Lắp đặt truyền hình FPT tại thành phố Tân An, Long An

FPT Telecom chi nhánh thành phố Tân An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Công ty FPT Telecom cung cấp cùng lúc nhiều dịch vụ như dịch vụ mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT.

Đồng thời FPT Telecom cũng cung cấp 2 dòng sản phẩm là FPT Play Box và FPT Play HD để khách hàng trải nghiệm dịch vụ truyền hình tương tác.

Truyền hình FPT được trải nghiệm ngay cả trên tivi đời cũ, xem được trên mọi thế hệ tivi từ đời cổ nhất, đến tivi đời mới nhất là tivi 4K hiện nay.

Với những khách hàng muốn đăng ký trọn gói dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT, vui lòng tham khảo bảng giá khuyến mãi tháng 04/2024 mới nhất sau đây:

1. Gói combo truyền hình internet FPT Tân An

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán :

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả từng 3 tháng: Miễn phí vật tư. (Thời gian áp dụng KM có thời hạn).
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

Chúng ta tiếp tục cùng đi tìm hiểu danh sách một số kênh truyền hình khi tham gia đăng ký sử dụng này này của FPT Tân An nhé


2. Truyền hình internet FPT Play Box

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT, cáp quang FPT tại thành phố Tân An, Long An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & giải đáp dịch vụ truyền hình internet FPT 

• Câu hỏi: Cho em hỏi khi lắp đặt truyền hình FPT thì em có thể xem được bao nhiêu kênh?

⇒ Trả lời: Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trước khi đặt bút ký kết hợp đồng lắp đặt truyền hình FPT, đặt niềm tin vào dịch vụ truyền hình tương tác này.

• Câu hỏi: Vậy thực chất có khoảng bao nhiêu kênh truyền hình?

⇒ Trả lời: Trước đây, danh sách kênh truyền hình giao động từ 190 kênh tới 200 kênh truyền hình, bởi vì FPT Telecom liên tục cập nhật những chương trình mà khán giả yêu thích và loại bỏ những kênh truyền hình không phù hợp để đem đến trải nghiệm tốt nhất. Vào thời điểm hiện tại, số lượng kênh truyền hình FPT đã lên tới 207 kênh rồi bạn nhé.

• Câu hỏi: Lắp đặt truyền hình FPT tại thành phố Tân An sẽ phải đóng những khoản phí nào và chi phí cụ thể mỗi tháng phải trả là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Thực sự, để trả lời câu hỏi này sẽ rất khó bởi vì rất nhiều trường hợp cụ thể khác nhau. Ở đây chúng tôi xin ví dụ một vài trường hợp điển hình để bạn đọc có thể tham khảo.

- Ví dụ 1: Nếu nhà bạn chưa có mạng internet, bạn chỉ muốn sử dụng dịch vụ truyền hình để xem tivi thôi, chẳng hạn như vậy nhé, thì khẳng định là bạn không thể đăng ký dịch vụ truyền hình FPT được vì truyền hình FPT chỉ xem được trên nền tảng có sẵn internet thôi bạn nhé.

- Ví dụ 2: Bạn đang sử dụng mạng cáp quang VNPT Tân An, hoặc mạng cáp quang Viettel Tân An mà bạn không muốn chuyển sang sử dụng cáp quang FPT Tân An bởi vì nhiều lý do. Nhớ lại nhiều trường hợp mà tôi thường đi tư vấn cho khách hàng ví dụ như: "...em chị làm VNPT chị không muốn cắt hoặc mạng nhà anh đang sử dụng ổn định, anh không muốn chuyển đâu... anh chỉ muốn tham khảo xem truyền hình FPT, nó có đặc điểm gì nổi trội và ưu điểm so với các dịch vụ khác không?"

* Như vậy, với những khách hàng mà đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác (không phải của FPT) thì có thể sử dụng thiết bị FPT Play Box+ với giá ưu đãi hiện nay là 1.690.000 VND để kết nối thông qua mạng internet, xem dịch vụ truyền hình FPT.  Chi phí hàng tháng không phải đóng nữa bạn nhé.

- Ví dụ 3: Bạn đang sử dụng mạng cáp quang FPT Tân An, bạn muốn lắp thêm truyền hình FPT nữa thì sẽ phải thanh toán như thế nào? Sẽ phải đóng thêm phí là bao nhiêu tiền mỗi tháng nữa?

fpt play box 2019

Xu thế xem truyền hình qua FPT Play Box+

* Với những trường hợp như thế này, bạn chỉ cần kích hoạt bộ thiết bị FPT Play HD (nó khác với FPT Play Box+ như chúng tôi đã giới thiệu ở bên trên nhé). Chi phí ban đầu bạn sẽ bỏ là 550.000 VND và hàng tháng sẽ thanh toán 77.000 VND mỗi tháng.

* Ưu đãi:  Với việc bạn thanh toán trước 12 tháng bạn sẽ được miễn phí lắp đặt 550.000 VNDở bên trên có ghi rõ. Đồng thời nhà mạng FPT sẽ miễn phí cho bạn 2 tháng cước (đó là tháng thứ 13, 14). Một số trường hợp còn được giảm cước xuống còn 71.500 VND thay vì 77.000 VND (nhưng mà đó là chương trình khuyến mại tùy từng thời điểm thôi các bạn nhé). 

• Câu hỏi: Mình cần tìm hiểu chương trình khuyến mại cáp quang FPT Long An cho khách hàng mới thì có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Dạ bên em có rất nhiều ưu đãi mới dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ. anh chị có thể tham khảo ở bảng giá trên hoặc liên hệ số hotline để nhân viên tư vấn cụ thể cho anh chị nhé!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá