Lắp đặt internet FPT thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An

Huyện Đức Hòa có tới 3 thị trấn, ngoài thị trấn Hậu Nghĩa mà chúng ta đã biết, còn có thị trấn Đức Hòa, thị trấn Hiệp Hòa và 17 xã bao quanh 3 thị trấn này.

Thị trấn Hậu Nghĩa thuộc con đường tỉnh lộ 8 kéo dài, dân cư phát triển, tập trung nhiều cơ sở trường học, cơ quan nhà nước như Điện Lực Đức Hòa, UBND huyện Đức Hòa, công an huyện Đức Hòa, Trạm y tế Đức Hòa, trường Trung cấp Nghề Đức Hòa, trường THPT Đức Hòa cơ sở 1...

Số lượng dân cư hơn 11 ngàn người, thu nhập kinh tế ổn định, nhu cầu sử dụng internet cáp quang rất là lớn. Để đảm bảo mục tiêu phát triển hài hòa giữa hạ tầng cơ sở mạng và đời sống cơ bản của người dân thị trấn Hậu Nghĩa thì FPT Long An đã liên tục mở rộng các tuyến cáp vươn xa, đáp ứng nhu cầu dùng internet của mọi người trong huyện.

1. Lắp đặt internet FPT Hậu Nghĩa

1.1 Thủ tục lắp đặt dịch vụ

Thủ tục lắp đặt cáp quang FPT rất đơn giản gầm có:

  • 01 chứng minh thư nhân dân.
  • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

1.2 Bảng giá cước internet FPT Đức Hòa

Bảng giá cước bên dưới đây áp dụng chung cho toàn bộ huyện Đức Hòa, không chỉ riêng khu vực thị trấn Hậu Nghĩa. Song, đôi khi công ty cũng có những chính sách đặc biệt dành cho người dân ở mỗi vùng

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả từng 3 tháng: Miễn phí vật tư. (Thời gian áp dụng KM có thời hạn).
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc 660.000 VND theo từng khu vực hoặc miễn phí khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình internet FPT

Với gói dịch vụ này, thì các hộ dân cư tại thị trấn Hậu Nghĩa sẽ có thể vừa xem truyền hình vừa sử dụng mạng wifi internet để truy cập trên các thiết bị di động

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán :

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả từng 3 tháng: Miễn phí vật tư. (Thời gian áp dụng KM có thời hạn).
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

Khuyến mãi này được các thành viên Fpt123 cập nhật liên tục, để Quý khách hàng theo dõi về dịch vụ truyền hình FPT và dịch vụ internet cáp quang FPT.


3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

5. Tìm hiểu về dịch vụ FPT Đức Hòa

Lắp đặt wifi FPT xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An
Giới thiệu dịch vụ lắp đặt mạng wifi FPT xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An, cung cấp gói dịch vụ mạng tốc độ cao cho cá nhân, hộ gia đình, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn

6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất bên mình hiện nay là bao nhiêu tiền? Tôi thanh toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại FPT Đức Hòa có giá 215.000 đồng, thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: FPT Hậu Nghĩa có hỗ trợ thanh toán cước online không? Có ứng dụng nào kiểm tra được thông tin gói cước này không ạ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Hậu Nghĩa đã triền khai hình thức thanh toán cước online,  anh/chị có thể tải ứng dụng HiFPT để được hỗ trợ kiểm tra thông tin khách hàng cũng như nội dung hợp đồng.
 

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình nữa thì phải đóng bao nhiêu tiền? Có được áp dụng giá như khách hàng đăng kí mới không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K

• Câu hỏi: Lắp đặt 1 gói cước mạng cho gia đình ở Hậu Nghĩa bây giờ tốn nhiều tiền không? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền? Nếu thanh toán 6 tháng thì được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Hậu Nghĩa có giá 185.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Bên mình có trang bị miễn phí modem wifi cho khách hàng không? Nếu tôi thanh toán cước hàng tháng ngoài phí hòa mạng ra còn phải thanh toán gì nữa không? Châu Văn Liêm, thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An có lắp được mạng của mình không?

⇒ Trả lời: Hiện khu vực anh/chị ở đã có hạ tầng FPT, nếu lựa chọn hình thức thanh toán trả từng tháng quý khách sẽ mất tiền phí hòa mạng là 550.000 đồng.

• Câu hỏi: Gói 45mb sử dụng được bao nhiêu thiết bị? Nếu tôi lắp gói 45mb sau đó dùng cảm thấy không đảm bảo thì nâng cấp lên sau có được không? 

⇒ Trả lời: Gói cước 45 Mb sử dụng được cho 5-7 thiết bị, trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy không đáp ứng được nhu cầu có thể nâng lên gói cước cao hơn để sử dụng


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá