Đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Hồng Ngự, Đồng Tháp

1. Dịch vụ truyền hình FPT tại Hồng Ngự

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em đang cần tìm hiểu bảng giá về dịch vụ truyền hình cáp FPT ở thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp? Các gói cước cho tivi? Nhà em có 2 tivi thì có chia ra để sử dụng được không?

Trả lời:

Chào bạn, với dịch vụ truyền hình FPT bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước sau:

  • Gói VOD HD: 88.000 đồng/tháng.
  • Gói Premium HD: 154.000 đồng/tháng.
  • Chi phí ban đầu: 660.000 đồng.

Khuyến mại:

  1. Nếu bạn trả trước 20 tháng gói VOD HD sẽ được miễn phí 660.000 lắp đặt.
  2. Nếu bạn trả trước 12 tháng gói Premium HD sẽ được miễn phí 660.000 đồng lắp đặt.

- Nếu gia đình bạn đang sử dụng 2 tivi, bạn có thể mua 2 bộ FPT Play HD để sử dụng cho 2 tivi nhưng thuê bao vẫn chỉ tính trên 1 đường truyền mà thôi. Như vậy, chi phí để mua 2 bộ fpt play hd là 1.320.000 đồng


2. Gói combo truyền hình và internet wifi

 


3. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ truyền hình FPT tại Hồng Ngự, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng gói cước mạng bên mình ở xã Thường Thới Tiền, thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp bây giờ nếu lắp thêm gói truyền hình nữa thì có phải đóng nhiều tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Cước truyền hình là 77.000 VND bạn nhé.

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình của mình có lắp rời được không hay bắt buộc lắp cùng gói mạng ạ? Em ở khu Bờ Bắc,P.An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự có lắp được không?

⇒ Trả lời: Bạn lắp goí combo FPT để sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ truyền hình và mạng FPT nhé, khu Bờ Bắc,P.An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự đã có hạ tầng cáp quang của FPT rồi ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình minh có lắp được cho 2 tivi không và có tua đi tua lại được không ạ?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí một gói cước mạng kèm truyền hình ở xã Thường Lạc, thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp không biết gói thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền? Thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Đồng Tháp có giá chỉ từ 170.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 330.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất thì sử dụng được bao nhiêu máy tính ? Xã Thường Thới Tiền, thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp có lắp được mạng mình không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, gói cước thấp nhất sử dụng được từ 7 đến 10 thiết bị, hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, vui lòng để lại thông tin theo mẫu để được tư vấn nhé.

• Câu hỏi: FPT Hồng Ngự mình có lắp đặt miễn phí không? Có được miễn phí thiết bị modem không?

⇒ Trả lời: FPT Hồng Ngự có rất nhiều chương trình ưu đãi miễn phí lắp đặt cho khách hàng ký mới lựa chọn hình thức đăng ký trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá