Lắp mạng wifi FPT phường Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương

Lắp mạng wifi FPT phường Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương
Với những người dân của thời đại 4.0 hiện nay thì đều biết đến hệ thống mạng wifi nó là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể truy cấp tìm hiểu những điều bổ ích trên hệ thống mạng internet rộng lớn. Mạng internet wifi thường được sử dụng cho các sản phẩm công nghệ hiện đại như: điện thoại, máy tính bảng, laptop... đây đều là những thiết bị này thì bạn có thể làm việc, học tập, vui chơi giải trí với điều tuyệt vời ở trên thì đã khẳng định rằng thời đại này không thể thiếu mạng wifi

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực phường Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương mà muốn sử dụng 1 hệ thống mạng ổn định và tốc độ đường truyền cao thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp và đưa ra những ý kiến cho lợi dành cho bạn.

1. Giới thiệu FPT Telecom Hải Dương

Như các bạn đã biết là hiện tại đang là thời đại 4.0 cho nên đang có rất nhiều các nhà mạng đang có tại Việt Nam nhưng tại sao có 1 nhà mạng luôn được người dân tin tưởng và sử dụng phổ biến đó là nhà mạng FPT Telecom. Tại sao chúng tôi lại giới thiệu nhà mạng FPT Telecom cho bạn bởi vì đây là nhà mạng đã quá nổi tiếng tại Việt Nam không những thế nhà mạng này còn cung cấp hệ thống mạng có tốc độ đường truyền internet cao đồng thời hệ thống lúc nào cũng làm trong trạng thái ổn định không giống như các nhà mạng thông thường.

Thời điểm này thì người dân tại phường Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương đang muốn sử dụng mạng internet để phục vụ đời sống thường ngày cho nên FPT Hải Dương đang đầu tư mạnh tay nhất có thể để nâng cấp hệ thống đường truyền internet mạnh hơn cũng như là xây dựng các cơ sở hạ tầng để người dân có thể để đăng ký lắp đặt mạng của FPT Telecom. Nếu như bạn đang muốn lắp đặt mới hay là gặp vấn đề đến hệ thống mạng của FPT Telecom thì bạn vui lòng đến các địa chỉ dưới đây để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp nhé.

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom tại Hải Dương

 • Thành phố Hải Dương: 18 Bà Triệu, P.Phạm Ngũ Lão
 • Thị xã Chí Linh: 34 Nguyễn Trãi, P.Sao Đỏ
 • Huyện Bình Giang: 36 Hùng Vương, xã Tráng Liệt
 • Huyện Kinh Môn: 90 Nguyễn Trãi, TT.Kinh Môn
 • Huyện Thanh Miện: 91 Nguyễn Lương Bằng. TT Thanh miện

2. Gói cước wifi FPT tại phường Thái Thịnh, Kinh Môn

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Mạng internet wifi hiện tại rất cần thiết trong đời sống của chúng ta nhưng nếu như bạn đang sử dụng mạng internet có tốc độ đường truyền cực kỳ yếu kém thi thoảng còn xuất hiện tình trạng giật lag cho nên bạn sẽ có cảm giác khá là khó chịu và bực tức nếu như trường hợp này xảy ra. Có 1 giải pháp mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đó là bạn nên sử dụng hệ thống mạng internet do FPT Telecom cung cấp nhé bởi vì chỉ có nhà mạng này mới có thể cung cấp hệ thống mạng internet có tốc độ đường truyền tuyệt định mà hệ thống mạng thì lúc nào cũng ở trạng thái ổn định cho dù là thời tiết có thay đổi thất thường đi nữa thì mạng internet của FPT Telecom vẫn hoạt động một cách trơn tru. Khi sử dụng mạng của FPT thì chắc chắn bạn sẽ không còn thấy các tình trạng như chập chờn, giật lag nữa điều đặc biệt ở FPT Telecom đó là nhà mạng này có rất nhiều gói cước đa dạng khác nhau cho nên bạn có thể thoải mái chọn các gói cước mà phù hợp đến nhu cầu sử dụng của mình.

Dưới đây là bảng thông tin gói cước mạng wifi FPT mà bạn có thể tham khảo qua:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND khi trả sau từng tháng; Đặt cọc 550.000 VND khi trả trước 6 tháng cước hoặc trả trước 12 tháng miễn phí đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước FTTH dành cho các doanh nghiệp tại Hải Dương

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Nếu như các doanh nghiệp đang có mô hình doanh khá là lớn thì không thể thiếu được mạng internet bởi vì nếu không có hệ thống mạng internet thì chắc chắn các doanh nghiệp sẽ không thể thể phát triển mạnh mẽ được. Mạng internet đang là vấn đề khá là đau đầu dành cho các doanh nghiệp vì nếu như doanh nghiệp sử dụng các hệ thống mạng yếu kém thì không vận hành được bộ máy của mình vì thế chắc chắn sẽ kéo thu nhập của doanh nghiệp đi xuống cho nên các doanh nghiệp cần tìm đơn vị cung cấp mạng đủ nhanh đủ mạnh để có thể vận hành được hệ thống kinh doanh.

Khi nói đến mạng nhanh và mạnh thì chắc chắn là các bạn sẽ nghĩ ngay đến mạng của FPT Telecom đầu tiên vì với tên tuổi lớn của mình thì đây là nhà mạng có thể cung cấp hệ thống mạng có thể vận hành được hệ thống của doanh nghiệp. Để phục vụ mạng internet có các doanh nghiệp thì FPT Telecom đã cho ra mắt gói cước FTTH đây là gói cước dành riêng cho doanh nghiệp hơn thế nữa gói cước này đa dạng vì thế từ doanh nghiệp nhỏ đến mô hình của doanh nghiệp to lớn thì nhà mạng FPT Telecom đều có thể cung cấp và đáp ứng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng thông tin về gói cước FTTH mà các doanh nghiệp cùng phải xem xét qua để lựa chọn gói cước mà doanh nghiệp của mình đang cần.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói combo internet + truyền hình FPT tại Hải Dương

Đăng ký internet và truyền hình FPT

Các bạn chỉ nghĩ là nhà mạng FPT Telecom chỉ cung cấp hệ thống đường truyền mạng internet thôi ư không đâu vì nhà mạng này còn nghiên cứu và phát triển ra truyền hình thế hệ mới đó là truyền hình FPT, có nhiều người đang thắc mắc không biết truyền hình này có những gì đặc biệt thì bạn hãy cùng với FPT Telecom Hải Dương đi tìm hiểu nhé.

4.1 Truyền hình FPT thế hệ mới

Có nhiều câu hỏi đặt ra cho chúng tôi rằng truyền hình FPT sao lại có nhiều kênh truyền khác nhau đến như vậy mà các truyền hình khác không thể làm được như truyền hình FPT. Bất ngời lớn nhất đang chờ đón bạn khi sử dụng truyền hình FPT đó là có 150 kênh truyền hình cho nên khi khách hàng sử dụng thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn không bị trùng lặp nội dung mà cũng giúp cho khách hàng không bị nhàm chán. Truyền hình FPT có những nội dung ở trong nước như là: VTV, VTC, ANTV, QPAN và có 1 số các chương trình truyền hình thuộc địa phương khác hơn thế nữa những nội dung ở nước ngoài cũng xuất hiện ở truyền hình FPT: The Amazing Race, Running Man, The Voice, Survivor, Master Chef. Ngoài các chương trình truyền hình thì các bạn còn có thể xem những bộ phim với nhiều thể loại thể loại khác nhau: Hành Động, Kịch Tích, Gay Cấn, Hồi Hộp, Tình cảm - Lãng mạng... trên cả tuyệt với đó là những bộ phim HOT đang được chiếu rạp cũng có tại truyền hình FPT.

Nếu như bạn là người yêu thích thể thao thì truyền hình FPT sẽ có những bộ môn như: Bóng Đá, Bóng Chuyền, Cầu Lông, Tennis, Bơi Lội... Một số bộ môn ở trên thì có 1 bộ môn có sự quan tâm lớn nhất đó chính là Bóng Đá tại vì đây là bộ môn thể thao Vua cho nên truyền hình FPT đang có những trận cầu của 5 giải vô địch quốc gia hấp dẫn nhất Châu Âu: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga,  Ligue 1... Những điều tuyệt vời như thế này thì bạn có thể cùng những thành viên trong gia đình của mình cùng nhau thưởng thức những trận cầu đỉnh cao mà Bóng Đá mang lại.

Đặc biệt nếu như sử dụng truyền hình FPT thì các bậc làm cha làm mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ em của mình sử dụng vì những nội dung mà truyền hình FPT mang lại giúp cho trẻ vừa học tập, vui chơi giải trí tránh cho trẻ có thể tiếp xúc đến các nội dung không lành mạnh đang có trên các trang mạng xã hội khác. Nếu sử dụng FPT truyền hình thì bạn sẽ được trải nghiệm Smart TV thế nào bởi vì khi sử dụng truyền hình FPT thì TV của bạn sẽ sử dụng được những tính năng giống hệt như Smart TV.

4.2 Bảng thông tin gói combo internet + truyền hình FPT

Dưới đây là bảng báo giá gói combo mà FPT Kinh Môn, Hải Dương cung cấp; khách hàng có thể tham khảo qua để lựa chọn gói cước phù hợp đến nhu cầu sử dụng của mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 200.000
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 240.000
Combo Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box (Nếu không nhận Box ⇒ Ưu đãi giảm 10.000 VND/tháng)

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


5. Sản phẩm công nghệ 4.0 tại FPT Telecom

5.1 FPT Play Box sản phẩm của tương lai

Sản phẩm này giúp cho khách hàng có thêm thời gian thư giãn và thoải mái nó giống với truyền hình FPT nhưng khác ở chỗ là FPT Play Box là khi khách hàng mua sản phẩm thì có thể sử dụng chọn đời còn với truyền hình FPT thì khách hàng cần phải đóng tiền cước để duy trì dịch vụ. FPT Play Box hiện tại đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Google đó là Android TV 10 đặc biệt đây là sản phẩm đầu tiền tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á đang sử dụng hệ điều hành này. Một tính năng giúp cho FPT Play Box được coi là sản phẩm tương lai đó là tính năng nhận diện giọng bằng Remote với tính năng này thì các TV Box ngoài thị trường cho nên FPT Play Box là sản phẩm dành riêng cho người Việt.

5.2 Camera quan sát FPT thắt chắc an ninh

Tại phường Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương vấn đề an ninh luôn là vấn đề khá là phức tạp cho đến khi người dân tại đây sử dụng camera quan sát FPT thì vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Camera quan sát FPT đang sử dụng những linh kiện tiên tiến hiện đại vượt bậc điều này giúp người dùng có thể theo dõi và quan sát những hình ảnh sắc nét kể cả dù là ban đêm thì camera quan sát FPT cũng có thể quan sát và theo dõi được nhờ sử dụng các tia hồng ngoại.


6. Liên hệ lắp đặt mạng wifi FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp mạng wifi FPT phường Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt camera quan sát FPT cho trường học thì nên sử dụng camera nào? Tư vấn cho tôi nhé tôi đang ở trường Tiểu Học Thái Thịnh.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng công nghệ hiện đại 4.0 của FPT Telecom, camera quan sát FPT lắp đặt cho trường học thì nên sử dụng camera FPT Outdoor bạn nhé vì đây là camera để sử dụng cho những khu vực có không gian rộng lớn.

• Câu hỏi: Nhà tôi không sử dụng mạng Internet FPT Hải Dương nhưng tôi lại muốn lắp đặt FPT Play Box thì có thể sử dụng được không? Nhà tôi ở gần UBND Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng công nghệ hiện đại 4.0 của FPT Telecom, FPT Play Box có thể sử dụng mọi nhà mạng tại Việt Nam chứ không bắt buộc phải sử dụng mạng của FPT bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt mạng FPT thì cần làm những thủ tục gì tư vấn cho tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn cần phải có CMND để tiến hành làm thủ tục lắp đặt mạng FPT Telecom bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt mạng cho nhà hàng của tôi nhưng tôi không biết lựa chọn sử dụng mạng nào đơn vị bên mình có thể tư vấn cho tôi được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, nếu như bạn muốn lắp đặt mạng cho nhà hàng thì bạn nên sử dụng gói cước FTTH vì đây là gói cước dành riêng cho khách hàng có mô hình kinh doanh.

• Câu hỏi: Tôi muốn tiến hành thủ tục chuyển đổi địa điểm lắp đặt mạng FPT thì có cần cầm theo giấy tờ gì không hoặc là đến đâu để tiến hành thủ tục này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn vui lòng đi đến địa chỉ văn phòng FPT Telecom để tiến hành làm thủ tục này bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá