Lắp đặt wifi ở Gia Lộc, Hải Dương khuyến mãi cực lớn tháng 11

Câu hỏi:

Tôi đang ở thị trấn Gia Lộc muốn lắp đặt mạng fpt Hải Dương nhưng không biết gói cước tháng 11 có những gói nào? Khuyến mại ra sao? Gói cước cho hộ gia đình thì nên sử dụng loại nào là tốt nhất?

 


Trả lời!

Chào bạn, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin gói cước dịch vụ gói mạng fpt tại huyện Gia Lộc, Hải Dương trong tháng 11 Như sau:

Như vậy, bạn sẽ chọn 1 trong 2 gói cước 135.000 đồng hoặc 155.000 đồng. Nếu bạn sử dụng số lượng máy tính tương đối nhiều bạn nên chọn gói cước 10mbps để sử dụng tốc độ internet được ổn định nhất.

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng đăng ký lắp đặt wifi FPT ở Gia Lộc, Hải Dương với nhiều nhu cầu khác nha như lắp đặt cho gia đình, cho xóm trọ sinh viên, cho văn phòng công ty, cho khu tập thể...

Ở Gia Lộc chỗ nào lắp đặt wifi fpt được?

Tính tới thời điểm giữa tháng 11, không phải chỗ nào bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ mạng fpt. Bạn chỉ có thể đăng ký dịch vụ wifi này ở khu vực thị trấn Gia Lộc và một số điểm xã lân cận thị trấn.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT WIFI Ở GIA LỘC

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Liên hệ đăng ký internet: 0941.898.123 - 096.424.0123.

Em muốn tìm hiểu để lắp đặt wifi ở xã Gia Tân, Gia Lộc, không biết gói cước Internet FPT Hải Dương năm 2016 như thế nào? Nếu lắp cả internet và truyền hình FPT thì có khuyến mại gì? Đường truyền cáp internet có ổn định không...

Em cần lắp mạng cáp quang tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, Hải Dương thì gọi số điện thoại nào? Em có phải bỏ tiền ra mua thiết bị modem wifi không? Hiện nay, ở đây có nhà cung cấp dịch vụ nào? Giá cước bao nhiêu tiền..


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT Gia Lộc tháng 11 này có được miễn phí không ạ? Lắp đặt bao lâu thì xong ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện FPT Gia Lộc có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi miễn phí lắp đặt cho khách hàng đăng ký mới thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Thời gian lắp đặt muộn nhất là sau 48 tiếng kế từ khi ký kết hợp đồng hoàn tất

• Câu hỏi: FPT Gia Lộc có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng không ? Em dùng mạng 2 năm nay giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì phải đóng bao nhiêu tiền ạ? 

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục hoàn toàn miễn phí

• Câu hỏi: Tranh Đấu, Xã Gia Xuyên, Huyện Gia Lộc, Hải Dương có lắp được mạng của mình không ạ? Em lắp gói 25mb thì dùng được 3 máy tính không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn,  khu vực nhà bạn đã có hạ tầng FPT, vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhân viên khảo sát trực tiếp nhu cầu sử dụng để tư vấn cụ thể gói cước cho bạn nhé

• Câu hỏi: FPT Gia Lộc mình có cung cấp gói cước cả truyền hình chứ ạ? Gói thấp nhất bao nhiêu 1 tháng? Tôi ở Thái Bình, Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Hải Dương có lắp được mạng FPT mình không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện FPT Hải Dương đang cung cấp gói combo mạng và truyền hình với giá rất ưu đãi, gói thấp nhất có giá chỉ từ 215.000 đồng/táng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói cước mạng thấp nhất thanh toán từng tháng có được không ạ? Em ở thôn Bái Hạ, xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, Hải Dương có hạ tầng mạng của mình chưa ạ ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói internet với hình thức trả từng tháng, phí hòa mạng là 330.000 đồng

• Câu hỏi: Tháng 11 này lắp mạng FPT Hải Dương mình có được miễn phí thiết bị không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của FPT, để được hỗ trợ lắp đặt miễn phí quý khách vui lòng chọn hình thức đăng ký trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá