Thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta và lại càng đặc biệt hơn với những người yêu thích nó. Nhắc đến thể thao chúng ta không thể không nói đến bóng đá, là một biểu tượng tượng trưng bộ môn thể thao vua này có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn với những người yêu thích nó. Và đối với những tín đồ ham mê bóng đá họ không chỉ đam mê đá bóng và xem đá bóng mà họ còn tận hưởng những giây phút trực tiếp khi chơi bóng trên sân. Cụ thể ở đây chúng tôi muốn nói đến khu vực thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam được biết nơi đây có phong trào thể thao cũng rất mạnh, người dân nơi đây tiếp xúc với bóng đá một cách vô cùng thân thiện, tại nơi đây con người chơi bóng ở mọi độ tuổi khác nhau từ già tới trẻ.

Thi côgn cỏ nhân tạo Quảng Nam

Nhưng có một bất cập rằng nơi đây chưa có nhiều cơ sở vật chất hay nói cách khác là chưa có nhiều sân bóng để có thể phục vụ được hết nhu cầu của những người yêu thể thao trên địa bàn. Chính vì thế hôm nay chúng tôi mang đến nơi đây dịch vụ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với mục đích phục vụ cho nhu cầu thể dục thể thao của mọi người. 


1. Cấu tạo của một sân bóng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo giờ đây có lẽ đã quá quen thuộc trong đời sống của chúng ta, nó được sử dụng với nhiều tác vụ khác nhau như: Trang trí, thể thao,... nhưng ít ai để ý hay quan tâm đến cấu tạo cũng như cấu trúc thiết kế của nó. Cỏ nhân tạo được cấu tạo bởi những những sợi tổng hợp được làm bằng nhựa và được lấy ý tưởng từ cỏ tự nhiên nên trông kiểu dáng của nó sẽ giống với cỏ tự nhiên y đúc. 

Nó được người dân Tam Kỳ, Quảng Nam tận dụng rất thông minh cả trong trang trí khuôn viên nhà cửa lẫn cả trong thể thao nữa. Nhưng để mà nói về độ phổ biến của nó thì vẫn là trong nhu cầu thể thao của người dân như là: Sân golf, sân bóng đá, tennis,... cỏ nhân tạo giúp người chơi có một trải nghiệm tốt hơn nâng cao tính chuyên môn trận đấu.

Và một điều quan trọng nữa đó là mặc dù cỏ nhân tạo được làm từ những sợi nhựa tổng hợp là thế nhưng nó hoàn toàn không gây hại đến sức khoẻ của người chơi chính vì thế mà chúng được sử dụng vô cùng phổ biến trong giới thể thao.

Với sự phát triển bởi xã hội hiện nay, cỏ nhân tạo được thiết kế với hình dáng và cấu trúc giống y hệt với những sợi cỏ tự nhiên nên trông rất bắt mắt.  Với công nghệ mới hiện nay, cỏ nhân tạo đã có những bước phát triển vượt bậc trong xã hội. 

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Cấu tạo của một sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Tam Kỳ, Quảng Nam:

Trong cấu tạo của một sân bóng đá cỏ nhân tạo hoàn chỉnh sẽ gồm 4 bước sau đây, mỗi bước đều phải được thi công một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất để mang tới trải nghiệm chơi bóng tốt nhất cho khách hàng sau này và chúng tôi - Đơn vị chuyên thi công sân bóng cỏ nhân tạo Tam Kỳ, Quảng Nam luôn chú trọng đến từng bước.

Nền hạ: Trước khi thi công, phần nền hạ sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và thực hiện các thao tác nén nền cần thiết để đảm bảo mặt sân được bằng phẳng nhất có thể. Là một lớp khá quan trọng vì nó được dùng để xây dựng các chi tiết cho sân cỏ nhân tạo.

Đá base: lớp đá được trải lên trên mặt nền hạ để tạo độ nén và độ chịu lực tốt cho sân. Và đá răm là loại đá được dùng phổ biến ở lớp này vì nó đảm bảo được tính chất của mặt sân.

Lớp cỏ nhân tạo: Đây là lớp bao gồm những loại vật liệu chính được dùng để phủ lên trên bề mặt sân cỏ nhân tạo, nó được cấu thành và có hình dáng như cỏ thật nên có tính thẩm mỹ khá cao. 

Lớp cát và cao su trên cùng: sau khi trải lớp cỏ nhân tạo, cát và cao su cũng sẽ được rải đều lên sân để hoàn thiện cho quá trình thi công sân cỏ. Đối với lớp này có tác dụng cắt giảm chấn thương nặng của người chơi khi tiếp đất hơn nữa nó cũng giúp sân có độ ma sát hơn và những sợi cỏ có thể đứng thẳng tạo thẩm mỹ cho sân.


2. Cỏ nhân tạo mang tới nhiều lợi ích nhất định hơn cỏ tự nhiên

2.1 Cỏ nhân tạo Tam Kỳ, Quảng Nam không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Một sân cỏ tự nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn khi trời mưa to gió lớn, còn sân cỏ nhân tạo thì khác chúng có thể khắc phục được tình trạng này một cách dễ dàng vậy nên người dân Tam Kỳ, Quảng Nam hiện nay rất ưa chuộng sử dụng loại sản phẩm này. 

Với một sân cỏ nhân tạo chúng ta hoàn toàn có thể thi đấu trong khi thời tiết không ủng hộ mà không sợ bị mất tính chuyên môn. Sân cỏ nhân tạo đảm bảo cho người chơi được an toàn cũng như chất lượng chất đấu được tốt nhất.

2.2 Giúp người chơi được an toàn hơn

Chúng ta thường thấy những chỗ lồi lõm trên bề mặt của một sân bóng cỏ tự nhiên. Xuất hiện nhiều ổ gà ngập lụt do mưa gió để lại, điều này không chỉ làm chất lượng chuyên môn của trận đấu bị giảm xuống đáng kể mà nó còn gây ảnh hưởng đến sự an toàn của những người chơi trên sân. 

Chúng ta sẽ quan sát thấy một sân bóng xanh mướt, phẳng lì ngay cả sau khi mưa bão, cỏ nhân tạo đảm bảo cho chất lượng chơi bóng của những người trên sân được tốt hơn. Hơn nữa, cỏ nhân tạo Tam Kỳ, Quảng Nam được thiết kế với độ ma sát nhất định giúp người chơi ít bị trượt chân hơn kể cả trong khi điều kiện thời tiết không ủng hộ. 

2.3 Cỏ nhân tạo Tam Kỳ, Quảng Nam tiết kiệm thời gian lẫn công sức

Tại sao lại nói như vậy? Để chăm sóc được một sân cỏ tự nhiên tốt thì đòi hỏi chúng ta phải bỏ nhiều công sức lẫn thời gian vào đó. Chưa hết, chúng ta sẽ phải sử dụng những chất hoá học gây hại đến sức khoẻ để chăm bón cỏ được tốt nhất. 

Vậy nên nói cỏ nhân tạo giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức là hoàn toàn hợp lí hơn hết nó giúp người chơi được an toàn hơn khi không phải tiếp xúc với chất hoá học.


3. Phân loại cỏ nhân tạo trên thị trường Tam Kỳ, Quảng Nam

Giá cỏ nhân tạo Quảng Nam

Có nhân tạo có sợi gân: 

Đây có thể coi là loại cỏ được sử dụng khá phổ biến tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Với đặc điểm sợi cỏ không bị trơn trượt trong khi trời mưa nên loại cỏ này đảm bảo cho sự an toàn của người chơi trong mọi môi trường thời tiết.

Hiện nay dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam thường người dân nơi đây sử dụng cho các sân cỏ nhân tạo bóng đá, sân chơi, đường chạy điền kinh,...

Cỏ nhân tạo sợi đúc:

Đối với loại cỏ nhân tạo sợi đúc này thì kén người sử dụng hơn một chút, với đặc điểm được thiết kế thông minh nó mang lại độ bền cực tốt qua thời gian sử dụng, đặc biệt hơn loại cỏ này còn mang tới tính thẩm mỹ vô cùng cao cho không gian lắp đặt vì màu sắc cũng như thiết kế của nó.

Đối với dòng sản phẩm này nó có nhiều ưu điểm nhất định nên giá thành hơi cao so với những loại khác nhưng hoàn toàn hợp lí phải không nào?

Cỏ nhân tạo sợi cắt Thilion xanh:

Có thể nói cỏ nhân tạo loại sợi cắt Thilion Xanh là một trong những phân khúc sản phẩm mà người dân Tam Kỳ, Quảng Nam sử dụng nhiều nhất trong những nhu cầu của họ.

Với giá thành vừa phải, mà lại mang lại chất lượng vô cùng tốt nó đã chiếm được lòng khách hàng từ rất lâu. Cỏ nhân tạo sợi Thilion xanh này còn mang tính thẩm mỹ cao với thiết kế với 2 line màu hoàn toàn riêng biệt là xanh đậm và xanh non với đế 3 lớp chắc chắn.


4. Báo giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Chúng tôi xin báo giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam theo đơn vị m2 để khách hàng có thể tự ước tính chi phí.

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


5. Liên hệ thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Quý khách hàng có nhu cầu muốn thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Tam Kỳ, Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Quy trình thi công một sân cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

6.1 Dọn dẹp chuẩn bị mặt sân sẵn sàng

Chuẩn bị mặt bằng cho sân. Gạt bỏ những đồ vật không liên quan hiện có và làm bằng phẳng mặt sân bằng máy xúc hoặc máy gạt.

Phun thuốc diệt cỏ trên diện tích dự định làm sân bóng cỏ nhân tạo để hạn chế cỏ và cỏ dại phát triển làm ảnh hưởng đến cỏ nhân tạo.

6.2 Chuẩn bị cho lớp nền hạ

Sau khi bạn đã phun thuốc diệt cỏ xong bạn đưa máy ủi vào gạt đất, cát để san nền cho bằng phẳng đảm bảo cho một chất lượng sân cỏ được tốt nhất.

Sau khi đã làm nhẵn và làm phẳng đất, bước tiếp theo chúng ta sẽ rải đá lên mặt sân. Chúng tôi khuyên quý khách nên dùng loại đá đã được nghiền nhỏ hay còn gọi là đá dăm để dải lên mặt sân. Lưu ý tránh dùng đá to, đá hộc sẽ làm mặt sân mất độ bằng phẳng nhất định.

Dùng vòi phun nước phun đều lên mặt sân sẽ có tác dụng nén đá xuống mặt sân dễ dàng hơn.

Đưa máy lu vào sân để lu lèn nền hạ đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sân cỏ bên trên gây lún, sụt làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ sau này.

6.3 Thi công lắp cỏ nhân tạo

Ở mục này là lớp quan trọng nhất nên chúng tôi sẽ làm cẩn thận nhất có thể và chắc chắn sẽ có một vài điều kiện để có thể thi công như sau:

Nhiệt độ ngoài trời trên 13 độ C.

Nếu trời mưa mặt sân bị ướt, phải đợi ít nhất 24 giờ mới được lắp đặt cỏ nhân tạo.

Sau đó tiến hành dải những tấm cỏ xuống sân và khâu mép lại với nhau. Sau cùng là bước dải cát và hạt cao su lên bề mặt thi công sân cỏ nhân tạo.

Bề mặt sân cỏ được đệm bằng các hạt cao su không những thế hạt cao su còn giúp sợi cỏ nhân tạo đứng thẳng lên như những ngọn cỏ tự nhiên điều này cũng làm tăng thẩm mỹ cao cho sân.


7. Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là công việc cần thiết để duy trì mặt sân cỏ và các phụ kiện của sân luôn ở trạng thái tốt nhất để phục vụ khách hàng và duy trì tuổi thọ cho sân cỏ nhân tạo.

Khi chúng ta nhận thấy sân bóng của mình đang bị hư hại và bào mòn bởi thời gian thì đó là lúc cần phải làm gì đấy để cải thiện chất lượng dịch vụ vì có thế mà mới không bị mất khách cũ và thu hút những vị khách mới.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo sau thời gian hoạt động 4 - 5 năm bề mặt cỏ thông thường sẽ bị mòn và trơ cát, dẫn đến mặt sân cứng và bụi và sân sẽ mất dần khách đá. Thay vì phải đầu tư mới mặt cỏ rất tốn kém, chúng ta có thể sử dụng phương án bảo dưỡng chuyên sâu mặt sân, giúp kéo dài tuổi thọ sân thêm 2 năm sử dụng và chất lượng vẫn đảm bảo.

Vậy chúng ta sẽ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo ở thời điểm nào?

Sợi cỏ bị đứt gãy, chẻ ngọn, không đứng thẳng như lúc mới làm.

Mặt sân trơ cát, nhiều bụi, đặc biệt vào trong mùa nắng hoặc hanh khô.

Mặt sân có thể xuất hiện một vài vệt lõm xuống chứ không được phẳng như ban đầu.

Mặt sân mất hết hạt cao su, bóng trượt quá nhanh và độ nảy của bóng không đồng đều


8. Đơn vị chuyên thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Sự chuyên nghiệp của đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sport:

Với AT Sport Tam Kỳ, Quảng Nam, chất lượng dịch vụ là thứ mà chúng tôi đặc biệt quan tâm và luôn đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cỏ nhân tạo Tam Kỳ, Quảng Nam xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm hài lòng nhất. Bên cạnh những đóng góp của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện trong từng ngày để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn trong tương lai.

Đơn vị Cỏ nhân tạo Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam luôn chú tâm đến những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng qua những lần trải nghiệm dịch vụ. Đối với đơn vị cỏ nhân tạo Tam Kỳ, Quảng Nam, những đóng góp của khách hàng là thứ quý giá hơn bao giờ hết và đó là niềm động lực để chúng tôi phát triển vươn xa hơn.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi bộc tả ngay trong cách làm việc và phục vụ khách hàng, vì vậy mà dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Tam Kỳ, Quảng Nam hiện nay đã là một đối tác uy tín đối với nhiều khách hàng. 

Bên cạnh đó, với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và đặc biệt là vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn gây ấn tượng với khách hàng ngay trong những lần phục vụ đầu tiên. Chính vì vậy mà, bất kể khi nào quý khách có thắc mắc gì về sản phẩm cũng như dịch vụ mà Cỏ nhân tạo Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam chưa thể giải đáp trong bài viết lần này thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay tới hotline để được các bạn nhân viên tư vấn một cách chi tiết nhất. 


9. Giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng Tam Kỳ, Quảng Nam

• Câu hỏi: Tôi ở phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và đang có ý định thi công một sân bóng 5 người bên mình nhưng có một vài câu hỏi là làm thế nào để chọn được cao su tốt duy trì sân cỏ nhân tạo của tôi?

⇒ Trả lời: Hạt cao su có giá thành khá cao nó đứng sau cỏ nhân tạo. Để có được cao su tốt cho sân bóng cỏ nhân tạo, thì hạt cao su phải đều, cao su có độ đàn hồi cao, không nên sử dụng các hạt cao su quá nhẹ dễ bị trôi do mưa lớn gây hao hụt nhiều trong quá trình sử dụng. Hạt cao su cũng không nên quá dài cũng ảnh hưởng đến sợi cỏ nhân tạo nhất là các sợi cỏ chất lượng.

• Câu hỏi: Tôi ở phường Phước Hoà, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và đang có ý định thi công một sân bóng 5 người bên mình nhưng có một vài câu hỏi sân bóng đá cỏ nhân tạo thoát nước như thế nào? 

⇒ Trả lời: Sân bóng thường có diện tích rộng, cả chiều ngang và chiều dọc, đế thảm cỏ được từ các lớp bạt. Do vậy để thoát nước các nhà sản xuất đã đục những lỗ nhỏ dưới lớp đế nhưng điều đó cũng chưa thấm vào đâu vì khi hoàn thiện được phủ 1 lớp cát khá dày. Nên để thoát nước tốt bạn cần phải tạo sân có độ dốc từ 0,3% đến 0,5% về các hướng giúp sân bóng thoát nước tốt hơn khi gặp các trận mưa lớn.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công một sân cỏ nhân tạo nhỏ khoảng 7 người tại sân sau nhà không biết sản phẩm của bạn có an toàn cho trẻ em không? Tôi ở xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

⇒ Trả lời:Tất cả các sản phẩm về cỏ nhân tạo đều  được kiểm tra đầy đủ về chì và các kim loại nặng khác. Các sợi polyethylene không độc hại mềm, đàn hồi và chống  tia cực tím cao giúp sợi cỏ luôn tươi và đẹp sau nhiều năm sử dụng, Đảm bảo moi thông số đều an toàn với trẻ em vui chơi.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đang có ý định kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người. Bạn có thể báo giá cho tôi chi phí lắp đặt một sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu được không ạ?

⇒Trả lời: Dạ chào anh ạ, hiện nay Cỏ nhân tạo Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam chúng tôi đưa ra nhiều dịch vụ khác nhau để phù hợp cho mọi khách hàng. Nếu anh quan tâm hãy gọi điện đến hotline hoặc điền thống tin cá nhân vào phiếu sẽ có nhân viên kinh doanh liên lạc lại với anh ngay ạ.

Bên cạnh đó, giá thi công cỏ nhân tạo Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thị trường và thời gian thi công nên anh chị hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để biết thêm thông tin chi tiết, xin cảm ơn anh chị đã dành thời gian quan tâm tới Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá