Lắp đặt cáp quang FPT 2019

Đã dùng internet lắp thêm truyền hình cáp FPT Vĩnh Long

 

Câu hỏi:

Tôi đã đăng ký và sử dụng internet FPT tại địa chỉ số nhà xxx đường Trần Đại Nghĩa, phường 4, TP Vĩnh Long. Nay tôi muốn đăng ký sử dụng thêm truyền hình FPT thì có phải đóng thêm tiền không? Cách thức đăng ký như thế nào? Có cần tới trụ sở công ty không?

 


Trả lời:

Để đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123 để được phân công nhân viên tới trực tiếp tại nhà tư vấn và làm thủ tục.

Gói cước truyền hình:

  1. Gói VOD HD: 88.000 đồng/tháng.
  2. Gói Premium HD: 154.000 đồng/tháng

Chi phí ban đầu: 660.000 đồng.

› Xem chi tiết: Danh sách kênh truyền hình VOD HD

› Xem chi tiết: Danh sách kênh truyền hình Premium HD


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói truyền hình của mình có hỗ trợ gói cước K+ không và cách thức đăng kí như thế nào ạ? Em đăng kí dùng thử 1 tháng có được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, truyền hình FPT hỗ trợ đăng ký gói cước K+ với giá 140.000 đồng/tháng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng 1 tháng bằng cách liên hệ tổng đài 19006600 

• Câu hỏi: Truyền hình của mình tính năng khóa trẻ em sử dụng thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, với tính năng giám sát trẻ em bạn hoàn toàn có thể quản lý con nhỏ giờ giấc xem các kênh truyền hình cũng như giải trí bằng việc cài đặt mật khẩu truy cập vào kênh

• Câu hỏi: Em ở Xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long muốn đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình thì có được không và gói thấp nhất bao nhiêu 1 tháng ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, hiện khu vực của bạn đã có hạ tầng FPT, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói combo mạng và truyền hình thấp nhất với giá chỉ từ 215.000 đồng

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng FPT của mình ở  Xã Phú Đức, Huyện Long Hồ, Vĩnh Long bây giờ đăng kí thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa ? Có được áp dụng giá như khách hàng đăng kí mới gói combo không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng

• Câu hỏi: Truyền hình của mình lắp được cho 2 tivi không ? Lắp thì tốn nhiều tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, truyền hình FPT hoàn toàn có thể lắp đặt cho 2 tivi, chỉ cần phí hòa ban đầu là 660.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ

•.Câu hỏi: Em ở  Xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long muốn đăng kí gói cước mình truyền hình cho ông bà em xem tivi có được không ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện khu vực nhà anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị hoàn toàn có thể đăng ký mình gói cước truyền hình nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá