Thông báo: "Hiện nay, FPT Telecom khu vực Thanh Trì mới chuyển địa điểm từ đội 1 Lạc Thị về địa chỉ số 339 Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, gần với trung tâm thương mại Thanh Trì. 

Quý khách hàng có nhu cầu đổi modem, làm thủ tục lắp đặt mới, báo sự cố mạng, làm thủ tục chuyển địa điểm hoặc thay đổi gói cước internet và các dịch vụ liên quan tới truyền hình FPT thì có thể tới trực tiếp văn phòng này nhé.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn mua FPT Play Box 2020 bên mình có không? Box này giá bán sao ạ?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, hiện box 2020 bản S550 giá 1.690.000 VND ạ.

• Câu hỏi: FPT Thanh Trì có hỗ trợ chuyển địa chỉ mạng không? Em dùng mạng hơn 2 năm rồi chuyển đi có mất phí không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn cần chuyển địa điểm mạng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6600 hoặc đến quầy giao dịch FPT Thanh Trì để được tư vấn và làm thủ tục chuyển địa điểm ạ.

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình của mình xem được những gì ạ? Có lắp được cho tivi thường không?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT có đầu FPT TV 4K hỗ trợ tivi thường xem được các tính năng như tivi mạng, ngoài gần 180 kênh giải trí trong và ngoài nước, bạn còn được cung cấp hơn 10 kho mục miễn phí như: phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao, karaoke, đọc báo, chơi game...đặc biệt là youtube đối với tivi thường hoặc tivi bị hư hỏng ứng dụng youtube.

• Câu hỏi: Văn phòng FPT Thanh Trì mình làm việc những ngày nào trong tuần ạ? Mấy giờ mình đóng cửa ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, văn phòng giao dịch FPT làm từ 7:30 phút đến 18 giờ tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật

• Câu hỏi: FPT Thanh trì hỗ trợ những dịch vụ nào tại nhà và dịch vụ nào phải qua văn phòng để làm thủ tục ạ?

⇒ Trả lời: Các dịch vụ đăng ký hợp đồng, sửa chữa kỹ thuật sẽ được hỗ trợ tại nhà, còn các dịch vụ khác khách hàng vui lòng tới quầy giao dịch để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Em đăng kí mạng mới thì có nhất định phải qua văn phòng không ạ? Em đi làm suốt không có nhà thì phải làm thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể ở nhà để đăng ký dịch vụ, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng điện tử tại nhà cho bạn nhé


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá