Lắp mạng cáp quang FPT tại xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Lắp mạng cáp quang FPT tại xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu thủ tục lắp mạng cáp quang FPT, bạn cần biết về gói cước cáp quang của công ty FPT Hà Nội tại địa bàn ở xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, bạn chưa biết đăng ký như thế nào... Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc, đem đến cho bạn kho kiến thức bổ ích, những điều mà bạn chưa từng biết tới.

Giới thiệu về FPT Thanh Trì, Hà Nội

Thanh Trì là một huyện ngoại thành có bề dày lịch sử, có diện tích rộng lớn và dân cư đông đúc. Huyện Thanh trì đang trên đà xây dựng đô thị xanh, thông minh, hiện đại và giàu đẹp, trong năm tới huyện Thanh Trì được TP Hà Nội quy hoạch lên thành quận bởi đã đạt được những tiêu chí phù hợp từ phát triến hạ tầng đô thị hóa, hệ thống giao thông đường bộ, tốc độ tăng trưởng kinh tế phù hợp; các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp nơi đây cũng lựa chọn sử dụng mạng internet để học tập, làm việc hiệu quả hơn. FPT Thanh Trì, Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt dịch vụ mạng internet cáp quang tốc độ cao, truyền hình đa phương tiện và các sản phẩm công nghệ cao như FPT Play Box, Camera FPT.

Đến với FPT Telecom chi nhánh Thanh Trì, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích:

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của khách hàng.

-  Tư vấn, hỗ trợ lắp đặt hạ tầng mạng intenret hoàn toàn miễn phí, kèm theo đó chúng tôi luôn tư vấn những gói mạng tốt và phù hợp nhất đối với từng cá nhân, hộ gia đình.

- Nếu có vấn đề liên quan đến đường truyền mạng hay thiết bị của FPT Quý khách hàng sẽ được đội ngũ CSKH hỗ trợ tận tình.


1. Gói cước mạng cáp quang FPT ở xã Ngũ Hiệp

Hiện nay, ở Ngũ Hiệp mức độ sử dụng internet là rất cao, đặc biệt là ở các quán điện tử (quán net), các công ty và ở những khu chung cư. Nên internet là rất cần thiết cho đời sống và công việc của chúng ta hiện nay.

Cáp quang FPT Hà Nội đăng ký tại nhà

Với chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 12/2021 FPT Thanh Trì đang cung cấp gói cước cáp quang gia đình với 4 gói cơ bản từ 30 Mbps đến 150 Mbps. Các gói cước được sắp xếp lần lượt từ thấp tới cao, tốc độ ổn định, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Dưới đây là bảng giá các gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ trên địa bàn xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì.

Quý khách hàng lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán phù hợp cho gia đình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 200.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng 87RG6M băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói cước combo mạng cáp quang và truyền hình FPT

Nếu Quý khách hàng dùng gói combo của công ty FPT Telecom, Quý khách sẽ vừa có dịch vụ mạng cáp quang internet và vừa có truyền hình internet. Thay vì chỉ đăng kí gói cước cáp quang, quý khách có thể đăng kí gói combo mạng cáp quang và truyền hình của chúng tôi nếu nhà có TV, gói combo truyền hình chỉ nhỉnh hơn gói cước cáp quang từ 20.000 VND đến 30.000 VND mà sử dụng được cả internet và truyền hình internet. Sử dụng truyền hình internet của FPT bạn sẽ xem được khoảng 200 kênh truyền hình trong và người nước, kho phim truyện 4K, phim chất lượng hình ảnh Full HD được cập nhật lên tục của nhiều nước khác nhau, kho thiếu nhi bổ ích dành cho bé vừa học, vừa chơi, ứng dụng học tập online miễn phí, và còn nhiều ứng dụng khác... 

Combo truyền hình internet FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.

Đăng ký gói combo, Quý khách hàng được thuận tiện trong việc bảo trì bảo dưỡng đường truyền, cùng các thiết bị kèm theo như modem FPT, bộ giải mã FPT TV 4K FX6, TB Box (FPT Play Box S, S550, T550, S400, S335...) và cả camera FPT nữa.

Các thiết dùng trên đường truyền mạng cáp quang FPT được đồng bộ cùng 1 nhà cung cấp dịch vụ, chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời.

Sau đây là bảng giá gói combo internet và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000
Combo Super 100 100 Mbps 275.000
Combo Super 150 150 Mbps 360.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Ưu đãi và thủ tục của FPT

3.1 Thủ tục lắp đặt

 Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

- 01 căn cước công dân (chứng minh nhân dân)

- 01 sổ Hộ khẩu (địa chỉ trên Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt nếu cần)

 Khách hàng thuê nhà, thuê trọ

- 01 căn cước công dân (chứng minh nhân dân) .

- Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành.

Tại một số chi nhánh, Quý khách được miễn đặt cọc trong trường hợp trả trước tiền cước 6 tháng đến 1 năm.

 Khách hàng là người ngoại quốc

- 01 sổ hộ chiếu.

- Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành.

Thủ tục đăng ký cho doanh nghiệp

 • Khách hàng kinh doanh internet (quán Net):
  • - 01 căn cước công dân (chứng minh nhân dân)
  • - 01 giấy phép kinh doanh.

Khách hàng là Doanh nghiệp/Công ty

 • 01 căn cước công dân (chứng minh nhân dân) của giám đốc doanh nghiệp
 • 01  giấy phép kinh doanh

3.2 Ưu đãi

- FPT còn rất nhiều ưu đãi khác dành riêng cho sinh viên ở trọ, miễn phí đặt cọc và phí lắp đặt cho sinh viên khi thanh toán trước tiền cước 6 tháng, và nhiều ưu đãi dành riêng cho sự kiện của FPT.

- Nếu mua sản phẩm FPT Play Box sẽ có ưu đãi là miễn phí 81 Kênh Truyền Hình Miễn Phí vô thời hạn, miễn phí Gói Kênh Truyền Hình Cơ Bản trong 12 tháng trị giá 600.000 VND.


4. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Thanh Trì

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng giao dịch để tìm hiểu chương trình khuyến mãi mới nhất hoặc làm thủ tục liên quan tới các dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom.

Địa chỉ tại số 339 đường Ngọc Hồi, gần trung tâm thương mại Văn Điển, Thanh Trì (Ngay ngoài mặt đường).

5. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT tại xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


6. Sản phẩm công nghệ FPT

FPT chúng tôi không những cung cấp dịch vụ mạng, mà còn mang lại cho mọi người những sản phẩm công nghệ cao do chúng tôi tạo ra

6.1 FPT Play Box

Mặt bên cạnh FPT Play Box S ảnh 5

• Sản phẩm công nghệ FPT Play Box S ra đời năm 2021 nối tiếp các dòng sản phẩm trước đó. Box S hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, người dùng công nghệ sẽ không thể nào bỏ qua tính năng  "Điều khiển không chạm". Giờ đây, bạn không cần cầm chiếc điều khiển để bấm bấm nữa mà chỉ cần tương tác trực tiếp với FPT Play Box S. Ví dụ: "Ok Google! Hãy mở kênh VTV1".

6.2 Camera FPT

Lắp đặt camera FPT gia đình

• Camera FPT có 2 loại khác nhau: 

- Camera FPT indoor (trong nhà): với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã hình bán cầu màu trắng, hoạt động độc lập bằng cách sử dụng đường truyền internet không cần đi dây, đem tới sự tiện lợi thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

- Camera FPT outdoor (ngoài trời): Đây là dòng camera đưuọc giới chuyên gia khuyên khích sử dụng bởi cấu tạo vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ các tính năng IP67 kháng nước, chống bụi, giúp camera có khả năng chống chọi với thời tiết khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

6.3 Dịch vụ điện thoại cố định FPT

• Dịch vụ điện thoại cố định (hay còn gọi là điện thoại để bàn) của FPT là dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ trên mọi kết nối. Dịch vụ được triển khai trên nền công nghệ IP mạng thế hệ mới NGN (Next Genereration Network) với nhiều ưu điểm so với điện thoại truyền thống.

• Đầu số do FPT cung cấp có thể thực hiện và nhận cuộc gọi (gọi vào,gọi ra) trên toàn quốc, quốc tế.

• Đầu số cố định FPT cung cấp có dạng: Mã vùng + 7300XXXXX.


7. Tư vấn lắp đặt cho khách hàng

• Câu hỏi: Nếu tôi muốn FPT Hà Nội tại thôn Việt Yên, xã Ngũ Hiệp thì cần làm những thủ tục nào?  

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, cảm ơn anh/chị vì đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt mạng FPT Thanh Trì, Hà Nội, nếu muốn đăng kí lắp đặt FPT Thanh Trì, Hà Nội thì anh/chị có thể gọi vào số hotline: 0964240123 hoặc anh/chị có thể hoặc đăng kí trực tiếp trên website nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn nâng cấp gói cước thì phải làm như thế nào?  

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, nếu muốn nâng cấp gói cước FPT Thanh Trì, Hà Nội thì anh/chị có thể liên hệ vào số 19006600 hoặc có thể trực tiếp qua văn phòng của FPT để thực hiện giao dịch nhé. Cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ cảu chúng tôi.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt mạng FPT Hà Nội thì không biết gói cước nào vừa rẻ mà tốc độ lại ổn định?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt FPT Thanh Trì, Hà Nội của chúng tôi. Nếu anh/chị muốn lắp đặt gói cước vừa rẻ mà tốc độ ổn định thì anh/chị nên dùng gói Super 80 chỉ chênh lệch với gói Super 30 là 10.000 VND mà tốc độ lại nhanh hơn 50 Mbps.

• Câu hỏi: Nhà tôi muốn lắp đặt gói cước cho truyền hình thì không biết gói cước nào rẻ nhất?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị hiện, cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt mạng FPT Thanh Trì, Hà Nội của chúng tôi. Hiện tại gói cước truyền hình bên chúng tôi là gói Combo Super 30, tốc độ 30 Mbps, 220.000 VND/tháng.

• Câu hỏi: Tôi muốn thay đổi địa chỉ lắp đặt hiện tại thì làm thế nào?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, nếu anh/chị muốn thay đổi địa chỉ lắp đặt hiện tại thì anh/chị có thể liên hệ vào số: 19006600, thời gian lắp đặt là 3 - 4 ngày, chi phí lắp đặt là 0 - 275.000 VND, thủ tục là tới văn phòng giao dịch FPT Telecom và đem theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân.

• Câu hỏi: Nếu tôi muốn mua thiết bị modem thì cần những thủ tục nào?

⇒ Trả lời: chào anh/chị, nếu anh/chị muốn mua thiết bị modem thì anh/chị cần đến văn phòng giao dịch của FPT và cần có những giấy tờ là:

+ Cá nhân: Mang theo căn cước công dân (CMND) hoặc hộ chiếu của chủ hợp đồng

+ Doanh nghiệp: Giấy giới thiệu, căn cước công dân (CMND) của người được giới thiệu.

- FPT thu hồi thiết bị cũ của khách hàng, yêu cầu số MAC của Modem phải trùng với số MAC online trên Hợp đồng của khách hàng.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo gói cước tốc độ cao nhất, tư vấn cho tôi được không?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, nếu anh/chị muốn tham khảo gói cước có tốc độ cao nhất thì bên em có gói Super 150, tốc độ 150 Mbps, giá là 320.000 VND/tháng anh/chị nhé. Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá