ĐỊA CHỈ ĐÓNG TIỀN INTERNET FPT THÀNH PHỐ VĨNH LONG

Câu hỏi

 Em đang dùng mạng internet fpt ở địa chỉ khu phố Hoa Lan, K1, phường 8, thành phố Vĩnh Long. Em quên béng mất là cuối tháng phải đóng tiền cước, em muốn hỏi địa chỉ đóng tiền internet ở thành phố là chỗ nào nhi? Hôm nay, em bị cắt mạng mất rùi, không biết sau khi em đóng tiền mạng thì có vào mạng ngay được không? Rất mong anh chị chỉ dẫn đường cho em!

Trả lời:

Chào bạn! Ngay sau khi bạn đóng đầy đủ cước internet tại văn phòng fpt, bạn sẽ được nhân viên hệ thống mạng mở tín hiệu dịch vụ và bạn sẽ sử dụng bình thường.

- Bạn có thể tới địa chỉ tại: 68/11A Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long để đóng tiền mạng.

- Bạn có thể xem sơ đồ sau:

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - đến thứ 7 hàng tuần (Trừ các ngày nghỉ lễ và chủ nhật).

Thời gian trong ngày:

  • Sáng từ: 7h30 - 11h30.
  • Chiều từ: 1h30 - 5h30 chiều.

Mời các bạn hãy tham khảo bảng giá cước khi đăng ký mới tại Vĩnh Long

1. Gói internet FPT tại Vĩnh Long

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình FPT

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Vĩnh Long vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn hỗ trợ giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Lắp một gói mạng kèm truyền hình ở Vĩnh Long bây giờ hết nhiều tiền không ạ. Nhà em dùng ít lắm. Có 1 cái tivi bố hay xem với dùng điện thoại thôi. Thì gói nào hợp lí và ban đầu thì đóng bao nhiêu tiền? Gói truyền hình bên mình xem được trên tivi thường đúng không ạ. Ngoài ra còn xem được những gì nữa ạ. Em đang dùng mạng khác thì giờ lắp này có ảnh hưởng gì không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, gói mạng kèm truyền hình FPT ở Vĩnh Long  thấp nhất bên em là gói combo super 25 bên em đang có giá: 215.000vnd/ tháng ạ,  với số lượng thiết bị như gia đình anh chị sử dụng đăng ký dùng gói combo super 25 bên em là hợp lý nhất ạ, gói truyền hình bên em xem được hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước kèm kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí ạ, anh chị dùng mạng khác chuyển qua bên em dùng hoàn toàn có thể được ạ, bên em đang có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng đăng ký  chuyển từ mạng khác qua đó ạ

• Câu hỏi: Bên mình có hỗ trợ hình thức thanh toán online không? Em muốn chuyển đổi hình thức thanh toán thì giờ qua văn phòng hay sao ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, bên em có thanh toán online ạ, anh chị có thể qua trực tiếp văn phòng giao dịch hoặc gọi điện tới số điện thoại tổng đài bên em: 19006600 nhân viên bên em hỗ trợ anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Bên mình có làm việc thứ 7 không ạ?Cuối tuần đăng kí chủ nhật có kĩ thuật lắp không ạ. Em đi làm cả tuần mỗi chủ nhật với có nhà ạ.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, bên em có làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật ạ, kĩ thuật bên em vẫn trực và triển khai bảo trì cho khách hàng bình thường ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá