Lắp đặt internet FPT Cầu Giấy, Hà Nội khuyến mãi tháng 11

Lắp đặt internet fpt Cầu Giấy, Hà Nội tháng 11 có những khuyến mại gì, áp dụng những gói cước nào, giá cước ra sao?...

Câu hỏi

Tôi đang thuê nhà tại khu vực phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khu trọ của tôi sử dụng nhiều máy tính để bàn và laptop. Tôi muốn đăng ký sử dụng mạng internet fpt nhưng chưa biết sử dụng gói cước nào cho hợp lý?

Để lắp đặt internet fpt Cầu Giấy, Hà Nội tháng 11 tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền ban đầu và những giấy tờ gì? 

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay, trong quá trình đô thị hóa thành phố, công ty liên tục phát triển hạ tầng mạng cáp quang dần dần thay thế hạ tầng mạng cáp đồng cho nên tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy được cung cấp song song nhiều tuyến cáp quang và cáp đồng chồng chéo lên nhau.

Tại đây, FPT123 sẽ cung cấp cho bạn một số gói cước như sau:

Gói cước cáp quang (FTTH)

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 200.000
Super 80 80 Mbps 215.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng 87RG6M băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng; miễn đặt cọc nếu trả trước 6 tháng trở lên. Doanh nghiệp có HĐ thuê nhà dài hạn không phải đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Thủ tục lắp đặt hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Cầu Giấy, Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Văn phòng FPT Cầu giấy mình địa chỉ ở đâu? Tôi muốn làm thủ tục nâng cấp gói cước thì có bắt buộc phải qua văn phòng không và cần mang theo gì?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, địa chỉ văn phòng FPT Cầu Giấy là 154 Khuất Duy Tiến, để làm thủ tục nâng cấp gói cước anh/chị liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Modem mang của mình được bảo hành bao nhiêu lâu? Nếu rơi vỡ có được bảo hành không ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng có được không và có mất tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể kéo theo đường mạng với chi phí chuyển địa điểm là 165.000, vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí một gói cước mạng cho gia đình sử dụng cả tivi nữa thì hiện nay Fpt Hà Nội mình tháng 11 này có chương trình ưu đãi đặc biệt gì cho khách hàng đăng kí mới không? Gói cước thấp nhất cả tivi hiện nay là bao nhiêu tiền? Tôi ở ngay Phố Nghĩa Tân mình lắp được mạng chứ ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Hà Nội có giá đ215.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực  phố Nghĩa Tân đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình của mình có lắp được cho 2 tivi không ạ? Nếu lắp vào tivi thường thì xem được những gì? Ở Cầu Giấy mình văn phòng giao dịch gần nhất là ở địa chỉ nào ạ?

⇒ Trả lời: Gói cước truyền hình hoàn toàn có thể lắp cho 2 tivi.Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Em là sinh viên thuê nhà trên đường Hoàng Quốc Việt muốn đăng kí gói cước mạng sử dụng máy tính cá nhân thì gói cước thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền? Ngoài phí hòa mạng ra em còn phải thanh toán phí gì hay không? Em thanh toán cước từng tháng cũng được đúng không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với sinh viên ở trọ bạn phải thanh toán phí đặt cọc là 660.000 đồng cùng với phí lắp đặt ban đầu là 550.000 đồng nếu chọn hình thức thanh toán cước từng tháng. Hiện gói cáp quang mạng thấp nhất tại khu vực cảu anh/chị có giá chỉ từ 200.000 đồng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá