Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bến Lức, Long An

Long An là 1 tỉnh của miền Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa gần xích đạo nhưng mà ảnh hưởng của gió mùa cực của gió mùa nhiệt đới nên thời tiết khí hậu tại đây là rất nóng sẽ gây cảm giác khó chịu nhiệt độ trung bình khá cao khoảng từ 30 độ C - 40 độ C. Với thời tiết khí hậu nắng nóng gay gắt như vậy thì bà con tỉnh Long An luôn sử dụng điện để sử dụng cho các thiết bị làm mát như: quạt, điều hoà...Với nhu cầu sử dụng các thiết bị như vậy thì số tiền điện tiêu thụ hàng tháng sẽ khá là cao.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Long An

Để chấm dứt tình trạng này thì nhiều người dân tỉnh Long An đã đang và tìm hiểu hệ thống điện mặt trời. Đây là giải pháp vô cùng là hiệu quả người dân vừa có thể tiêu thụ điện năng thoải mái và vừa có giá trị kinh tế cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng về 1 số thông tin của hệ thống điện năng lượng mặt trời ở bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát về hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời đang dần trở thành giải pháp vô cùng là hiệu quả tại khu vực miền Nam nơi đây là chính là địa điểm nắng nóng quanh năm rất phù hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Điện mặt trời là gì

Với việc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ nhiệt độ và bức xạ ánh sáng của mặt trời chuyển hoá thành năng lượng để tiêu thụ để phục vụ cho đời sống của người dân, doanh nghiệp các nhà máy công xưởng... có mức tiêu thụ điện năng cao sẽ rất phù hợp để lắp đặt hệ thống này.

 Cấu tạo của điện mặt trời

Để hình thành nên 1 hệ thống điện mặt trời hoàn hảo thì không thể thiết các bộ phận cũng như các trang thiết bị như sau:

+ Tấm pin mặt trời

- Với việc các tấm pin mặt trời liên kết với nhau cùng hấp thụ bức xạ do mặt trời chiếu vào những tấm pin này sẽ biến đổi thành năng lượng để tiêu thụ cho người dùng. Và đây là bộ phận chính cũng như là rất quan trọng với một vai trò to lớn đó là chuyển đổi năng lượng của mặt trời thành điện năng.

+ Bộ sạc cho hệ thống năng lượng mặt trời

- Nhiệm vụ chính là điều khiển quá trình sạc từ pin mặt trời sang ác quy để lưu trữ điện năng vừa hấp thụ được. Có chức năng bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của ác quy và đảm bảo hệ thống luôn hoạt động theo đúng nhiệm vụ của nó.Thiết bị này thường được xuất hiện đối với hệ thống điện mặt trời lưới hoà có chức năng dự trự điện năng.

+ Ắc quy tích trữ

- Riêng bộ phận này chỉ sử dụng với hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ và hệ thống điện mặt trời độc lập.

- Sau khi hấp thụ nhiệt lượng của ánh nắng mặt trời từ những tấm pin mặt trời đồng thời sẽ chuyển hoá thành năng lượng tiêu thụ và sự tích trữ tại ác quy. Và giúp hệ thống vẫn có thể hoạt động được vào những lúc trời mưa hoặc ngay cả ban đêm lúc pin mặt trời không thể sản xuất được điện năng. Ắc quy lưu trữ được áp dụng đối với các hệ thống điện mặt trời đơn lẻ và điện mặt trời có thể lưu trữ điện năng.

+ Bộ phận Inverter (bộ biến tần )

- Với khả năng biến đổi dòng điện 1 chiều thành dòng điện xoay chiều 220V có cùng tần số với mạng điện lưới quốc gia để cung cấp và phân phát cho các thiết bị hệ thống có thể hoạt động được.


2. Các hệ thống điện mặt trời tại Bến Lức

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Bến Lức, Long An.

2.1 Điện mặt trời độc lập

- Với hệ thống điện mặt trời này thì chỉ phù hợp với các vùng sâu ngoài hải đảo nơi không có trong pham vị thuộc lưới điện quốc gia.

- Là hệ thống hoạt động độc lập hoàn toàn với mạng lưới điện quốc gia, các tấm pin năng lượng sẽ tạo ra dòng điện một chiều sau đó sạc đầy ác quy lưu trữ đi qua inverter để biến đổi thành dòng điện xoay chiều để phục vụ cho sinh hoạt đời sống của người dân.
Điện mặt trời độc lập 1

2.2 Điện mặt trời hoà lưới không tích trữ

điện năng lượng mặt trời hòa lưới không lưu trữ
- Hoạt động theo hệ thống đúng với nhiệm vụ theo nguyên lý sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ bức xạ của mặt trời chiếu vào và rồi chuyển hoá thành dòng điện một chiều. Sau đó được hệ thống inverter biến đổi thành dòng điện xoay chiều và dòng điện có cùng tần số với hệ thống điện lưới quốc gia.

• Có ưu điểm

- Chi phí lắp đặt không hề cao và cũng mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

- Dễ dàng sử dụng hệ thống, hoạt động theo nguyên lý vô cùng là đơn giản, dễ hiểu.

- Khi điện năng không đủ để cung cấp thì có thể sử dụng lưới điện quốc gia.

- Năng lượng sản xuất dư thừa thì được đẩy lên mạng lưới điện quốc gia và có đồ hồ theo dõi kỹ càng. Sau đó được EVN thanh toán theo đúng với quy định với nhà nước.

2.3 Điện mặt trời hoà lưới tích trữ

- Các cấu tạo giống như điện mặt trời hoà lưới không tích trữ cũng có các tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ và sản xuất ra dòng điện một chiều. Tuy nhiên dòng điện này sẽ sạc đầy trực tiếp hệ thống lưu trữ và sau đó được inverter hoà lưới lại để chuyển hoá thành dòng điện xoay chiều để phục vụ cho nhu cầu đời sống.
Hệ thống điện mặt trời hybrid có lưu trữ

• Có ưu điểm

- Không cần phải phụ thuộc quá nhiều và điện lưới quốc gia và cùng với bộ tích trữ vẫn có thể sử dụng như điện sinh hoạt.

- Bảo trì hệ thống thấp phù hợp với túi tiền cũng như nhanh chóng thu hồi vốn và có thể sinh lời.


3. Sử dụng điện mặt trời đang là xu thế tại Bến Lức

Theo như các bạn đã biết thì Long An là 1 tỉnh nằm cận xích đạo với khí hậu khắc nghiệt và thời tiết nắng nóng kéo dài quanh năm với thời tiết như vậy nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát là 1 giải pháp hiệu quả nhưng khi sử dụng lâu dài như thế sẽ hao tốn tiền điện với số tiền in trên hoá đơn sẽ vô cùng là cao. Để giải quyết vấn đề sử dụng quá nhiều thiết bị như thế thì người dân tại Long An đang chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời là giải pháp khắc phục triệt để giúp người dân không còn lo lắng về vấn đề tiền điện nữa. Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp được rất nhiều nhà đã và đang lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Long An nói chung và huyện Bến Lức nói riêng.

Có khả năng mang tới cho người dùng những lợi ích thì hệ thống điện mặt trời tại Long An đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Dưới đây là những lợi ích mà bạn cần tham khảo:

+ Có thể tạo ra được năng lượng sạch đáp ứng cho người dân về nhu cầu sử dụng cũng như giúp người dân không còn phải lo lắng cho hoá đơn tiền điện và cuối tháng.

+ Hệ thống điện mặt trời phải cần lắp đặt trên mái nhà đều này giúp hệ thống có thể thụ được bức xạ của mặt trời cũng như giúp các công trình tránh được tác động của cái nóng gay gắt.

+ Điện mặt trời không những làm bạn đỡ đau đầu với hoá đơn tốn kém và có cũng có thể kiếm lời bằng việc sử dụng và bán những năng lượng điện thừa được đẩy lên mạng điện lưới quốc gia EVN mua theo giá mà chính phủ đã ban hành.

+ Dễ dàng lau chui vệ sinh vào bảo dưỡng. Có tuổi thọ khá là cao lên đến 25 năm.

+ Sử dụng điện mặt trời giúp giảm được gánh nặng và cung cấp lưới điện quốc qua góp phần sử dụng năng lượng xanh.

Với những thông tin ở trên thì điện mặt trời đang và đã mang lại những lợi ích cần thiết cho con người môi trường. Chú ý khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời bạn cần được tư vấn kỹ càng từ độ ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp và có kinh nghiệp lâu năm ở trong nghề.


4. Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp

Đội ngũ thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bến Lức, Long An luôn tự hào là đơn vị thi công hàng đầu tại tỉnh, đội ngũ của chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn cho các hộ gia đình và các đơn vị kinh doanh.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, điện mặt trời Long An luôn tìm những giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng cũng như luôn cung cấp các hệ thống điện mặt trời chất lượng uy tín nhất.

+ Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, các tấm pin mặt trời có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

+ Nhân viên tư vấn cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và có tinh thần trách nghiệm cao. Trong quá trình lắp đặt hệ thống có các kỹ sư giám sát chặt chẽ.

+ Kiểm tra sữa chưa sau khi sử dụng cũng như là bảo hành vô cùng là cao.

+ Giá của công trình thi công tương đối là rẻ cạnh tranh với thị trường. Không những thế còn hỗ trợ mua bán điện EVN uy tín nhất.


5. Bảng báo giá của hệ thống điện mặt trời

Dưới đây là bảng giá của hệ thống điện mặt trời tại Bến Lức, Long An mà khách hàng có thể xem qua thông tin và xem nên lắp đặt những sản phẩm nào để phù hợp với lưu lượng tiêu dùng điện năng của nhà mình:

Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Công suất (KW) Lượng điện sản xuất (kWh/tháng) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng inverter ZeverSolar
2.0 240 48.260.000 6
3.0 360 57.665.000 4,8
4.0 480 69.065.000 4,3
5.1 600 88.730.000 4,4
6.1 720 99.192.000 3,3
7.1 840 125.875.000 3,6
8.1 960 141.550.000 3,5
9.1 1080 154.375.000 3,4
10.2 1200 170.050.000 3,4
15.0 1800 251.275.000 3,3
17.0 2040 285.720.000 3,3
20.0 2400 322.620.000 3,2
Sử dụng inverter Dass
3.5 420 69.200.000 4.9
7.0 840 132.000.000 4.7
10.5 1260 183.5000.000 4.3
14.0 1680 238.500.000 4.2

• Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới SMA - ZeverSolar - Dass (Hàn Quốc)

Tấm Pin Hanwha Q-cell Hàn Quốc

Tủ điện AC - DC - Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

• Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình


6. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bến Lức

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bến Lức, Long An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện tại đang có 3 tầng mà tầng 3 chưa có mái chỉ có 1 khoảng không thì liệu có thể lắp đặt được hệ thống điện mặt trời không? Nhà tôi ở đường số 1 Bến Lức, Long An

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi chi chúng tôi, với các tấm pin có thể đặt được mọi vị trí nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn nên lắp đặt ở chỗ nào là hợp lý để hoạt động hết công suất của điện mặt trời.

• Câu hỏi: Với việc bán điện có nhà nước là dịch vụ gì tôi cần tư vấn thêm về dịch vụ này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi chi chúng tôi, để khuyến khích người dân sử dụng năng lượng xanh giảm tải đi cho điện lực nước nhà thì chính phủ đang có những chính sách hỗ trợ người dân bán điện EVN khi thi công chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hiểu hơn.

• Câu hỏi: Doanh nghiệp của tôi đang muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời để giúp tải tiền điện hoá đơn hàng tháng thì cần phải đăng ký ở đâu địa chỉ của doanh nghiệp của tôi tại đường Nguyễn Văn Tiếp tại Bến Lức?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi chi chúng tôi, yêu cầu của bạn đã đặt bộ phận kinh doanh tiếp nhân bạn vui lòng chờ một chút, bạn sẽ được liên hệ và được nhân viên đến tận địa điểm để khảo sát giúp bạn.

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện nay hoá đơn tiền điện hàng tháng lên đến 2 triệu 1 tháng thì có cần lắp đặt hệ thống điện mặt trời không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi chi chúng tôi, với số lượng tiêu thụ như vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái để tiết kiệm đươc số tiền mà hàng tháng bạn phải trả cũng như có thể kiếm lời từ việc bán điện cho EVN nữa đó.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi sử dụng hệ thống điện mặt trời liệu có an toàn và có ảnh hưởng gì đến những người ở dưới không? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi chi chúng tôi, điện năng lượng mặt trời hoàn toàn vô hại đến với sức khoẻ của con người không những an toàn với con người mà còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho gia đình khi lắp đặt hệ thống.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá