LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT TẠI PHƯỜNG BÌNH HÀN, HẢI DƯƠNG

Câu hỏi

(1) Nhà em ở ngõ 78 đường Quán Thánh, phường Bình Hàn, TP Hải Dương muốn lắp mạng cáp quang fpt nhưng không biết khuyến mại tháng 6 có những gói cước nào? Chi phí cho 1 cục modem wifi là bao nhiêu tiền, hàng tháng phải đóng bao nhiêu?

2) Tôi có doanh nghiệp nhỏ tại phường Bình Hàn cũng có nhu cầu lắp mạng wifi cho công ty nhưng vì công ty sử dụng có 4 máy tính nên không biết lắp gói mạng nào cho tiết kiệm chi phí. Tôi tính nếu dùng gói cáp quang doanh nghiệp thì lãng phí quá, vì vậy tôi định đăng ký gói cước cá nhân để tiết kiệm, và cũng phù hợp hơn.

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay, FPT Hải Dương đã bắt đầu triển khai các gói dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao tại một số tuyến đường ở phường Bình Hàn như: Điện Biên Phủ, Tuệ Tĩnh, Quán Thánh, Cô Đông, Nguyễn Thương Mẫn, An Thái, Trần Công Hiến, Chi Lăng...

1. Gói mạng cáp quang FPT tại Bình Hàn, Hải Dương

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 25 25 Mbps 175.000
Super 45 45 Mbps 185.000
Super 60 60 Mbps 235.000
Super 80 80 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND khi trả sau từng tháng; Đặt cọc 330.000 VND khi trả trước 6 tháng cước hoặc trả trước 12 tháng miễn phí đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Với mỗi cá nhân, có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại Hải Dương chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ khảo sát hạ tầng.

Sau khoảng thời gian từ 10 - 15 phút, nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát hạ tầng và thông báo tới khách hàng.


2. Tìm hiểu về sản phẩm truyền hình internet FPT Play Box


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại phường Bình Hàn, Hải Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, chúng tôi đã áp dụng công nghệ để giúp quý khách tiết kiệm hơn, liên lạc dễ dàng hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi ở đường An Thái, phường Bình Hàn cũng đang sử dụng mạng fpt với gói Super 22 trước đây, nay tôi muốn chuyển lên gói Super 50 thì làm thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn muốn nâng cấp đường truyền vui lòng liên hệ 19006600 nhánh số 2 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Thủ tục đăng ký mạng cáp quang có tốn phí không?

⇒ Trả lời: Dạ Tốn phí hay miễn phí sẽ phụ thuộc vào gói cước à bạn lựa chọn ạ.

• Câu hỏi: Nhà em ở 222 Phan Bội Châu, phường Bình Hàn có nhu cầu lắp gói mạng cáp quang 22mb thì phải đóng ban đầu bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Em nghe nói có chương trình lắp đặt liền tay có ngay quà lớn của công ty FPT Telecom dành cho khách hàng ở Bình Giang, Hải Dương. Đó là chương khuyến mại gì ạ? Em có phải mua modem wifi của công ty không? Khuyến mại như thế nào?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em cần lắp mạng cáp quang tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, Hải Dương thì gọi số điện thoại nào? Em có phải bỏ tiền ra mua thiết bị modem wifi không? Hiện nay, ở đây có nhà cung cấp dịch vụ nào? Giá cước bao nhiêu tiền...

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em muốn tìm hiểu để lắp đặt wifi ở xã Gia Tân, Gia Lộc, không biết gói cước Internet FPT Hải Dương năm 2016 như thế nào? Nếu lắp cả internet và truyền hình FPT thì có khuyến mại gì? Đường truyền cáp internet có ổn định không? Phạm vi bắt sóng wifi được bao nhiêu mét...

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em đang ở thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, em cần đăng ký wifi FPT Hải Dương cần liên hệ với ai? Hiện nay, công ty có chương trình khuyến mại gì không? Gói cước wifi cho gia đình bao nhiêu tiền? Đâu là số điện thoại tổng đài hướng dẫn thủ tục lắp mạng wifi...

⇒ Trả lời:


Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá