Thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long

Giá thuê xe 4 chỗ Vĩnh Long đi ⇒ Mỹ Tho, Tiền Giang

1. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Gia đình tôi cần thuê 1 chiếc xe 4 chỗ đi công chuyện, đi và về ngay trong ngày. Điểm đón tại thành phố Vĩnh Long, điểm đến là thành phố Mỹ Tho. Sau đó di chuyển thêm 1, 2 điểm nữa trong thành phố Mỹ Tho. Chi phí thuê xe giá bao nhiêu?

Tư vấn:

Ở đây, chúng tôi demo cung đường từ thành phố Vĩnh Long đi thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang để quý bạn đọc tham khảo như bản đồ Google bên dưới. 

-  Loại xe: 4 chỗ

- Thời gian đi: trong ngày

- Có tài xế

- Tổng cung đường di chuyển (đi và về) không quá 150 km. 

- Giá: 700.000 VND

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý khách cần di chuyển theo những cung đường như thế nào, thời gian thuê xe bao lâu, đi vào ngày thường, ngày lễ, ngày tết...Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể trong mỗi trường hợp.


2. Liên hệ đặt xe tại Vĩnh Long

Quý khách hàng có nhu cầu đặt thuê xe 4 chỗ tại Vĩnh Long đi Mỹ Tho hoặc các huyện tại Tiền Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Bên mình có cho thuê xe chạy qua ngày không.Tôi cần thuê xe 4 chỗ chạy từ thành phố Vĩnh Long đi Thành Phố Mỹ Tho tham quan chùa và các danh lam quanh đây. Có về Thành Phố nghỉ và đi chơi trong vòng 3 ngày. Thì bên mình tính giá thế nào? xong 3 ngày thì đi chiều về luôn ạ. Ăn uống thì có thể đi cùng gia đình luôn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe chạy qua ngày như bạn yêu cầu nhé, đối với dịch vụ cho thuê xe qua ngày như thế này chúng tôi sẽ có báo giá riêng kèm theo khuyến mãi cho khách hàng, nhân viên lái xe sẽ liên hệ với bạn để chốt lịch trình và thời gian đi cụ thể từ đó sẽ báo giá chính xác cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Ngoài xe 4 chỗ ra bên mình cõ xe 7 hay 16 chỗ cho đoàn du lịch không?Xe bên mình có bảo hiểm giấy tờ đàng hoàng chứ.Nếu thuê xe có cần đặt cọc trước hay không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ bạn nhé. Tất cả các xe đưa vào phục vụ khách hàng của chúng tôi đều được bảo dưỡng thường xuyên và mua bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật bạn nhé. Bạn chỉ cần lên lịch đặt trước xe và không cần đóng phí đặt cọc bạn nhé, trước ngày đi lái xe của chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận lại với bạn.

• Câu hỏi: Tôi tính đi từ thành phố Vĩnh Long tới chợ nổi cái bè rồi đi tham quan quanh đó nữa xe về trong ngày thì giá sao? Bên mình có xe mới không?

⇒ Trả lời: Tất cả các xe tham gia phục vụ khách hàng đều là dòng xe mới nhé bạn, được bảo dưỡng định kỳ và mua bảo hiểm theo đúng quy định pháp luật. Lái xe của chúng tôi đã liên hệ với bạn để biết rõ hơn về điểm đón và các nơi bạn định đi, từ đó sẽ báo giá cho bạn ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 5/5 đánh giá