LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT TẠI PHƯỜNG BÌNH HÀN, HẢI DƯƠNG

Câu hỏi

(1) Nhà em ở ngõ 78 đường Quán Thánh, phường Bình Hàn, TP Hải Dương muốn lắp mạng cáp quang fpt nhưng không biết khuyến mại tháng 6 có những gói cước nào? Chi phí cho 1 cục modem wifi là bao nhiêu tiền, hàng tháng phải đóng bao nhiêu?

2) Tôi có doanh nghiệp nhỏ tại phường Bình Hàn cũng có nhu cầu lắp mạng wifi cho công ty nhưng vì công ty sử dụng có 4 máy tính nên không biết lắp gói mạng nào cho tiết kiệm chi phí. Tôi tính nếu dùng gói cáp quang doanh nghiệp thì lãng phí quá, vì vậy tôi định đăng ký gói cước cá nhân để tiết kiệm, và cũng phù hợp hơn.

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay, FPT Hải Dương đã bắt đầu triển khai các gói dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao tại một số tuyến đường ở phường Bình Hàn như: Điện Biên Phủ, Tuệ Tĩnh, Quán Thánh, Cô Đông, Nguyễn Thương Mẫn, An Thái, Trần Công Hiến, Chi Lăng...

1. Gói mạng cáp quang FPT tại Bình Hàn, Hải Dương

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 180.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 215.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 315.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 299.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Với mỗi cá nhân, có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại Hải Dương chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ khảo sát hạ tầng.

Sau khoảng thời gian từ 10 - 15 phút, nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát hạ tầng và thông báo tới khách hàng.


2. Tìm hiểu về sản phẩm truyền hình internet FPT Play Box


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại phường Bình Hàn, Hải Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi ở đường An Thái, phường Bình Hàn cũng đang sử dụng mạng fpt với gói Super 22 trước đây, nay tôi muốn chuyển lên gói Super 50 thì làm thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn muốn nâng cấp đường truyền vui lòng liên hệ 19006600 nhánh số 2 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Thủ tục đăng ký mạng cáp quang có tốn phí không?

⇒ Trả lời: Dạ Tốn phí hay miễn phí sẽ phụ thuộc vào gói cước à bạn lựa chọn ạ.

• Câu hỏi: Nhà em ở 222 Phan Bội Châu, phường Bình Hàn có nhu cầu lắp gói mạng cáp quang 22mb thì phải đóng ban đầu bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Em nghe nói có chương trình lắp đặt liền tay có ngay quà lớn của công ty FPT Telecom dành cho khách hàng ở Bình Giang, Hải Dương. Đó là chương khuyến mại gì ạ? Em có phải mua modem wifi của công ty không? Khuyến mại như thế nào?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em cần lắp mạng cáp quang tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, Hải Dương thì gọi số điện thoại nào? Em có phải bỏ tiền ra mua thiết bị modem wifi không? Hiện nay, ở đây có nhà cung cấp dịch vụ nào? Giá cước bao nhiêu tiền...

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em muốn tìm hiểu để lắp đặt wifi ở xã Gia Tân, Gia Lộc, không biết gói cước Internet FPT Hải Dương năm 2016 như thế nào? Nếu lắp cả internet và truyền hình FPT thì có khuyến mại gì? Đường truyền cáp internet có ổn định không? Phạm vi bắt sóng wifi được bao nhiêu mét...

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em đang ở thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, em cần đăng ký wifi FPT Hải Dương cần liên hệ với ai? Hiện nay, công ty có chương trình khuyến mại gì không? Gói cước wifi cho gia đình bao nhiêu tiền? Đâu là số điện thoại tổng đài hướng dẫn thủ tục lắp mạng wifi...

⇒ Trả lời:


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá