FPT Hải Dương

FPT Hải Dương là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

  • FPT Telecom Hải Dương: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình FPT, FPT Play Box...

1. Cáp quang FPT Hải Dương 

Cáp quang FPT chất lượng cao đi kèm với các gói cước tốc độ lớn đảm bảo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Các gói cước cáp quang có tốc độ từ 25 Mbps đến 80 Mbps giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

2. Truyền hình FPT Hải Dương

Với hơn 200 kênh truyền hình FPT Hải Dương đã dần dần trở thành những người bạn không thể thiếu trong ngôi nhà bạn. Với nhiều ứng dụng, kho giải trí có chọn lọc chất lượng cao rất phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình.

3. Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play box là một sản phẩm vô cùng thông minh của FPT với hệ điều hành Androi TV 10 biến tivi thường thành tivi thông minh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí không giới hạn ngay tại nhà.


4. Sản phẩm Camera FPT


5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang FPT, truyền hình FPT, FPT Play Box, Camera FPT tại Hải Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Ngư Uyên, Xã Long Xuyên, Huyện Kinh Môn, Hải Dương có lắp được mạng mình không ? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Ngư Uyên, Xã Long Xuyên, Huyện Kinh Môn, Hải Dương lắp được mạng FPT rồi ạ. Gói mạng thấp nhất là gói 25 Mbps cước 175.000 VNĐ/tháng ạ.

• Câu hỏi: Văn phòng FPT Hải Dương mình có làm việc chủ nhật không? Mấy giờ thì đóng cửa ạ ?

⇒ Trả lời: FPT Hải Dương làm cả chủ nhật ạ, chủ nhật làm từ 8h-17h30 ạ.

• Câu hỏi: Camera của mình lắp hoàn thiện thì hết bao nhiêu tiền ạ? Không dùng mạng FPT có dùng được không?

⇒ Trả lời: Camera FPT dùng được với tất cả các nhà mạng ạ. Bạn vui lòng liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được tư vấn cụ thể ạ.

• Câu hỏi: Do nhà em ít người nên em muốn lắp gói cước  combo mạng wifi và truyền gói thấp nhất ạ? Nếu thanh toán trước 12 tháng có những ưu đãi gì? 

          ⇒ Trả lời: Bạn có thể tham khảo gói combo mạng kèm truyền hình bên mình có giá thấp nhất là 205.000 VND/tháng. Nếu trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí vật tư và tặng kèm 2 tháng cước thứ 13,14 nhé.

• Câu hỏi: Mình muốn nâng cấp lên gói cước cao hơn thì làm thủ tục như nào ạ?

          ⇒ Trả lời: Nếu muốn nâng cấp lên gói cước cao hơn bạn gọi vào số CSKH 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi:  Em có thể thanh toán cước qua online được không? Và cần tải ứng dụng nào?

          ⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể thanh toán cước online được nhé. Bạn tải ứng dụng HI FPT của FPT Telecom.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá