Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT tại Long Thành

1. Đăng ký truyền hình FPT Long Thành

1.1 Câu hỏi thường gặp 

Câu hỏi

Nhà mình đang sử dụng mạng cáp quang FPT Long Thành đã được hơn 6 tháng nay, nhưng hiện tại muốn đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT để xem trên tivi được nhiều kênh hơn. Mong các bạn tư vấn hình thức lắp đặt và chi phí cho việc đăng ký truyền hình FPT này.

1.2 Trả lời

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, bạn đã và đang sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT Long Thành, Đồng Nai. Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên FPT đang hướng dẫn bạn cách thức đăng ký và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, nhận nhiều ưu đãi nhất từ FPT Telecom.

Với mỗi cá nhân khi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức là:

- Hình thức 1: Thanh toán từng tháng.

- Hình thức 2: Thanh toán trả trước 6 hoặc 12 tháng.

Ưu đãi: 

- Nếu thanh toán từng tháng, bạn sẽ phải đóng phí lắp đặt ban đầu là 550.000 VND.

- Nếu thanh toán trả trước 12 tháng bạn sẽ ưu đãi miễn phí lắp đặt và được tặng thêm 1 tháng cước thứ 13. Tổng số tiền mà bạn cần thanh toán cho FPT Telecom Đồng Nai là 77.000 x 12 tháng = 924.000 VND/12 tháng và được tặng thêm 1 tháng nữa (tháng thứ 13 miễn phí). 

Mời bạn theo dõi chương tình đăng ký mới truyền hình FPT ở bảng giá cước dưới đây:

2. Gói cước thêm truyền hình FPT Long Thành

Chương trình này dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT.

Với giá cước truyền hình tính riêng là 77.000 VND/ tháng.

Thiết bị triển khai: 1 modem (không có chức năng phát wifi) + 1 box FPT TV 4K.

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Đặc biệt: Khi tham gia chương trình này, giá cước internet của bạn sẽ được giảm 33.000 VND mỗi tháng.


3. Gói combo mạng truyền hình FPT

Combo truyền hình internet FPT Đồng Nai

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 270.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại huyện Long Thành, Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Sản phẩm truyền hình FPT Play Box

Ngoài dịch vụ truyền hình FPT đi kèm với đường truyền internet FPT thì FPT Telecom đã sản xuất thêm 1 dòng sản phẩm chính hãng với tên gọi FPT Play Box. Là sản phẩm truyền hình internet - tức là sử dụng trực tiếp băng thông internet để sử dụng chứ không có băng thông truyền hình riêng như dịch vụ truyền hình FPT. Sản phẩm này là sản phẩm tiên phong công nghệ hàng đầu thế giới với hệ điều hành AndroidTV 10 kèm theo điều khiển giọng nói giúp bạn dễ dàng kết nối, dễ dàng sử dụng và dễ dàng di chuyển kể cả việc mang sang nước ngoài sử dụng.


6. Hỗ trợ & tư vấn giải đáp

• Câu hỏi: Gói truyền hình Fpt của mình xem được những gì ạ? Có hỗ trợ mạng cho tivi thường không và có kho giải trí miễn phí không ạ?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT có hơn 180 kênh trong và ngoài nước. Có hỗ trợ tivi thường và xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke, ca nhạc, phim truyện hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Nhà em ở thị trấn Long Thành đang dùng gói cước mạng wifi giờ muốn lắp thêm truyền hình thì phải đóng bao tiền chi phí ban đầu và hàng tháng phải thêm bao nhiêu tiền nũa?  

⇒ Trả lời: Bạn muốn đăng ký thêm gói truyền hình thì phí vật tư ban đầu là 550.000VND. Hàng tháng bạn phải đóng thêm 77.000VND/tháng

• Câu hỏi: Tôi ở xã Phước Thái Long Thành muốn lắp gói cước mạng kèm truyền hình bên mình không biết có lắp được không ? Gói cước thấp nhất giờ bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Khu vực xã Phước Thái Long Thành có đăng ký lắp đặt được mạng wifi và truyền hình nhé. Gói cước thấp nhất bên mình có giá 220.000VND/tháng.

• Câu hỏi: Làm thế nào để xem được danh sách kênh truyền hình FPT?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể thao tác trực tiếp bằng cách nhấn phím ok khi đang xem trong mục truyền hình, hoặc bạn có thể xem danh sách kênh truyền hình tại đây.

Danh sách kênh truyền hình FPT

• Câu hỏi: Nếu đăng ký từ ban đầu gói cáp quang internet và truyền hình FPT tại xã Long Phước, Long Phước, Long Thành thì có được khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn nên đăng ký gói combo, combo nghĩa là 2 dịch vụ cùng lúc là dịch vụ internet wifi và dịch vụ truyền hình FPT cùng lúc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Bạn xem các gói cước ở các bài viết bên dưới nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói combo super 45 giờ muốn nâng cấp lên combo super 60 thì làm thế nào? Tôi cần liên hệ với ai? Tư vấn cho tôi nhé? 

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng mạng FPT trong thời gian qua. Để nâng cấp gói cước lên cao hơn bạn gọi vào số CSKH 1900 6600 nhánh 2, hoặc bạn mang chứng minh thư nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ. 

• Câu hỏi: Em muốn chuyển hình thức thu tiền tại nhà sang thanh toán cước online thì cần tải ứng dụng nào? Tư  vấn cho em nhé? 

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn chuyển hình thức thu tiền tại nhà sang online bạn cần đến quầy giap dịch FPT để được thay đổi hình thức và tải ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng FPT thủ tục cần những gì? Thời gian lắp đặt có lâu không? Tư vấn cho tối nhé?

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, khi lắp mạng FPT cần chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc đặt cọc tiền theo quy định của công ty. Thời gian lắp mạng từ 24h đến 48h sau khi khách hàng ký hợp đồng.

• Câu hỏi: Em muốn chuyển tên đăng ký cho bạn em thì thủ tục như nào ạ? Em cần liên hệ với ai để được hỗ trợ ạ? Tư vân cho em ngay nhé?

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn chuyển tên đăng ký lắp đặt cho người khác thì liên hệ vào số CSKH 1900 6600 hoặc cả 2 bạn mang chứng minh thư nhân dân đến trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.    


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.3/5 đánh giá