Lắp mạng FPT tại Biên Hòa, Đồng Nai khuyến mãi tháng 8

Với địa bàn được coi là thành phố trọng điểm của phía nam đất nước, thành phố đông dân, thành phố có nền kinh tế phát triển đô thị loại 1. Biên Hòa là thành phố trực thuộc trung ương. Dân số thuộc lớp đông dân nhất cả nước bằng Đà Nẵng và Cần Thơ cộng lại.

Như vậy, cũng đủ thấy tầm quan trọng của Biên Hòa với nền kinh tế của phía nam và của cả nước. Vì thế FPT Telecom Đồng Nai đã đi tắt, đón đầu và sánh bước cùng sự phát triển vượt bậc của thành phố Biên Hòa. 

Hiện nay, FPT Telecom Đồng Nai đã triển khai hạ tầng cáp quang với hàng ngàn port, cổng cáp, hàng chục ngàn đường truyền phục vụ nhân dân Biên Hòa cho cá nhân, hộ gia đình, các trường học, các khu tập thể và các doanh nghiệp.

1. FPT Biên Hòa, Đồng Nai khuyến mãi tháng 8

1.1 Bảng giá gói mạng FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 200.000
Super 80 80 Mbps 210.000
Super 100 100 Mbps 240.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán: 

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.

1.2 Bảng giá gói combo mạng và truyền hình 

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 230.000
Combo Super 80 80 Mbps 240.000
Combo Super 100 100 Mbps 270.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

* Quý khách hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


2. Lắp mạng FPT có cần chính chủ nhà?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đã gửi về cho chúng tôi. Bởi vì địa bàn thành phố Biên Hòa là một thành phố rất phát triển, tại đây có nhiều sinh viên đại học, có nhiều người lao động tại các huyện như Long Thành, Cẩm Mỹ, Định Quán, Tân Phú, huyện Thống Nhất... tới Biên Hòa thuê nhà và muốn lắp đặt mạng cáp quang FPT cùng với dịch vụ truyền hình.

Vậy có cần chính chủ nhà mới đăng ký lắp mạng FPT được không?

Trả lời: 

FPT Telecom Đồng Nai luôn luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên thuê trọ, người lao động thuê nhà và tất cả những khách hàng không có nhà chính chủ, đều có quyền đứng tên làm hợp đồng lắp đặt mạng cáp quang FPT.

Khách hàng có thể trả trước để được hưởng ưu đãi như những hộ gia đình chính chủ khác.


3. Thủ tục và quy trình đăng ký 

FPT Biên Hòa luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ, đường truyền internet wifi. Khách hàng khi lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang FPT Biên Hòa sẽ được hỗ trợ quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, với thủ tục đơn giản, nhanh chóng như sau:

3.1 - Thủ tục đăng ký mạng

 • 01 chứng minh thư nhân dân.
 • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

3.2 - Quy trình đăng ký mạng

 • Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline đăng ký để được tư vấn.
 • Nhân viên tới nhà khảo sát và làm thủ tục đăng ký.
 • Lắp đặt trong 1-3 ngày (trừ mưa bão).

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


4. Đăng ký trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Hướng dẫn xử lý sự cố nhanh chóng

Mặc dù luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đường truyền mạng tốt nhất, đồng thời cung cấp các thiết bị bộ phát, dây dẫn tín hiệu hiện đại. Nhưng trong quá trình sử dụng mạng internet, có khá nhiều yếu tố bên ngoài tác động làm đứt dây, cháy thiết bị bộ phát hay mất kết nối tín hiệu...vậy nên FPT Biên Hòa mong muốn khách hàng có thể kết nối với công ty nhanh chóng, để được kiểm tra, xử lý khắc phục sự cố kịp thời.

Khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang FPT Đồng Nai, nếu gặp các sự cố chập chờn, mạng yếu, không truy cập được thiết bị....nhanh chóng liên hệ bảo trì qua các cách sau:

• Cách 1: Liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ tư vẫn, xử lý sự cố từ tổng đài viên.

• Cách 2: Tải ngay ứng dụng HiFPT, thao tác vào mục kỹ thuật chọn xử lý ký thuật để có nhân viên trực tiếp xử lý tại nhà. Ngoài ra với ứng dụng HiFPT, quý khách hàng còn có thể truy cập thao tác rất nhiều tính năng như đổi tên và mật khẩu wifi, thanh toán cước, tắt bật modem...

FPT Đồng Nai hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ mạng. Sự hài lòng của quý khách chính là định hướng phát triển của công ty.

6. Tư vấn và giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà tôi ở Thành phố Biên Hòa dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại thì tôi lắp gói mạng kèm truyền hình thấp nhất có đảm bảo hay không? Gói này ban đầu lắp đặt tôi phải thanh toán bao nhiêu tiền. Nếu tôi thanh toán cước 6 tháng luôn thì được hưởng ưu đãi gì? Gói này tôi xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, với nhu cẩu sử dụng như vậy thì bạn lắp gói combo 25mb là đảm bảo ạ, phí lắp đặt ban đầu là 550.000 VND, trả trước 6 tháng được ưu đãi miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước. Gói này kèm truyền hình nên bạn sẽ được cung cấp gần 180 kênh truyền hình và hơn 10 kho mục giải trí hấp dẫn bao gồm: ca nhạc, phim truyện, thiếu nhi, thể thao, youtube, đọc báo, học online, hát karaoke...hoàn toàn miễn phí ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình Fpt có gì đặc biệt ? Sao lại gọi là truyền hình tương tác. Ngoài kho truyền hình ra kho giải trí miễn phí gồm những gì?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT là truyền hình tương tác đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại, bạn có thể chủ động xem những nội dung yêu thích mà không cần phụ thuộc vào lịch chiếu của nhà đài. Ngoài mục truyền hình ra thì truyền hình FPT còn cung cấp hơn 10 kho mục giải trí hấp dẫn bao gồm: ca nhạc, phim truyện, thiếu nhi, thể thao, youtube, đọc báo, học online, hát karaoke...hoàn toàn miễn phí ạ.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì phải đóng bao nhiêu tiền ạ.Em lăp vào tivi thường đều xem được hết như tivi thông minh đúng không ạ?

⇒ Trả lời: Cước truyền hình thêm là 77.000 VND/tháng ạ, đầu FPT TV 4K hỗ trợ tivi thường sử dụng được các tính năng mạng như ứng dụng youtube ạ.

• Câu hỏi: Nhà em đi làm cả ngày tối về chỉ dùng để làm máy tính xem điện thoại thôi.Thì em đăng kí gói cước mạng thấp nhất bao nhiêu tiền 1 tháng. Em muốn thanh toán cước 6 tháng có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Bên mình có gói cước super 25 với giá 200.000VND/tháng rất phù hợp với bạn. Nếu thanh toán trước 6 tháng bạn được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7 nhé.

• Câu hỏi: Em đang dùng gói cước mạng wifi super 45 giờ muốn lên gói super 60 thì cần phải làm sao ạ?

          ⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng dùng dịch vụ internet của FPT. Để nâng cấp lên gói cước cao hơn bạn gọi vào số CSKH 19006600 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ. 

• Câu hỏi: Em muốn thanh toán online thì có được không? Và cần tải ứng dụng nào để thanh toán được ạ?

          ⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn thanh toán được online nhé, và tải ứng dụng HI FPT của FPT telecom nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá