4.1 Thủ tục đăng ký cho các hộ cá nhân

- Với những khách hàng có địa chỉ cụ thể: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT xem CMND của mình đồng thời phải có sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng khớp với địa chỉ được ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Với những khách hàng đang đi thuê nhà, thuê trọ: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT xem CMND của mình, phải đóng tiền cọc theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

4.2 Thủ tục đăng ký cho doanh nghiệp

- Với những khách hàng có mô hình kinh doanh: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT xem CMND của mình và cần phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

- Với những khách hàng là doanh nghiệp:  Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT xem CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp đó và cần phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

4.3 Quá trình lắp đặt mạng FPT

- Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên FPT Telecom (hotline đăng ký, chat trực tuyến).

- Quý khách cung cấp địa chỉ để nhân viên kiểm tra hạ tầng đồng thời  tư vấn những gói cước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

- Quý khách đồng ý với những gói cước của FPT Telecom thì nhân viên sẽ tới nhà khảo sát và tiền ành quá trình làm hợp đồng.

- Khách hàng tiến hành làm thủ tục hợp đồng trên phần mềm được cài đặt trên điện thoại của nhân viên FPT Telecom, đồng thời đóng tiền cho nhân viên của chúng tôi

- Ngay sau khi đóng tiền thì tổng đài FPT sẽ gửi tin nhắn để xác minh số tiền đã nhận từ khách hàng.

- Trong 1-5 ngày kỹ thuật sẽ tới nhà thi công lắp đặt.


5. Gói combo mạng wifi và truyền hình FPT Hà Nội

Thời điểm hiện tại là 1 thời điểm rất khó khăn chúng ta phải tuân thủ biện pháp phòng chống dịch vì thế chúng ta nên hạn chế ra ngoài và không tụ tập nơi đông người. Dịch bệnh khiến bạn cảm thấy chán nản khi phải ở nhà trong 1 thời gian khá dài, tại sao bạn không đăng ký gói combo mạng wifi và truyền hình FPT để bạn vừa có thể phòng chống dịch mà vừa có thể trải nghiệm những bộ phim hay mà hấp dẫn.

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Dịch vụ truyền hình FPT chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những chương trình hay hấp dẫn và bổ ích cùng gia đình mình thưởng thức, những điều thú vị của của dịch vụ truyền hình FPT đang chờ bạn và gia đình khám phá.

Với kho phim khổng lồ kèm theo đó là những thể loại phim: hành động, tình cảm, hài hước đây cũng là cơ hội để gia đình bạn có thời gian giành cho nhau không chỉ xem được truyền hình, phim mà bạn có thể xem youtube, hát karaoke, đọc báo và đặc biết dịch vụ truyền hình FPT có thể xem lại những chương trình mà bạn đã bỏ lỡ.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000
Combo Super 100 100 Mbps 275.000
Combo Super 150 150 Mbps 360.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/Box.


6. Liên hệ & đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ internet và những sản phẩm FPT tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 


7. Các sản phẩm công nghệ của FPT

Để phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay FPT Telecom chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm để phục vụ đến nhu cầu đời sống của khách hàng. Chúng tôi đã đưa những sản phẩm của mình ra thị trường và khách hàng cũng đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm của chúng tôi. Bạn còn chờ gì nữa hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết những sản phẩm này nhé.

7.1 FPT Play Box

- FPT Play Box S

FPT Play Box S
2.390.000 VND
Hiện nay sản phẩm FPT Play Box S đang là sản phẩm mới nhất do FPT Telecom nghiên cứu và chế tạo để phục vụ khách hàng cho việc sử dụng những thiết bị công nghệ thông minh khác trong gia đình

- FPT Play Box+ S550

FPT Play Box+ S550
1.690.000 VND
Điều tiện ích của sản phẩm FPT Play Box có thể đọc báo, xem youtube, chơi game, đặc biết nhất của thiết bị FPT Play Box của chúng tôi có thể hát được karaoke nữa đó, sẽ giúp ra thành viên trong gia đình bạn có thể hoá thân thành ca sĩ để trổ tài giọng hát của mình.

Đây chíng là sản phẩm mà gia đình bạn nên có trong gia đình mình trong những ngày dịch bệnh.

7.2 Camera an ninh FPT

Thời đại chuyển mình bước sang 1 thời đại của công nghệ, nhiều hộ gia đình cũng đang tìm hiểu về những sản phẩm camera an ninh để phục vụ cho gia đình mình. FPT Telecom chúng tôi đang có 2 mẫu sản phẩm camera cho bạn lựa chọn. Camera an ninh FPT của chúng tôi vừa đẹp về hình thức mà lại đem lại những hiểu quả cao trong việc quan sát cũng như đưa ra hình ảnh cực kì sắc nét rất phù hợp để bảo vệ tài sản cá nhân và gia đình của bạn.


8. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng mạng wifi FPT rồi giờ tôi muốn lắp thêm gói truyền hình nữa thì cần đóng thêm bao nhiêu tiền và hàng tháng phải đóng thêm bao nhiêu tiền để được sử dụng ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn muốn lắp đặt thêm gói truyền hình thì cần đóng thêm 550.000 VNĐ và hàng tháng bạn chỉ cần đóng thêm là 77.000 VNĐ để duy trì dịch vụ nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở trong làng Cương Ngô, Tứ Hiệp, có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT, không biết nơi này có cáp không? Giá cước rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Chào anh chị, cảm ơn anh chị đã tìm hiểu về dịch vụ internet cáp quang, mạng và truyền hình của FPT Thanh Trì. Khu vực làng Cương Ngô đã có hạ tầng, và anh chị có thể chọn gói cước giá rẻ nhất là 190.000 VND/tháng (áp dụng theo chương trình khuyến mãi tháng 5/2021).

• Câu hỏi: Tôi muốn chuyển đổi tên đăng ký sang cho ông hàng xóm thì cần làm những gì và đến đâu để thực hiện được điều này ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn muốn chuyển đổi tên đăng ký sang cho người khác bạn vui lòng liên hệ đến số CSKH 19006600 hoặc là mang CMND của 2 người đến văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ tư vấn.

• Câu hỏi: Báo giá giúp tôi về 2 sản phẩm camera an ninh FPT và lắp đặt có mất thêm chi phí gì thêm hay không ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, 2 sản phẩm camera an ninh của chúng tôi 1 là camera trong nhà hiện đang có giá là 1.100.000 VND, 2 là camera ngoài trời đang có giá là 1.200.000 VND. Khi lắp đặt camera cho bạn chúng tôi sẽ áp dụng chính sách lắp đặt cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn FPT Play Box S 2021 mà chưa có kiến thức nào về nó tư vấn giúp tôi đồng thời cho nhân viên đến địa chỉ nhà để lắp đặt nhé?

⇒ Trả lời:  Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, FPT Play Box là sản phẩm giúp người dân có thể giải trí với những nội dung độc quyền chỉ FPT Play Box mới có không những thế FPT Play Box còn có khả năng điều khiển nói không chạm vô cùng là tiện lợi trong đời sống của chúng ta. Bạn vui lòng để lại thông tin để nhân viên chúng tôi đến địa chỉ lắp đặt FPT Play Box S 2021 cho bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá