Lắp mạng FPT ở thôn Cổ Điển A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tứ Hiệp là 1 xã của huyện Thanh Trì thuộc thủ đô Hà Nội, hiện nay Tứ Hiệp đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ và đang dần dần trở thành độ thị hoá kèm theo những sự phát triển đó nhu cầu của người dân tại nơi đây đang dần cải tiện mạnh mẽ. Ngay lúc này có nhiều hộ gia đình đang sử dụng các thiết bị điện tử thông minh để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày, chính vì thế nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân ngày càng gia tăng chóng mặt để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Lắp mạng FPT ở thôn Cổ Điển A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
FPT Hà Nội đang là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT Telecom với mong muốn mang đến cho khách hàng những đường truyền internet chất lượng tốt nhất để mang đến với người dân. Bạn đang quan tâm đến các gói cước của dịch vụ FPT Hà Nội vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn về đưa ra những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

1. Giới thiệu mạng cáp quang FPT Hà Nội

Thời điểm dịch bệnh đang tình trạng khó lường với nhiều diễn biến xấu khiến cho đời sống của mọi người cũng bị ảnh hưởng, thêm vào đó người dân bị hạn chế ra ngoài phải hoạt động sinh hoạt ở trong nhà. Để phù hợp với cuộc sống của người dân, cáp quang FPT Hà Nội  đang đẩy mạnh quá trình nâng cấp hệ thống truyền hình cũng như internet để phục vụ cho khách hàng có 1 đường truyền ổn định sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học online và làm việc trực tuyến tại nhà. Bạn có thể tham khảo những ưu đãi cho khách hàng mới của FPT Hà Nội:

- Hoàn toàn miễn phí  tư vấn và lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

- Nhân viên sẵn sàng tư vấn 24/7 hoặc khách hàng có thể yêu cầu tư vấn tại nhà.

- Nếu gặp vấn đề lỗi và trục trắc về hệ thống thiết bị khách hàng vui lòng gọi đến chúng tôi để được hỗ trợ sửa đổi thiết bị.

- Có quà có giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn theo chính sách của FPT.

Dưới đây là những gói combo dịch vụ tốt nhất của FPT Hà Nội mang lại cho bạn cùng chúng tôi khám phá thêm nhé.


2. Gói cáp quang FPT dành cho hộ gia đình 

Cáp quang FPT Hà Nội đăng ký tại nhà

Tại xã Tứ Hiệp thì FPT Thanh Trì, Hà Nội đang có rất nhiều các chính sách ưu đãi dành cho các hộ gia đình đăng ký lắp đặt gói cước cáp quang. Thời điểm dịch bệnh thế này tại sao bạn không ở và đăng ký gói cước cáp quang của FPT để có thể ở nhà và trải nghiệm hệ thống đường truyền tốc độ cao mà lại bảo vệ cho cộng đồng tránh được dịch bệnh đang lây lan chóng mặt. Những gói cước cáp quang của FPT Telecom Hà Nội sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị và mới lại cùng với gia đình ngay trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất kèm theo đó có rất nhiều ưu đãi giành cho bạn.

Dưới đây là những gói cước mà bạn cần tham khảo thêm về dịch vụ FPT Telecom của chúng tôi.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 200.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng 87RG6M băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói combo mạng và truyền hình FPT cho gia đình

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom thì không nên bỏ qua gói combo mạng và truyền hình FPT. Đây là gói combo 2 trong 1 cả internet và truyền hình của FPT trên một đường truyền cáp quang, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng từng dịch vụ một.

Đăng ký truyền hình FPT tại Hà Nội

Đồng thời khách hàng được trải nghiệm kho nội dung truyền hình, giải trí bản quyền của FPT với nhiều nội dung đặc sắc, hấp dẫn chất lượng lên đến 4K. Hiện nay FPT Thanh Trì cung cấp rất nhiều gói cước combo tốc độ cao cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, cả những gia đình sử dụng ít và những gia đình sử dụng nhiều. Khi lắp đặt, các gia đình được trang bị hoàn toàn miễn phí công lắp đặt, modem 4 cổng công nghệ 2 băng tần siêu tốc độ và đầu thu truyền hình công nghệ 4K siêu nét cùng với chức năng biến tivi thường thành tivi thông minh hiện đại bậc nhất. 

Dưới đây là những gói cước combo mạng và truyền hình FPT mà các gia đình cần tham khảo:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000
Combo Super 100 100 Mbps 275.000
Combo Super 150 150 Mbps 360.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Quy trình lắp đặt dịch vụ mạng FPT

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại thôn Cổ Điển A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội vui lòng liên hệ với số tổng đài lắp đặt bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu đăng ký.

- Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp hoặc lên lịch hẹn thời gian qua nhà khách hàng để tư vấn gói cước phù hợp nhất cũng như khảo sát hạ tầng lắp đặt cho khách hàng.

- Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm hợp đồng lắp mạng.

- Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng mạng.

- Bước 5: Hẹn lịch và thời gian kỹ thuật viên của FPT qua triển khai, lắp đặt hạ tầng mạng internet.

- Bước 6: Kỹ thuật viên qua lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng.


6. Các sản phẩm công nghệ của FPT

Hiện nay FPT Telecom đang cung cấp 2 sản phẩm công nghệ được người sử dụng đánh giá cao trong những năm trở lại đây đó là FPT Play Box và FPT Camera.

• Camera FPT:

Đây là sản phẩm được FPT Telecom dày công nghiên cứu và ra mắt thị trường vào năm 2019. Dù mới ra đời được 2 năm nhưng sản phẩm đã hoàn tạo tạo được niềm tin đối với khách hàng, đem tới cho khách hàng một dịch vụ tiện lợi - thông minh cùng với những ưu điểm tuyệt vời.

Camera FPT Hà Nội

Sản phẩm ổn định về tín hiệu do chạy trên nền tảng mạng internet, chất lượng hình ảnh cao full HD, kết nối với nhiều thiết bị di động cùng một lúc, sử dụng lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây Cloud, cảnh báo thông minh bằng cách gửi thông báo cho khách hàng khi phát hiện chuyển động. Đặc biệt khi sử dụng Camera FPT, khách hàng sẽ luôn luôn được FPT đồng hành về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7 trong suốt quá trình sử dụng . 

• FPT Play Box:

FPT Play Box là thiết bị đầu thu truyền hình TV Box được FPT Telecom ra mắt vào năm 2017. Sau nhiều năm kinh doanh, sản phẩm đang được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng, giá thành cũng như chính sách bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng của sản phẩm.

Lắp đặt FPT Play Box tại Hà Nội

Hiện nay FPT Play Box đang là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chạy hệ điều hành Android TV 10 chính chủ từ Google, giao diện thuần Việt dễ dàng sử dụng, sử dụng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt giúp người dùng tìm kiếm và mở các nội dung yêu thích một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi. FPT Play Box sử dụng được cho tất cả các nhà mạng tại Việt Nam và có thể mang theo đi du lịch hay sang nước ngoài sử dụng. Không những vậy sản phẩm còn dùng được cho mọi loại tivi, kể cả là tivi thường vẫn có thể vào mạng, xem youtube, lướt web, hát karaoke, xem phim...như một tivi thông minh. Với cấu hình cao, thiết kế nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội mà đây chính là thiết bị TV Box đáng được mua nhất trong năm.


7. Địa chỉ VPGD FPT Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ VPGD FPT Thanh Trì: 339 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội


8. Liên hệ lắp đặt mạng FPT tại thôn Cổ Điển A

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại thôn Cổ Điển A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


9. Tư vấn dịch vụ lắp đặt mạng FPT

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng cho gia đình sử dụng cho 1 tivi và 2 chiếc điện thoại ở thôn Cố Điến A, xã Tứ Hiệp thì bao nhiêu tiền 1 tháng và có khuyến lại gì không?

⇒ Trả lời: Chào chị! Hiện nay FPT Thanh Trì cung cấp nhất nhiều gói cước đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với gói tốc độ cao từ 30MB trở lên. Chị tham khảo bảng gói cước combo mạng và truyền hình FPT bên trên nhé. Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi vào số hotline bên trên của chúng tôi ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình FPT có xem được nhiều kênh không và có xem lại được các kênh truyền hình không? Tôi đang dùng mạng cáp quang FPT Thanh Trì giờ lắp thêm truyền hình có được khuyến mại gì thêm không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Truyền hình FPT cung cấp cho khách hàng gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc, trong đó có hơn 30 kênh cho phép xem lại chương trình lên đến 48h. Khách hàng đang sử dụng cáp quang FPT có đăng ký thêm truyền hình sẽ được trang bị miễn phí đầu thu truyền hình FPT TV 4K đồng thời tặng thêm từ 1-2 tháng cước khi tham gia trả trước.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng Internet FPT Hà Nội cho gia đình vào ngày chủ nhật vì hôm đó tôi mới có ở nhà. Không biết FPT có thể lắp đặt giúp tôi vào ngày hôm đó được không? Thủ tục đăng ký mạng gồm những gì ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn! FPT Telecom Thanh Trì làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật bạn nhé. Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT gồm có chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân), sổ hộ khẩu (nếu có) tại địa chỉ lắp đặt là được ạ. Nhân viên kinh doanh FPT khu vực Tứ Hiệp sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể cho bạn nhé!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá