FPT Bỉm Sơn

1. Giới thiệu

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Thanh Hóa, thị xã Bỉm Sơn đã góp sức phát triển kinh tế vô cùng lớn đối. Song song với đó, FPT Telecom chi nhánh Thanh Hóa đã thành lập văn phòng giao dịch tại đây để mang tới cho người dân Bỉm Sơn những sản phẩm dịch vụ bậc nhất của FPT, phục vụ đời sống tinh thần tốt nhất cho mọi người dân.

FPT Bỉm Sơn trực thuộc công ty FPT Telecom chi nhánh Thanh Hóa. 

Địa chỉ: Số 114 Nguyễn Huệ, p.Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn.


2. Dịch vụ internet cáp quang

Cáp quang FPT Thanh Hóa khuyến mãi sực sốc
Với dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao cho gia đình và doanh nghiệp, FPT Thanh Hóa dần dần đã chiếm lĩnh được niềm tin yêu của người thị xã Bỉm Sơn.

3. Dịch vụ truyền hình FPT

FPT hiện tại đang có 2 dịch vụ truyền hình: Truyền hình tương tác IPTV với thiết bị FPT TV 4K và truyền hình internet FPT Play Box

3.1 Sản phẩm FPT TV 4K

Sản phẩm FPT TV 4K là bộ giải mã tín hiệu truyền hình sang tivi, sử dụng băng thông truyền hình riêng nên khi sử dụng sẽ không ảnh hưởng tới tốc độ internet. Hiện nay dịch vụ truyền hình  FPT đang có 1 số dòng thiết bị cơ bản như sau:

3.2 Sản phẩm FPT Play Box

Một dòng sản phẩm vô cùng gọn nhẹ, có kèm theo điều khiển giọng nói, mang trong mình công nghệ hàng đầu thế giới với hệ điều hành AndroidTV mới nhất hiện nay kết hợp cùng với ông lớn Google tạo ra 1 thị trường công nghệ truyền hình internet bậc nhất. Đó chính là dòng sản phẩm FPT Play Box - dòng sản phẩm chính hãng của FPT Telecom. 

Hiện tại, trên thị trường đang lưu hành 1 số dòng FPT Play Box như sau:


4. Dịch vụ camera FPT

Ngoài các dịch vụ về internet truyền hình, FPT Telecom còn ra mắt 1 loạt các sản phẩm công nghệ có độ bảo mật cao, sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây - Cloud giúp cho việc quan sát xung quang ngôi nhà của bạn trở nên an tâm, an toàn hơn rất nhiều, không lo bị mất dữ liệu như các dòng camera có sử dụng đầu ghi thẻ nhớ.


5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi đang muốn cước gói cước của mình lên gói cước cao hơn thì có cần phải làm những thủ tục gì tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn muốn chuyển đổi gói cước vui lòng gọi điện đến số 19006600 hoặc là đến văn phòng giao dịch của FPT Telecom để nhân viên hỗ trợ cho bạn về vấn đề này.

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện nay đang ở đường Nguyễn Khuyến tại thị xã Bỉm Sơn nhu cầu sử dụng internet của nhà tôi khá là cao thì nên sử dụng gói cước nào là phù hợp nhất?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, với nhu cầu sử dụng mạng của nhà bạn cao lên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng gói cước super 150 đây là gói cước phù hợp nhất dành cho bạn.

• Câu hỏi: FPT Play Box của FPT Telecom có điểm khác biết so với TV Box ngoài thị trường không tư vấn giúp tôi nhé? Nhà tôi đang ở Tô Hiệu 1 cho nhân viên đến lắp đặt nhé.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng công nghệ hiện đại của FPT Telecom, FPT Play Box có nhiều đặc điểm hơn TV Box nó hiện tại đang sử dụng hệ  điều hành Android TV 10 mới nhất từ Google và 1 khả năng nữa đó chính là nhận diện giọng nói thông qua Remote điều khiển. FPT Play Box hiện nay đang được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin để chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật xuống tận nhà để lắp đặt FPT Play Box cho bạn.

• Câu hỏi: Camera FPT Indoor có thể sử dụng mạng không dây có được không vì nhà tôi đang sử dụng mạng nhưng không phải là mạng của FPT?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng công nghệ hiện đại của FPT Telecom, Camera FPT Indoor sử dụng hệ thống mạng không dây để hoạt động bạn có thể sử dụng mọi nhà mạng mà không nhất thiết phải sử dụng của FPT.

• Câu hỏi: FPT Play Box có thể bảo hành được không vì FPT Play Box chỉ tôi mới mua mà nó bị lỗi hiển thị không thể xem được tôi nên đến đâu để bảo hành?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng công nghệ hiện đại của FPT Telecom, bạn vui lòng đến các địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom để nhân viên sẽ đổi trả cho bạn 1 sản phẩm cùng loại.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai