Lắp đặt wifi FPT ở Gia Tân, Gia Lộc, Hải Dương

Câu hỏi

Em muốn tìm hiểu để lắp đặt wifi ở xã Gia Tân, Gia Lộc, không biết gói cước Internet FPT Hải Dương năm nay như thế nào? Nếu lắp cả internet và truyền hình FPT thì có khuyến mại gì? Đường truyền cáp internet có ổn định không? Phạm vi bắt sóng wifi được bao nhiêu mét?

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin gói cước dịch vụ gói mạng wifi FPT tại huyện Gia Lộc, Hải Dương như sau:

1. Tìm hiểu gói cước wifi FPT tại xã Gia Tân

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Khi sử dụng hệ thống mạng internet của FPT Telecom thì khách hàng có thể lựa chọ nhiều gói cước đa dạng dành cho mọi hộ gia đình đang ở xã Gia Tân huyện Gia Lộc có thể sử dụng được hệ thống đường truyền internet từ gói cước thấp nhất đến gói cước cao nhất vì vậy khách hàng cần phải lựa chọn gói cước sao cho phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

1.1 Thủ tục đăng ký mạng internet FPT

- Đối với khách hàng có địa chỉ lắp đặt cụ thể: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom chúng tôi xem CMND của mình và khách hàng phải có sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng khớp với địa chỉ được ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Đối với những khách hàng đang đi thuê nhà, thuê trọ: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom chúng tôi xem CMND của mình và đồng thời khách hàng phải đặt tiền cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành ra.

1.2 Bảng giá gói cước internet FPT

Dưới đây là bảng thông tin của các gói cước internet FPT mà khách hàng có thể tham khảo qua cũng như là lựa chọn xem gói cước nào phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 180.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 215.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 315.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 299.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Lý do mạng cáp quang FPT được ưu tiên

FPT Hải Dương là một đơn vị có dịch vụ cung cấp mạng wifi FPT chất lượng, uy tín số 1 tại địa bàn xã Gia Tân, Gia Lộc, Hải Dương, để nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn FPT Hải Dương đã không ngừng mở rộng phạm vi phủ sóng tại địa bàn xã mà chất lượng cũng ngày càng được cải thiện, phải kể đến:

- Gói cước đa dạng và giá cước của FPT tại xã Gia Tân đang rất tốt nhất trong các nhà mạng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong thời gian khó khăn và chi phí sinh hoạt ngày càng cao như hiện nay

- Ưu đãi cho khách hàng hoà mạng ban đầu được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt cùng với các thiết bị và tặng miễn phí từ 1 đến 3 tháng khi hoà mạng trả trước 6 đến 12 tháng.

- FPT Hải Dương có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật nhiệt tình. Đây là điểm nhấn của FPT được người dân xã Gia Tân tín nhiệm, ưu tiên sử dụng ngoài chất lượng đường truyền ổn định, nhanh

- Đặc biệt hiện nay FPT Telecom đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các đường truyền kết nối quốc tế, các thiết bị hỗ trợ hiện đại bậc nhất trên thế giới, đảm bảo đường truyền mạng lúc nào cũng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết

- 100% đường truyền cáp quang FPT sử dụng là công nghệ FTTH với tín hiệu truyền dẫn qua thạch anh tinh khiết dữ liệu được truyền hình với tốc độ cao, đảm bảo nhanh, ổn định

Mạng cáp quang FPT Hải Dương đã mang lại cho người dân tại xã Gia Tân, Gia Lộc một dịch vụ mạng thật tuyệt vời và chất lượng. Giúp cho họ có thể làm việc, học tập, giải trí một cách mượt mà nhất mà lại ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Đó cũng là lý do vì sao mà mạng cáp quang FPT lại được ưu tiên sử dụng như vậy


3. Gói cước combo wifi và truyền hình FPT

Với việc sử dụng 1 trong các gói cước sau đây, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của wifi FPT tại Gia Lộc. Phạm vi bắt sóng wifi có thể lên tới 30 - 50 mét khi không gặp chướng ngại vật, vật cản tín hiệu sóng.

Với gói cước combo thì khách hàng có thể vừa sử dụng internet và sử dụng truyền hình FPT. Truyền hình FPT hiện nay đang sở hữu những nội dung độc quyền từ các: Chương trình truyền hình, Phim truyện, Thể thao, Chương trình dành riêng cho trẻ em tóm lại là khi lắp đặt truyền hình FPT thì TV của nhà bạn không khác gì 1 chiếc Smart TV ngoài thị trường.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo SUPER 100 100 Mb - 100 Mb 215.000
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 220.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 265.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 365.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.


5. Đăng ký thông tin tư vấn trực tiếp

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại Gia Tân, Gia Lộc, Hải Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn & Giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi lắp gói mạng thấp nhất cả truyền hình thì hiện tại là bao nhiêu 1 tháng và nếu lắp thì ban đầu cần đóng bao nhiêu tiền ạ? Nhà tôi dùng 1 tivi 2 mắt cam 1 máy tính và điện thoại thì dùng gói cước này có phù hợp hay không? Ban đầu lắp đặt thì phải đóng những loại tiền gì? Nhà tôi hơi xa trục đường chính thì có mất thêm tiền mua dây hay không?

⇒ Trả lời: Gói combo bao gồm cả mạng internet và truyền đang được Fpt huyện Gia Lộc cung cấp có gói cước thấp nhất là 220.000 VND/tháng, băng thông 22 Mbps. Gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. Khi lắp đặt bạn cần đóng phí vật tư lắp đặt là 550.000 VND, nếu bạn lựa trọn trả trước 1 năm sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khách hàng khảo sát xem nhà bạn có đủ hạ tầng để lắp đặt không, nếu đủ hạ tầng lắp đặt thì bạn sẽ không cần phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào.

• Câu hỏi: Em muốn hỏi thủ tục lắp mạng cho nhà trọ thì cần những giấy tờ gì ạ.Em chỉ lắp gói mạng dùng 1 máy tính và điện thoại thôi thì em có thê lắp gói nào và em đóng tiền từng tháng được không ạ ?

⇒ Trả lời: Đối với khách hàng là người thuê nhà, ở trọ chúng tôi yêu cầu cần có CMND và đóng phí đặt cọc 440.000 VND, bạn có thể lựa chọn đóng trước 1 năm để được miễn phí đặt cọc. Với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình thì có thể lưa chọn gói thấp nhất đang được chúng tôi cung cấp là 22mb với chi phí 185.000 VND/tháng

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng muốn lắp thêm gói truyền hình thì chi phí sao ạ ?Truyền hình bên mình xem được những nội dung gì ạ?Tivi thường cũng vào được mạng đúng không ạ?

⇒ Trả lời: Khi bạn lắp thêm gọi truyền hình sẽ được trang bị miễn phí 1 đầu thu HD4K trị giá 550.000 VND, phí truyền hình hàng tháng là 77.000 VND/tháng. Truyền hình Fpt hiện có hơn 180 kênh truyền hình độ nét cao trong và ngoài nước, các ứng dụng kho phim, karaoke, youtube, thể thao, hài kịch,... thiết bị HD4K giúp tivi thường cũng có thể vào mạng và xem được tất cả những nội dung trên.

• Câu hỏi: Nhà tôi ở thôn Tân An, xã Gia Tân, Gia Lộc chỉ muốn sử dụng truyền hình mà không lắp internet thì thuê bao tháng như thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn có thể tham khảo mua đầu FPT Play Box của chúng tôi, với thiết bị này bạn có thể sử dụng mạng của bất cứ nhà mạng nào, mạng 4G đều có thể xem được, hơn nữa bạn có thể mang thiết bị này đi bất cứ nơi đâu.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng bên mình bây giờ chuyển nhà muốn chuyển theo đường mạng luôn thì có được không ạ?Bên mình có hỗ trợ không và có mất phí không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn liên hệ 19006600 để được nhân viên CSKH tư vấn làm thủ tục. Phí hỗ trợ chuyển đường mạng từ 0 - 330.000 VND tuỳ từng khu vực, thời gian sử dụng của bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.6/5 đánh giá