Lắp đặt wifi FPT Cao Lãnh khuyến mãi mới nhất

FPT Telecom Đồng Tháp là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ internet wifi cáp quang, cáp đồng trên địa bàn thành phố Cao Lãnh. Hiện nay, việc lắp đặt wifi trong các nhà dân, doanh nghiệp lớn nhỏ gần như rất phổ biến. Bên cạnh đó thủ tục lắp đặt wifi fpt cũng hết sức đơn giản, không gây khó khăn, phiền nhiễu cho nhân dân.

1. Ở Cao Lãnh nên dùng gói wifi nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chọn gói cước nào cho phù hợp.Có 2 yếu tố bạn cần cân nhắc để đăng kí gói cước cho hợp lí:

  •  Lượng thiết bị điện tử mà bạn đang sử dụng trong gia đình: Thông thường 1 thiết bị như tivi hay máy tính bàn sẽ cần khoảng 5mb tốc độ để đảm bảo chạy mượt mà. Điện thoại di động hay thiết bị nhỏ hơn thì cần ít hơn. Từ đó xác định được gói cước có đảm bảo hay không.
  •  Mục đích sử dụng mạng của bạn như thế nào? Nếu bạn chỉ cần sử dụng các công việc nhẹ nhàng như việc văn phòng hay xem phim nghe nhạc... thì không thành vấn đề chỉ cần đảm bảo yếu tố 1 bạn đã đảm bảo đường truyền rồi. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sử dụng mục đích cần đảm bảo dung lượng cao như live tream, chơi các game đồ họa hay game và công việc cần kết nối quốc tế thì nên lựa chọn gói cước cao hơn để đảm bảo đường truyền mượt mà.

Ngoài hai yếu tố chính này bạn còn cần tham khảo thêm một số yếu tố khác ví dụ địa hình khu nhà bạn xa đường chính, hay khu vực đặc thù...

2. Gói cước wifi FPT mới nhất

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3. Gói combo truyền hình internet FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại Cao Lãnh nhận chương trình khuyến mãi mới nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp một gói mạng cho gia đình ở phường Hoà Thuận, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp không biết tổng chi phí hết nhiều không? Gói cước 45mb trả 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước super 45 Mb tại TP Cao Lãnh Đồng Tháp có giá 175.000 đồng, thanh toán trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Em lắp mạng cho quán bán quần áo thường hay live tream bán hàng thì nên đăng kí gói cước nào và ban đầu lắp đặt đóng bao nhiêu tiền ạ? Em ở trần hưng đạo, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp .

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, Với nhu cầu sử dụng để bán hàng online bạn nên tham khảo sử dụng gói super 60mb với giá 235.000 đồng/tháng. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Cước tháng đầu tiên bên mình tính thế nào ạ? Tính từ ngày đăng kí hay phải thanh toán cước cả tháng ạ?

⇒ Trả lời: Cước tháng đầu tiên sẽ tính theo ngày đầu tiên sử dụng kể từ khi lắp đặt anh chị nhé

• Câu hỏi: Chương trình khuyến mại tháng 7 tại Cao Lãnh, FPT cung cấp cho khách hàng những loại modem nào?

⇒ Trả lời: Hiện tại, FPT Cao Lãnh đang cung cấp cho khách hàng 1 trong 2 loại modem wifi: modem wifi 1 cổng hoặc modem wifi 4 cổng. Ngoài ra với đường truyền cáp doanh cho doanh nghiệp, FPT còn cung cấp modem TP-LINK 741ND.

• Câu hỏi: Nếu tôi đăng ký lắp wifi trong ngày 20/07 thì tôi có thể được lắp trong ngày nào?

⇒ Trả lời: Thời gian triển khai dịch vụ mạng từ 2-3 ngày kể từ khi đăng ký. Thời gian này có thể chậm hơn dự kiến và chậm nhất là 7 ngày nếu gặp phải thời tiết không thuận lợi.

Câu hỏi: Em muốn hỏi lắp đặt wifi tại Cao Lãnh miễn phí modem không? Em ở trọ tại số nhà 143 đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Xóm trọ của em chỉ có 3 phòng nên em đăng ký wifi để cho cả xóm dùng chung luôn. Anh, chị cho biết chi phí ban đầu hết bao nhiêu tiền? Đóng tiền hàng tháng bao nhiêu? Là sinh viên có cần điều kiện gì không?

⇒ Trả lời: Đối với sinh viên ở trọ bạn cần phí đặt cọc là 440.000 đống. Với nhu cầu sử dụng của xóm trọ nên đăng ký sử dụng gói supẻ 60mb trả từng tháng phí hòa mạng 550.000 đồng

Việc lắp đặt wifi tại Cao Lãnh là hết sức đơn giản. Dù bạn là người dân thành phố hay chỉ là sinh viên thì bạn cũng chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư nhân dân mà thôi.

Theo quy định của công ty FPT Telecom Đồng Tháp với bất kỳ khu trọ nào đăng ký lắp đặt internet wifi đều phải đặt cọc 330.000 đồng. Miễn đặt cọc nếu trả trước 12 tháng.

Như vậy, nếu bạn cùng các bạn sinh viên khác đăng ký hình thức thanh toán cước từng tháng thì ban đầu các bạn sẽ đóng phí hòa mạng 220.000 + 330.000 = 550.000 đồng.

Cước trọn gói hàng tháng thấp nhất là 165.000 đồng/tháng.

- Bạn có thể sử bao nhiêu máy dùng chung trên cùng 1 đường truyền internet, cùng 1 modem wifi nhưng bạn cũng cần biết, số lượng máy càng lớn thì tốc độ truyền tải, tốc độ truy cập sẽ bị chậm đi.

- Vị trí đặt wifi: với xóm trọ và hình thức sử dụng chung, bạn nên đặt modem wifi ở bên ngoài để tránh khi chúng ta đóng kín cửa, wifi sẽ bị chặn bởi các bức tường dày, tín hiệu sẽ rất yếu. Khi lắp đặt wifi fpt không nên để gần các vật kim loại như ăng ten, như cửa sổ khung sắt, thiết bị nhiễm truyền điện...vì như vậy sẽ làm giảm tín hiệu sóng.

- Cách tăng phát sóng: bạn có thể cập nhật liên tục firmware cho modem, hoặc lắp thêm bộ router khuếch đại tín hiệu.

Quý khách không cần đăng nhập, quý khách hãy cho chúng tôi biết những thắc mắc hoặc những ý kiến cá nhân về dịch vụ của chúng tôi!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá