Văn phòng giao dịch FPT tại Dĩ An, Bình Dương

Văn phòng FPT Dĩ An

Để phục vụ phát triển kinh doanh dịch vụ internet tại thị xã Dĩ An, Bình Dương, FPT Telecom xây dựng văn phòng giao dịch nằm tại trung tâm thị xã Dĩ An ở địa chỉ khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp. 

Văn phòng FPT Dĩ An có nhiệm vụ xây dựng phát triển đội ngũ kinh doanh, phục vụ nhân dân trong vùng được thưởng thức chất lượng dịch vụ mạng cáp quang internet và dịch vụ truyền hình của FPT Telecom.

Khách hàng tại thị xã Dĩ An có nhu cầu lắp đặt mạng FPT và dịch vụ truyền hình FPT có thể tới trực tiếp văn phòng giao dịch để đăng ký hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng .

Tại văn phòng mới này, các nhân viên FPT Telecom Bình Dương sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục như chuyển địa điểm sử dụng, báo sự cố mạng, chuyển tên chủ hợp đồng, thu cước internet...


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ FPT tại Dĩ An, Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Văn phòng mình có bán FPT Play Box 2020 không ạ? Box này mình bảo hành bao nhiêu lâu và giá bán thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm  FPT Play Box 2020, hiện tại sản phẩm đã có hàng sẵn tại văn phòng giao dịch FPT Dĩ An với giá bán 1.690.000 đồng/box, bảo hành 12 tháng 

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói cước mạng mới để dùng máy tính ở Dĩ An mình hiện nay có được miễn phí không ạ? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Dĩ An có giá chỉ từ 190.000 đồng, để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng

• Câu hỏi: FPT Bình Dương mình có bán camera FPT ạ? Cam này có gì đặc biệt so với cam thông thường ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, FPT Bình Dương đã có sẵn sản phẩm camera FPT. Với camera FPT người dùng sẽ trải nghiệm các tính năng lưu trữ dữ liệu an toàn qua điện toán đám mây

• Câu hỏi: Văn phòng FPT Telecom Dĩ An Bình Dương mình có làm việc thứ 7 chủ nhật không ạ? Mình hỗ trợ những sản phẩm dịch vụ nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị Văn phòng FPT Telecom Dĩ An Bình Dương bên em có làm việc cả thứ 7 ạ, bên em có dịch vụ internet và truyền hình, dịch vụ camera FPT và sản phẩm truyền hình không dây FPT Play Box ạ.

• Câu hỏi: Em đang dùng gói cước mạng và truyền hình FPT Bình Dương mình muốn làm thủ tuc chuyển địa điểm thì có nhất thiết phải qua văn phòng không ạ? Bên mình những giao dịch nào hỗ trợ làm tại nhà và giao dịch nào bắt buộc phải qua văn phòng?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình muốn chuyển địa điểm chỉ cần gọi điện tới tổng đài hỗ trợ kĩ thuật bên em: 19006600 nhân viên bên em sẽ hỗ trợ anh chị ạ.

• Câu hỏi: Hàng tháng đóng tiền thì có bắt buộc qua FPT Telecom không em qua FPT Shop được không ạ? FPT Shop hỗ trợ những giao dịch khác không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, mình có thể đóng cước tại FPT shop ạ, bên FPT có hỗ trợ các giao dịch khác ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá