Truyền hình FPT Đồng Tháp

Truyền hình FPT Đồng Tháp

Dịch vụ truyền hình là một trong những dịch vụ sản phẩm mà công ty FPT Đồng Tháp cung cấp tới  

1. Giới thiệu về dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là 1 trong 3 dịch vụ truyền hình đứng đầu trong nước sử dụng nền tảng công nghệ IPTV để truyền tải nội dung truyền hình tới mọi người dân sử dụng dịch vụ trên cả nước. Tiên phong trong thời đại công nghệ 4.0 truyền hình FPT ngày càng chiếm được nhiều vị trí quan trọng trong gia đình người Việt chúng ta với nhiều gói cước và nhiều ứng dụng phong phú, đặc sắc, mang lại nhiều tiện nghi hiện đại, nhiều niềm vui tiếng cười cùng với nhiều kho kiến thức bổ ích cho mọi gia đình.

Giao diện truyền hình FPT

Giao diện truyền hình FPT

Với hơn 190 kênh truyền hình, gia đình bạn có thể thoải mái lựa chọn các kênh truyền hình trong và ngoài nước để xem cùng với kho giải trí vô tận như youtube, radio nghe kể chuyện, kho 6000 phim với nhiều thể loại được cập nhật liên tục, xem thể thao, hát karaoke, các chương trình dành cho thiếu nhi,... hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, truyền hình FPT có thể tích hợp được với tất cả các dòng tivi kể cả tivi đời cổ đến tivi đời mới hiện nay bạn nhé!


2. Sản phẩm FPT TV 4K

Sản phẩm FPT TV 4K là sản phẩm thuộc dịch vụ truyền hình FPT - là dịch vụ truyền hình IPTV đi kèm với dịch vụ internet trên 1 đường truyền nhưng không sử dụng trực tiếp băng thông internet mà được cấp băng thông truyền hình riêng. Cho nên khi sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ này bạn sẽ thấy không dịch vụ nào lần quyền truy cập của dịch vụ còn lại. Tựa như 2 làn xe trên 1 con đường vậy!

Tính đến đầu năm 2021, FPT đã cho ra mắt 1 sản phẩm mới nhất của truyền hình FPT đó là sản phẩm FPT TV 4K FX6 đến với tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ trên toàn quốc với cấu hình cao hơn hẳn dòng sản phẩm cũ, với hệ điều hành Linux giúp thiết bị ổn định và tăng độ mượt mà khi sử dụng.


3. Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play Box là thiết bị truyền hình internet độc quyền của FPT dạnh cho tất cả các khách hàng đang sử dụng mạng internet muốn xem truyền hình trên tivi không cần trả phí hàng tháng, xem youtube, xem phim, vào mạng trên google,... hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt hơn, thiết bị này rất gọn nhẹ có thể di chuyển 1 cách dễ dàngvà có thể mang ra nước ngoài để sử dụng. 

Hiện tại FPT Đang cung cấp những dòng FPT Play Box như sau:


4. Giá cước truyền hình FPT

Giá cước truyền hình FPT có nhiều loại gói khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

4.1 Gói TV Only 

Đúng như cái tên của nó, gói cước chỉ bao gồm 1 dịch vụ truyền hình FPT và chỉ được lắp đặt khi khu vực lắp đặt đó có hạ tầng mạng FPT.

Gói cước có 1 dịch vụ truyền hình FPT hay còn gọi là gói TV Only. Gói này không kèm theo dịch vụ internet FPT và chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng cáp quang FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
TV Only 80 Mbps 132.000

Vật tư triển khai: 01 Box truyền hình FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4.2 Gói combo truyền hình FPT + internet FPT 

Gói cước này bao gồm 2 dịch vụ: truyền hình FPT và internet FPT. Tuy đi cùng trên 1 đường dây nhưng 2 dịch vụ này lại sử dụng song song với nhau, khi dùng internet thì không ảnh hưởng tới tốc độ truyền hình và ngược lại khi sử dụng truyền hình thì sẽ không ảnh hưởng tới tốc độ internet. 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4.3 Gói thêm truyền hình FPT 

Chương trình này dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT.

Với giá cước truyền hình tính riêng là 77.000 VND/ tháng.

Thiết bị triển khai: 1 modem (không có chức năng phát wifi) + 1 box FPT TV 4K.

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Đặc biệt: Khi tham gia chương trình này, giá cước internet của bạn sẽ được giảm 33.000 VND mỗi tháng.


4.4 Truyền hình internet FPT Play Box

Đây là dịch vụ truyền hình FPT sử dụng trực tiếp băng thông internet để sử dụng. Là thiết bị truyền hình nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể mang ra nước ngoài để sử dụng chỉ cần có mạng internet wifi.

Dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường thế giới có hệ điều hành AndroidTV 10 kết hợp với ông lớn Google đã tạo ra 1 con sốt truyền hình internet vô cùng hiện đại trong thời đại công nghệ hiện nay.


5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT Đồng Tháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Mình muốn đăng ký lắp đặt gói combo mạng wifi và truyền hình có được miễn phí Modem không?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí Modem bạn hãy chọn các hình thức thanh toán cước như trả trước 6 hoặc 12 tháng và được tặng 1 đến 2 tháng cước sử dụng dịch vụ nhé.

• Câu hỏi: Gia đình em có ít người và thường đi vắng ban ngày, chỉ ở nhà buổi tối. Vậy có gói mạng wifi và truyền hình nào thấp nhất ạ? Nếu thanh toán trước 6 tháng có những ưu đãi gì không ạ? 

⇒ Trả lời: Bạn tham khảo bên mình gói combo super 45 có giá 215.000 VND/tháng. Nếu trả trước 6 tháng bạn được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7. 

• Câu hỏi: Hiện tại em mất chứng minh nhân dân chưa kịp làm lại, khi đăng ký lắp đặt em cần bổ sung gì thêm ạ? Có phải đặt cọc tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Nếu không có chứng minh nhân dân bạn có thể bổ sung hộ khẩu, hóa đơn đóng điện nước hoặc đặt cọc tiền theo chính sách của công ty.

• Câu hỏi: Em là công nhân thuê nhà trọ muốn đăng ký lắp đặt có được không? Có gói cước mạng wifi và truyền hình thấp nhất là bao nhiêu 1 tháng ạ? Nếu thanh toán trả trước thì có những khuyến mãi gì không ạ? 

          ⇒ Trả lời: Đối với những khách hàng thuê nhà trọ thì cần đặt cọc tiền là 440.000 VND. Bên mình có gói cước mạng wifi và truyền hình thấp nhất là 215.000VND/tháng. Nếu trả trước 6 tháng được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7.

• Câu hỏi: Tôi muốn nâng cấp gói cước lên cao hơn thì liên hệ qua đâu? 

          ⇒ Trả lời: Bạn muốn nâng cấp lên gói cước cao hơn thì liên hệ vào số CSKH 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Em muốn thanh toán cước online có được không? Cần tải ứng dụng nào ạ?

          ⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần tai ứng dụng HI FPT của FPT telecom về là thanh toán cước online được nhé.

 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá