Lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là đô thị phồn hoa cho các doanh nghiệp, công ty đầu tư kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình. Nhưng cũng là chốn thương trường khóc liệt, với sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều đơn vị cùng chung một lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế, ngay từ đầu các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư, xây dựng thương hiệu. Một trong những bước cơ bản cần được thiết lập từ sớm ngay từ những ngày đầu hoạt động của doanh nghiệp là lắp đặt điện thoại cố định cho doanh nghiệp. Vậy điện thoại cố định là gì, nó có những lợi ích gì cho doanh nghiệp. Tất cả sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Thủ tục lắp đặt điện thoại cố định

1. Xu hướng lắp đặt điện thoại cố định tại Hà Nội

Điện thoại cố định ra đời nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện nay, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội, sự thuận tiện cho chủ doanh nghiệp khi tham gia điều phối và thiết lập các hoạt động của công. Đặc biệt với công nghệ không dây hiện đại, dịch vụ điện thoại cố định đã được nâng cấp bằng cách sử dụng đường truyền internet không dây để hoạt động. Thôi thúc các công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng quyết định lựa chọn và lắp đặt dịch vụ.

Vậy từ đâu xuất hiện xu hướng lắp đặt và sử dụng điện thoại cố đinh tại quận Hai Bà trưng?

• Điện thoại cố định không dây, không giới hạn vị trí, phạm vi hoạt động. Sau khi đăng ký doanh nghiệp sẽ được phép sử dụng số trên toàn quốc chỉ với điều kiện có kết nối internet.

• Dịch vụ không đòi hỏi phải lắp đặt hệ thống máy móc, thiết bị rườm rà, không lo ngại thay đổi đầu số giữa các vị trí kinh doanh.

• Một lợi ích được các doanh nghiệp quan tâm chính là chi phí. Điện thoại cố định cho phép thực hiện các cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong các hoạt động quản lý hàng ngày. Nâng cao chất lượng dịch vụ, CSKH với khoản chi phí hợp lý.

• Và điều quan trọng nhất, đó là khi sở hữu dịch vụ điện thoại cố định, vị thế và uy tín của doanh nghiệp chắc chắn sẽ được nâng lên. Các số điện thoại cố định sẽ đăng ký tên của doanh nghiệp, vì thế có thể tra cứu trên hệ thống để tìm ra địa chỉ công ty, lĩnh vực hoạt động. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ an tâm, tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty.


2. Giới thiệu dịch vụ điện thoại cố định FPT 

Lắp đặt điện thoại cố định trở thành dịch vụ thiết yếu, không thể thiếu khi thành lập công ty, doanh nghiệp. Nhu cầu tìm hiểu, đăng ký lắp đặt điện thoại cố định tại quận Hai Bà Trưng ngày một tăng. Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại cố định ra đời, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ điện thoại cố định do FPT cung cấp.

Điện thoại cố định FPT hay còn gọi là điện thoại bàn FPT là dịch vụ được triển khai dựa trên nền công nghệ TP mạng thế hệ mới NDN (Next Genereration Netword) với nhiều ưu điểm vượt trộ so với dịch vụ điện thoại bàn truyền thống, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Dịch vụ điện thoại cố định FPT với công nghệ hiện đại, hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá dịch vụ cũng như CSKH qua hình thức điện thoại cố định.

• Là dịch vụ điện thoại đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối.

• Đầu sps FPT cung cấp: Mã vùng + 730XXXXX. Khách hàng được lựa chọn dãy số theo số đẹp, hoặc số có ý nghĩa theo yêu cầu.

• Cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng sử dụng là các nhân, doanh nghiệp hay các đối tác quốc tế.

Tại thủ đô Hà Nội, nhất là khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp như ở quận Hai Bà Trưng, số lượng thuê bao điện thoại cố định của FPT phát triển nhiều nhất. là đơn vị chiếm thị phần lớn nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ voip, cloud PBX..khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, tăng hiêu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí. 


3. Vì sao nên lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trưng?

Quận Hai Bà Trưng là địa điểm thu hút nhiều đơn vị cửa hàng, doanh nghiệp bởi dân cư động, hệ thống đường giao thông thuận tiện. Do đó thật không quá làm lạ khi thị trường kinh doanh hiện nay tại quận Hai Bà trưng khá khó khăn với sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều cửa hàng, công ty. Chính vì thế cần chú trọng trong việc CSKH, quảng bá thương hiệu, sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT là sự đầu tư có lợi không thế thiếu, nó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích.

Quản lý doanh nghiệp dễ dàng với đầu số cố định FPT

• Đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT, doanh nghiệp sẽ thống nhất quy hoạch đầu số có nghĩa là doanh nghiệp có thể quy hoạch 1 số điện thoại duy nhát cho tất cả chi nhánh, hệ thống trên toàn quốc. Thuận tiện cho khách hàng giao dịch và CSKH tại công ty.

• Tùy chọn đầu số cho doanh nghiệp. Hấp dẫn với các dãy số đẹp, phong thủy theo sở thích của khách hàng.

• Ưu điểm nổi trội so với điện thoại bàn truyền thống. Khi lắp đặt điện thoại cố định của FPT tại Hai Bà Trưng. Khách hàng có thể giữ nguyên đầu số khi dời văn phòng công ty. Không phải lo lắng về vấn đề thay đổi, khởi tạo lại số điện thoại mới.

• Quản lý cước dịch vụ, dễ dàng theo dõi được các cuộc gọi và chi phí phát sinh cước hàng ngày.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Dựa vào đánh giá khách quan của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ điện thoại bàn của FPT. Cho thấy rằng dịch vụ có chất lượng thoại tốt, thời gian đáp ứng tốc độ kết nối nhanh. Giá cước rẻ hơn điện thoại truyền thống, giúp doanh nghiệm tiết kiệm 20% chi phí dịch vụ.

Điện thoại cố định FPT còn tăng thêm nhiều dịch vụ cao cấp cho khách hàng như: Hosted PBX, IP centrex, Call center, contact center, Video conference.

Dịch vụ CSKH chuyên nghiệp

FPT Telecom luôn chú trọng trong khâu CSKH đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Về mảng điện thoại cố định cũng không phải là ngoại lệ. Quý doanh nghiệp khi đăng ký lắp đặt điện thoại bàn của công ty sẽ nhận được những chính sách chăm sóc tuyệt vời mà các đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có được.

• Thủ tục triển khai đơn giản, thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh từ 1 - 3 ngàu dựa trên nền tầng Internet ADSL (cáp đồng), FTTH (cáp quang), Leaseb Line (kênh thuê riêng).

• Dịch vụ CSKH chu đáo, cam kết xử lý sự cố hư hỏng 24/7 nhanh chóng nhất sau 30 phút liên hệ, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đối với một doanh nghiệp, vấn đề bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ cố định FPT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, đảm bảo không bị các đối tượng xấu truy cập xâm phạm hay nghe lén các cuộc gọi. Không để lộ bí kíp kinh doanh, tài liệu của công ty ra bên ngoài.

Dịch vụ điện thoại cố định FPT đã chinh phục quý đối tác khi đặt quyền lợi của quý doanh nghiệp lên hàng đầu. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo, giải quyết tất cả mọi thắc mắc của khách hàng. Đó chính là lý do vì sao lắp đặt điện thoại cố định FPT tại quận Hai Bà Trưng đang trở thành trào lưu.


4. Tham khảo chi phí và bảng giá lắp đặt dịch vụ

Dịch vụ điện thoại cố định tại quận Hai Bà Trưng ngoài ưu điểm nổi trội về chất lượng, còn có lợi thế nữa là giá cả, chi phí lắp đặt hợp lý. Phù hợp với mọi kinh tế của doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng tham khảo chi phí đầu tư lắp đặt điện loại cố định FPT nhé.

- Phí khởi tạo đầu số: 400.000 VNĐ/hợp đồng (không giới hạn số lượng đầu số).

- Phí thuê bao: 20.000 VNĐ/đầu số/tháng.

- Cước phí dịch vụ hàng tháng: 200VNĐ/phút cho cuộc gọi nội hạt, 764 VNĐ/phút cho cuộc gọi liên tỉnh và 970 VNĐ/phút cho cuộc gọi tới thuê bao di động.


5. Đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trưng

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Điều kiện và thủ tục lắp dịch vụ điện thoại cố định FPT

Giới thiệu về các thủ tục, điều kiện lắp đặt cũng như ưu điểm vượt trội của dịch vụ điện thoại cố định FPT dành cho các doanh nghiệp, công ty hiện nay.

FPT Telecom đang có chính sách hỗ trợ lắp đặt điện thoại cố định cho khách hàng tại quận Hai Bà Trưng với thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định sẽ được nhân viên kinh doanh liên hệ khảo sát trực tiếp nhu cầu và mô hình sử dụng tại địa chỉ lắp đặt mà không cần phải di chuyển tới công ty.

• Giấy tờ, thủ tục

Chỉ đơn giản là CMND (hoặc CCCD) cùng với giấy phép kinh doanh (hoặc giấy phép hoạt động, hộ kinh doanh) khách hàng đã có thể hòa mạng điện thoại cố định do FPT cung cấp.

Sau khi cung cấp đủ giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ mang tới cho quý khách hàng danh sách đầu số điện thoại để quý khách lựa chọn. Tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ khi đã thống nhất về đầu số, chi phí lắp đặt và cước dịch vụ hàng tháng.

• Điều kiện lắp đặt

Vị trí lắp đặt cần có kết nối Internet đường truyền mạng ADSL, FTTH hoặc Leaed Line của bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông.


7. Đăng ký lắp đặt dịch vụ ở đâu?

Nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định FPT tại quận Hai Bà Trưng, có thể đăng ký dịch vụ theo các cách sau:

• Cách 1: Truy cập vào website fpt123.net điền thông tin đăng ký theo mẫu bên dưới (họ tên, địa chỉ công ty, yêu cầu).

• Cách 2: Gọi trực tiếp vào số điện thoại đăng ký dịch vụ miễn phí ở trên.

• Cách 3: Nhấn vào biểu tượng khung chat ở góc phải. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp trả lời các thắc mắc về dịch vụ, tư vấn quý khách lựa chọn gói dịch vụ lắp đặt điện thoại cố định FPT phù hợp nhất.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi tại đây, rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi và phần quà tặng hấp dẫn cho quý doanh nghiệp khi đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trưng theo hình thức trực tuyến.


8. Cập nhật dịch vụ hotline 1900, 1800 tiện ích

Chi phí đăng ký đầu số 1800 1900 của FPT Telecom

Ngoài dịch vụ điện thoại cố định. Một phương thức quảng bá thương hiệu, CSKH nổi bật, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đó là đầu số hotline di động.

Đây cũng là công cụ được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng bởi tính đa dụng và thực tiễn cao. Sử dụng đầu số hotline di động 1900, 1800 đem đến khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

- Đầu số 1900: Đơn vị kinh doanh chỉ mất chi phí khởi tạo và cước thuê bao, bên cạnh đó lại có thể thu lại lợi nhuận nhờ chiết khấu của các nhà mạng trên doanh thu phát sinh cuộc gọi khách hàng.

- Đầu số 1800: Mặc dù không thu lại lợi nhuận từ cước phát sinh cuộc gọi như đầu số 1900. Nhưng đầu số này khách hàng gọi tới công ty sẽ được miễn phí cuộc gọi. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, tạo sự uy tín cho thương hiệu và nhãn hàng.

Hiện FPT Telecom cũng là một trong những đơn vị cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ lắp đặt đầu số 1900, 1800 với nhiều ưu điểm nổi trội. Hãy tham khảo ngay hôm nay về đầu số hotline hiện đại, tiện ích này với FPT Hà Nội nhé.


9. Quy trình tư vấn, đăng ký sử dụng dịch vụ

Một trong những lợi ích mà FPT Hà Nội mang đến cho quý khách hàng khi đăng ký, lắp điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trung đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khách hàng được hỗ trợ chuyên nghiệp bởi đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn, ký kết hợp đồng tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể khách hàng khi đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ được phục vụ với quy trình như sau:

• Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điện thoai cố định FPT có thể để lại thông tin liên hệ tại đây.

• Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận nhu cầu sử dụng điện thoại bàn của khách hàng, mô hình kinh doanh. Lên lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại cơ sở kinh doanh.

• Bước 3: Khảo sát trực tiếp mô hình và nhu cầu của khách hàng, lên phương án lắp đặt, giới thiệu danh sách dãy số theo yêu cầu của khách hàng, báo giá chi phí lắp đặt và cước dịch vụ hàng tháng.

• Bước 4: Thống nhất thỏa thuận, tiến hành ký kết hợp đồng, thông báo thời gian lắp đặt dịch vụ theo khung giờ khách hàng lựa chọn.

• Bước 5: Kỹ thuật lắp đặt điện thoại bàn, kết nối đường truyền và cài đặt các phím bấm theo nội dung kinh doanh của khách hàng.

• Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ sửa chữa kỹ thuật khi có sự cố hư hỏng xảy ra.

Dịch vụ điện thoại cố định FPT Hà Nội, chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho quý khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé.


10. Tư vấn & trả lời chi tiết về dịch vụ

• Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn tham khảo lắp đặt điện thoại cố định FPT cho công ty tại phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng. Tôi có thể đăng ký 1 hợp đồng với 3 đầu số được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn lắp đặt điện thoại cố định FPT tại quận Hai Bà Trưng. Quý khách hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt nhiều đầu số khác nhau trong cùng một hợp đồng.

• Câu hỏi: Đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT tôi có được trang bị luôn thiết bị điện thoại có kết nối máy fax không, hay phải mua riêng nhỉ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, xin thông tin tới anh/chị về thiết bị đầu vào điện thoại, máy fax anh/chị cần trang bị trường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chất lượng như Canon, Samsung, LG...kỹ thuật của FPT Telecom sẽ hỗ trợ khách hàng tùy chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của quý khách.

• Câu hỏi: Cước phí hàng tháng khi đăng ký dịch vụ điện thoại cố định FPT tại quận Hai Bà Trưng là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cước dịch vụ hàng tháng khi quý khách đãng ký sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT sẽ bao gồm cước thuê bao là 20.000 VNĐ/tháng và cước phát sinh cuộc gói trong tháng, tùy theo số lượng cuộc gọi của quý khách.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định FPT cho công ty ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, yêu cầu tư vấn lắp đặt điện thoại cố định FPT của quý khách đã được chuyển tới nhân viên kinh doanh. Các bạn sẽ có mặt khảo sát, tư vấn mô hình lắp đặt theo thời gian và địa chỉ khách hàng yêu cầu. Hân hạnh được trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho quý công ty.

• Câu hỏi: Tôi thấy dịch vụ điện thoại cố định sẽ tính cước cuộc gọi, vậy làm thế nào để tránh bị phát sinh quá nhiều?

⇒ Trả lời: Băn khoăn về chi phí phát sinh cước gọi trong tháng khi đăng ký dịch vụ điện thoại cố định sẽ được giải quyết với tính năng quản lý cuộc gọi online. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm kiểm soát cuộc gọi hàng ngày.

Câu hỏi: Mình muốn đăng ký lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định FPT ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, mình cần chuẩn bị những thủ tục gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, hoặc giấy phép hoạt động, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn ký kết hợp đồng giúp bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá