Lắp mạng FPT ở xã Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang

Tiền Giang là một trong những tỉnh miền Tây có điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội, là cửa ngõ của nền kinh tế phía nam, thuận lợi để thu hút đầu tư trong nhiều lĩnh vực kinh tế, đô thị... Tiền Giang có ưu đãi về điều kiện tự nhiên đất đai, hạ tầng và nguồn nhân lực hội tụ đủ tại ba vùng kinh tế và đô thị. Với tiềm năng phát triển hiện nay của Tiền Giang, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông trở nên thiết yếu. Nắm bắt được nhu cầu người dân, FPT Tiền Giang đã triển khai, nâng cấp hạ tầng tại nhiều khu vực tại trung tâm thành phố và các huyện, xã nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet ngày một tăng cao của bà con. Gần đây nhất là đã triển khai mở thêm hạ tầng mạng FPT về khu vực xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành để phục vụ khách hàng trong khu vực.

Lắp mạng FPT ở xã Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang

Dưới đây FPT Tiền Giang xin giới thiệu chương trình lắp đặt mạng FPT ở xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, Tiền Giang với nhiều gói cước ưu đãi khủng cho khách hàng đăng ký lắp đặt.

1. Ưu điểm vượt trội của cáp quang FPT Tiền Giang

Hãy cùng FPT Tiền Giang tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của mạng FPT giúp mạng cáp quang này hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp trong xã.

Cáp quang FPT Tiền Giang

- Mạng FPT cho đường truyền tốc độ cao, chất lượng ổn định và giá rẻ nhất trên thị trường đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến các công ty, doanh nghiệp...

- Đường truyền mạng ổn định không bị dán đoạn trong quá trình sử dụng. Do hệ thống cáp quang FPT đều được đi dây ngầm nếu không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố môi trường xung quanh.

- Mạng FPT có khả năng bảo mật thông tin một cách an toàn và tuyệt đối nhất giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng hơn.

- Mạng FPT có lõi làm bằng thạch anh và truyền tín hiệu dạng ánh sáng do đó không có khả năng truyền điện. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mạng FPT mà không lo bị giật hay bị sét đánh.

- Đa dạng về các gói cước cho khách hàng tha hồ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người dùng.

- Thủ tục lắp đặt đơn giản, gọn lẹ. Miễn phí tư vấn và lắp đặt ngay tại nhà cho khách hàng.

- Triển khai nhanh chóng trong vòng 24h-48h sau khi ký hợp đồng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp... Hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ.


2. Bảng giá cước cáp quang FPT ở xã Thạnh Phú, Châu Thành

Đăng ký cáp quang FPT Tiền Giang

2.1 Gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình

FPT Châu Thành cung cấp nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao nhằm phục vụ cho người dân tại trung tâm huyện và các xã với nhiều gói cước ưu đãi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng mạng của người dân như học tập, làm việc, bán hàng, lướt web, giải trí hay đọc tin tức...

Chúng tôi xin dưới thiệu bảng giá cước cáp quang FPT tại xã Thạnh Phú, Châu Thành:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói cước dành cho doanh nghiệp, quán nét

Nhằm phục vụ cho việc kinh doanh quán nét, quán cà phê hay các doanh nghiệp trên địa bàn xã Thạnh Phú. FPT Châu Thành triển khai các gói cước tốc độ cao, băng thông rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều thiết bị cùng hoạt động, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các gói cước với nhiều ưu đãi dành cho khổi doanh nghiệp, quán nét trên địa bàn xã Thạnh Phú:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Bảng giá gói combo internet và truyền hình cho hộ gia đình

3.1 Truyền hình FPT là gì?

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình IPTV do FPT telecom cung cấp trên hạ tầng internet FPT mang đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí hoàn toàn mới lạ, bổ ích ngay tại nhà.

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác thông mình sử dụng đầu thu truyền hình FPT TV 4K giúp cho người dùng có những trải nghiệm hoàn toàn mới mà truyền hình thông thường không hề có, mà ở đó người dùng có khả năng tương tác 2 chiều với nhà đài trong nhu cầu giải trí của mình. Khí sử dụng truyền hình FPT, người dùng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mà mình yêu thích vào bất cứ thời điểm nào nhờ tính năng xem lại truyền hình lên đến 48h. Ngoài ra, khách hàng còn được xem cả kho tàng nội dung giải trí theo yêu cầu như xem phim, thể thao, giải trí, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke, xem youtube...

Đăng ký lắp đặt truyền hình FPT khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ truyền hình trả tiền với kho truyền hình, giải trí bản quyền FPT, trong đó có quá nhiều tính năng đặc sắc, thú vị làm bạn bất ngờ. Đặc biệt hơn nữa là mỗi đường truyền mạng cáp quang FPT cho phép người dùng có thể xem truyền hình trên 5 tivi cùng một lúc, với mỗi tivi là một đầu box. Các tivi đều giống nhau về nội dung nhưng hoàn toàn xem độc lập mà không phụ thuộc vào nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết các gói combo internet và truyền hình để lắp đặt cho gia đình mình tại xã Thạnh Phú, Châu Thành qua bảng giá cước dưới đây.

3.2 Bảng giá 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/bộ giải mã.


4. Thủ tục và quy trình lắp mạng FPT tại Châu Thành, Tiền Giang

4.1 Thủ tục lắp mạng FPT

Khách hàng đăng ký mạng FPT cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

• Đối với cá nhân, hộ gia đình:

- 01 Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân)

- 01 Sổ hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt (nếu có)

- Khách hàng thuê nhà, ở trọ: bổ sung thêm giấy tờ thuê nhà (nếu có) và đặt cọc theo quy định FPT chi nhánh Tiền Giang nếu trả sau hàng tháng. Khách hàng được miễn cọc khi tham gia trả trước.

- Khách hàng là công dân nước ngoài: bổ sung sổ hộ chiếu và và đặt cọc theo quy định FPT chi nhánh Tiền Giang nếu trả sau hàng tháng. Khách hàng được miễn cọc khi tham gia trả trước.

• Đối với doanh nghiệp, quán nét:

- 01 Chứng minh thư nhân dân của chủ doanh nghiệp (giám đốc)

- 01 Giấy phép đăng ký kinh doanh

- Giấy tờ thuê văn phòng, công ty (nếu có)

4.2 Quy trình đăng ký trực tuyến mạng FPT

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng vào website Fpt123.net, gọi điện trực tiếp với số hotline hoặc chát trực tuyến với nhân viên online để gửi yêu cầu lắp mạng FPT. Nhân viên FPT sẽ kiểm tra hạ tầng đồng thời tư vấn qua các gói cước cho khách hàng.

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

• Bước 2: Khảo sát, tư vấn và ký hợp đồng tại nhà cho khách hàng: Nhân viên kính doanh đến vị trí lắp đặt để khảo sát, tư vấn gói cước chi tiết cho khách hàng. Làm hợp đồng điện tử tại nhà cho khách hàng và hẹn lịch triển khai cho khách.

• Bước 3: Khách hàng thanh toán hợp đồng theo theo hóa đơn tin nhắn từ FPT.

• Bước 4: Kỹ thuật triển khai trong vòng 24-48h theo nội dung trong hợp đồng. Cài đặt wifi và các ứng dụng cần thiết vào di động, máy tính, tivi...cho khách. Hướng dẫn khách hàng sử dụng truyền hình FPT. Cài đặt ứng dụng Hi FPT vào máy điện thoại cho khách hàng.

• Bước 5: Hoàn tất thi công và hướng dẫn khách hàng liên hệ FPT khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ.


5. Các sản phẩm công nghệ FPT tại Châu Thành, Tiền Giang

FPT Tiền Giang ngoài cung cấp các dịch vụ viễn thông internet cáp quang và truyền hình tương tác thông mình còn kinh doanh thêm nhiều mảng công nghệ nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất về công nghệ, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân. Trong đó hiện nay phải nói đến là 2 sản phẩm FPT Play Box và FPT Camera đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.  Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm qua các mục bên dưới nhé.

5.1 FPT Play Box

FPT Play Box là thiết bị TV Box được FPT Telecom cho ra đời phiên bản đầu tiên vào năm 2017 và mỗi năm tiếp theo FPT Telecom đều cho ra một phiên bản mới với những thay đổi cải tiến và hoàn thiện hơn nhằm mang đến cho người dùng những tính năng đột phá về công nghệ, cấu hình và những trải nghiệm mượt mà nhất.

FPT Play Box không đơn giản là truyền hình internet

Giống như các sản phẩm box đời trước, FPT Play Box đều có thể sử dụng có tất cả các nhà mạng thông qua đường truyền internet và có tính năng bắt wifi siêu nhậy. Sản phẩm được sử dụng cho mọi loại tivi kể cả tivi thường và không chỉ xem các kênh truyền hình thông thường mà còn có thể vào mạng để xem youtube, đọc báo, nghe nhạc, hát karaoke, xem phim, lướt facebook...như một tivi thông minh thế hệ mới nhất. Sản phẩm còn sử dụng điều khiển giọng nói nhanh, chuẩn mà không phân biệt ngôn ngữ của các vùng miền, giúp cho người dùng mở ứng dụng và tìm kiếm nội dung một cách nhanh nhất, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em. Sử dụng FPT Play Box, khách hàng chỉ cần trả phí một lần là có thể xem miễn phí các kênh truyền hình cơ bản và kho giải trí miễn phí trọn đời. Đồng thời còn dùng để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua giọng nói một cách nhanh nhất.

5.2 FPT Camera

Camera FPT là sản phẩm công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom nghiên cứu và phát triển, được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2019 nhằm đem đến cho người dùng tính năng giám sát, bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của mình một cách tốt nhất.

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Hiện nay FPT Telecom đang kinh doanh 2 sản phẩm camera chính đó là camera trong nhà (indoor) và camera ngoài trời (outdoor). Mỗi loại đều có chung ưu điểm như độ phân giải cao Full HD cho hình ảnh sắc nét, hồng ngoại cho phép xem rõ nét về ban đêm, tính năng cảnh báo thông minh IQ khi có người xuất hiện nhằm phát hiện kịp thời những đối tượng xấu, tính năng chống nước, chống bụi... 

Tính năng công nghệ đột phá của dòng camera FPT chính là sử dụng hệ thống lưu trữ dự liệu điện toán đám mây Cloud với máy chủ đặt tại Việt Nam giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và an toàn dữ liệu, không sợ bị đánh cắp dữ liệu hay mất dữ liệu do hỏng thiết bị như dòng camera lưu trữ bằng ổ ứng, thẻ nhớ. Đồng thời khi hệ thống lưu trữ cloud còn cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu lên đến hàng tuần thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng. Sản phẩm sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.


6. Chăm sóc khách hàng - Hỗ trợ kỹ thuật

• Địa chỉ các văn phòng giao dịch FPT Tiền Giang

Trong quá trình sử dụng dịch vụ FPT, khách hàng có nhu cầu thanh toán tiền, bảo hỏng mạng, chuyển địa điểm, chuyển chủ sở hữu, thanh lý hợp đồng, lắp đặt dịch vụ mạng và truyền hình...có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau của FPT Telecom Tiền Giang.

- Tại TP Mỹ Tho: số 284 Ấp Bắc, P.10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

- FPT Gò Công: Số 9 Nguyễn Trãi, Phường 2, Thị Xã Gò Công

- FPT Cai Lậy: Số 91 đường Võ Thanh Tâm, Phường 4, Thị xã Cai Lậy

- Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h từ thứ 2 đến chủ nhật.

• CSKH - Hỗ trợ kỹ thuật

- Số điện thoại hotline chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 1900 6600 nhánh 2.

- Ứng dụng Hi FPT: Các yêu cầu về thanh toán cước phí, hỗ trợ kỹ thuật, thay đổi mật khẩu wifi hay các thủ tục khác...đều có thể sử dụng qua ứng dụng này.


7. Liên hệ lắp mạng FPT

Quý khách hàng có nhu cầu Lắp mạng FPT ở xã Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


8. Tư vấn trực tiếp dịch vụ

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói cước Internet FPT Tiền Giang cho gia đình ở ấp Thạnh Hưng thì nên lắp gói cước nào để vừa xem mạng và vừa xem được truyền hình ạ!

⇒ Trả lời: Chào bạn! FPT Tiên Giang cung cấp đa dạng nhiều gói cước combo internet và truyền hình phù hợp cho gia đình sử dụng với nhu cầu lướt web, xem phim, đọc báo, bán hàng và xem truyền hình bản quyền FPT ạ. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá cước bên trên hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline để được tư vấn chi tiết về gói cước nhé!

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng mạng Viettel tại ấp Xóm Vông nhưng chất lượng mạng kém, dùng hay bị giật lag, giờ tôi muốn tham khảo gói cước mạng FPT tốc độ cao để dùng cho gia đình thì có được khuyến mại gì không? Tôi phải đăng ký mạng ở đâu?

⇒ Trả lời: Chào chị! FPT Telecom vừa có chính sách nâng băng thông giá không đổi với nhiều gói cước tốc độ cao mà giá lại rất ưu đãi ạ. Khi khách hàng lắp mạng FPT tham gia trả trước sẽ được tặng thêm từ 2-4 tháng cước, đồng thời được trang bị miễn phí thiết bị modem công nghệ 2 băng tần cực khỏe và đầu box FPT TV4K nếu khách hàng đăng ký thêm truyền hình FPT ạ. Để đăng ký mạng FPT chị chỉ cần gọi điện lên số hotline bên trên hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tư vấn và làm thủ tục tại nhà cho quý khách.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng FPT và truyền hình An Viên, giờ tôi muốn lắp truyền hình FPT thì hàng tháng phải đóng thêm bao nhiêu tiền. Tôi ở Ấp Bờ Xe có cho người qua nhà tư vấn cụ thể được không?

⇒ Trả lời: Chào anh! Cám ơn anh đã tin tưởng sử dụng FPT trong thời gian qua. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet FPT có đăng ký thêm truyền hình thì tiền cước hàng tháng phải đóng 77.000 VNĐ/ 1 tháng. Khách hàng tham gia trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí đầu thu truyền hình 4K và tặng thêm tháng cước sử dụng ạ. Anh để lại thông tin liên hệ sẽ có nhân viên qua nhà tư vấn và làm thủ tục lắp đặt cho mình nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp camera FPT và mạng internet FPT cho Siêu thị Sữa tại Ấp Thạnh Hưng thì thủ tục đăng ký thế nào và giá trọn gói ban đầu tôi phải trả là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Chào chị! Hiện nay FPT Châu Thành đang có gói cước combo internet và camera FPT rất ưu đãi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà để khảo sát và bảo giá chi tiết các gói cước internet và sản phẩm camera phù hợp với nhu cầu nhà mình ạ!

• Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu lắp mạng cho quán chà tranh Bụi Phố ngay gần ủy ban xã Thạnh Phú. Tôi muốn lắp gói cước tốc độ cao để khách hàng có thể sử dụng. Tư vấn giúp tôi gói cước phù hợp.

⇒ Trả lời: Chào bạn! FPT Châu Thành cung cấp rất nhiều gói cước cho khách hàng dùng với mục đích kinh doanh quán cà phê, quán chà tranh hay quán nét với tốc độ cực khủng lên đến 500Mbps. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để khảo sát nhu cầu và tư vấn gói cước phù hợp cho bạn nhé!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai