Lắp mạng FPT Thuận An, Bình Dương cho phòng trọ, nhà thuê

Câu hỏi

Em là sinh viên đang thuê trọ tại Thuận An, Bình Dương. Em đang định lắp mạng tại khu nhà trọ đang ở. Không biết khuyến mại tháng này của FPT Bình Dương khuyến mại cho khách hàng mà lắp mới như em cần phải đóng bao nhiêu tiền ban đầu và đặc biệt là em sẽ được nhận modem nào? Khu trọ nơi em có mấy người bạn trọ định cùng lắp để xài chung cho tiết kiệm chi phí.

Rất mong anh chị trả lời giúp em!

Trả lời!

Chào bạn,

- Chúng tôi dự đoán, bạn là người mà lần đầu tiên lắp đặt và sử dụng mạng FPT nên bạn chưa có thiết bị modem.

- Khi đăng ký dịch vụ, FPT Bình Dương sẽ cung cấp cho khách hàng 1 modom wifi 4 cổng.

- Việc nhiều bạn cùng xóm trọ chung nhau 1 đường dây internet, sau đó sử dụng thiết bị bộ chia cổng Switch để chia thành các cổng LAN khác nhau cho nhiều phòng là việc thông thường để thiết kiệm chi phí. Bạn có thể đăng ký 1 trong 3 gói cước mà FPT Bình Dương đang cung cấp cho các cá nhân sử dụng.

Mời bạn theo dõi khuyến mãi ở bảng báo giá mạng FPT dưới đây nhé

1. Gói mạng FPT Thuận An cho phòng trọ

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 200.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 245.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 345.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Nếu em lắp gói cước mạng thấp nhất ở Thuận An mà đóng phí hòa mạng rồi thì có cần đóng thêm tiền mua thiết bị không ạ? Tổng chi phí ban đầu cần thanh toán là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Chào bạn, nếu bạn đăng ký dịch vụ cáp quang FPT lựa chọn hình thức trả từng tháng, bạn chỉ cần đóng phí hòa mạng là 110.000 đồng, cước sử dụng sẽ được tính vào tháng sau.

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình có mấy cổng cắm lan ạ? Modem này ađược bảo hành bao nhiêu lâu. Ví dụ em làm rơi vỡ thì có được bảo hành không?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới bạn modem FPT hiện có 4 cổng lan, modem sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng lỗi do nhà cung cấp. Trong quá trình sử dụng nếu bị rơi vỡ sẽ có chính sách thay mới ưu đãi cho khachs hàng.

• Câu hỏi: Em đang dùng modem thường nghe nói bên mình có trang bị modem 2 băng tần em muốn chuyển qua modem đó có được không? Cần đóng thêm bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, bạn có thể chuyển đổi sang modem 2 băng tần bằng cách liên hệ 19006600 nhánh số 2 yêu cầu kỹ thuật qua đổi bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá