FPT Thuận An, Bình Dương

1. Giới thiệu về FPT Thuận An

2. Cáp quang FPT

3. Truyền hình FPT 

Truyền hình FPT Thuận An, Bình Dương khuyến mãi tháng 8
Tìm hiểu chương trình đăng ký lắp đặt truyền hình FPT Thuận An, Bình Dương nhận khuyến mãi tháng 8, trang bị miễn phí thiết bị FPT TV 4K, nội dung đa dạng phong phú

3. FPT Play Box

4. Camera FPT

5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu khuyến mãi, ưu đãi của FPT Thuận An, Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

6. Tư vấn trực tuyến

Câu hỏi: Nhà tôi ở Bình Nhâm, muốn lắp đặt mang internet không biết có chương trình ưu đãi gì không? Và đăng kí như thế nào ạ?

⇒Trả lời: Hiện tai FPT tại Bình Nhâm, Bình Dương đang có chương trình ưu đãi miễn phí vật tư lắp đặt, tặng kèm từ 1 - 2 tháng cước khi khách hàng đăng ký mới. Hình thức để bạn có thể đăng ký lắp đặt internet là có thể liên hệ tồng đài bên trên để có thể gặp được nhân viên tư vấn và làm thủ tục đăng ký cho bạn nhé.

Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký một gói cước dùng cho gia đình gồm 1 tivi, 1 laptop và điện thoại không biết nên đăng kí gói nào và chi phí ra sao? Nhà tôi ngay đường Bế Văn Đàn, phường Bình Nhâm

Trả lời: Chào bạn, với số lượng thiết bị nhà bạn sử dụng như trên, bạn có thể sử dụng gói cước super 45 bên em là hợp lý nhất ạ. Bạn có thể đóng cước 6 tháng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị và tặng kèm thêm tháng cước sử dụng nhé.

Câu hỏi: Nhà em đang sử dụng gói mạng internet của FPT, giờ muốn sử dụng thêm gói tivi không biết bên mình gói truyền hình xem được nội dung gì và có hổ trợ tivi thường không? Em ở An Phú

Trả lời: Hiện tại gói truyền hình FPT bên em xem được 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước và có thêm kho ứng dụng và phim truyện miễn phí và hoàn toàn có thể lắp đặt trên tivi thường ạ, bạn vui lòng liên hệ theo tổng đài trên để nhân viên kinh doanh tư vấn và đăng ký cho bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá