Lắp mạng cáp quang FPT ở phường 5, Mỹ Tho, Tiền Giang

Lắp mạng internet và truyền hình FPT
CEO huyền thoại của IBM - Louis V. Gerstner đã từng nói "Máy tính là công cụ vĩ đại giúp hiện thực hóa giấc mơ của nhân loại, nhưng không thể thay thế là công cụ thay thế cho tâm hồn, lòng trắc ẩn, tình yêu và trí tuệ của con người." mà đó phải là mạng internet toàn cầu - nơi kết nối nhân loại trên toàn cầu với nhau, tạo ra vô số cơ hội giao lưu, học tập và kinh doanh.

FPT Tiền Giang xin gửi tới quý khách hàng tại phường 5, TP Mỹ Tho chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng cáp quang FPT mới nhất hiện nay.

1. Giới thiệu dịch vụ cáp quang FPT Tiền Giang

FPT Telecom Tiền Giang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cáp quang internet chất lượng cao hàng đầu tại khu vực Tiền Giang. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ, phục vụ hàng ngàn thuê bao internet. 

Với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, FPT Telecom Tiền Giang đã triển khai, đầu tư xây dựng hạ tầng mạng hầu hết các tỉnh thành tại khu vực Tiền Giang, cung cấp hàng ngàn đường truyền mạng chất lượng cao, ổn định, không bị các yếu tố ngoại cảnh cho khách hàng toàn tỉnh.

Lắp mạng cáp quang FPT ở phường 5, Mỹ Tho, Tiền Giang

Lý do khiến FPT Tiền Giang nhanh chóng chiếm được thị trường.

- Sử dụng hạ tầng công nghệ cáp quang hiện đại nhất trên thế giới với đường truyền siêu nhanh, siêu ổn đinh.

- Giá cước rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

- FPT Tiền Giang còn được yêu thích sử dụng bởi dịch vụ CSKH hoàn hảo, nếu bạn muốn sở hữu dịch vụ mạng internet tốt về chất lượng, giá cả và dịch vụ hãy tìm hiểu và đăng ký ngay dịch vụ cáp quang Internet FPT Tiền Giang ở dưới đây nhé.


2. Gói cáp quang FPT Mỹ Tho cho hộ gia đình

Hiểu được nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao của hộ gia đình tại khu vực Tiền Giang, FPT Tiền Giang đã và đang triển khai rất nhiều gói cước dành riêng cho gia đình với băng thông mạng cực lớn, gói cước đa dạng nhiều sự lựa chọn cùng với chi phí cước hàng tháng khá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể điều chỉnh gói cước trong quá trình sử dụng với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi được hỗ trợ online mà không cần phải di chuyển tới văn phòng giao dịch của FPT Tiền Giang.

Bảng giá cước:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu dùng mạng cáp quang và xem truyền hình cho khách hàng tại Tiền Giang. FPT Telecom đã đưa ra gói cước combo mạng và truyền hình vô cùng tiện lợi với nhiều ưu đãi khuyến mại lớn. Khách hàng chỉ cần đăng ký trọn gói combo là có thể sử dụng đồng thời một lúc cả 2 dịch vụ trên một đường truyền internet cáp quang, tiết kiệm chi phí khi sử dụng, đồng thời sẽ được hỗ trợ chính sách chăm sóc khách hàng 2 trong 1 của FPT. Các gói combo cho cá nhân, gia đình rất đa dạng và phong phú, nhiều gói cước tốc độ cao cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như làm việc, học tập, giải trí.

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Đặc biệt khi đăng ký trọn gói khách hàng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị đầu 4K công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với chất lượng hình ảnh sắc nét, nhiều nội dung, ứng dụng giải trí tuyệt đỉnh được miễn phí hoàn toàn. Truyền hình FPT đem cả thế giới công nghệ vào trong ngôi nhà của bạn.

Bảng giá cước:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


4. Gói cáp quang FPT Mỹ Tho cho doanh nghiệp 

Các gói cước dành cho doanh nghiệp luôn được FPT Telecom đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng cho khách hàng một đường truyền tốc độ cao, ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay FPT Mỹ Tho đang có các gói cước tốc độ cao từ 200Mbps trở lên sử dụng cho từ 30 thiết bị đến hàng trăm thiết bị cùng truy cập làm việc với tính ổn định cực cao. Đồng thời những thiết bị cung cấp cho doanh nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm nghiệm khắt khe trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng có một đường truyền ổn định nhất trong quá trình sử dụng. Dưới đây là chi tiết bảng giá cước dành cho doanh nghiệp tại Mỹ Tho.

Bảng giá cước:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Các sản phẩm công nghệ FPT

Không chỉ mang lại cho khách hàng những hệ thống đường truyền mạng internet với tốc độ và FPT Telecom còn đem lại có khách hàng những sản phẩm công nghệ hiện đại 4.0 vô cùng là tiên tiến và cũng đã có những hiệu quả nhất định cho khác hàng sử dụng. Với những công nghệ tiên tiến này những khách hàng có thể trải nghiệm được những điều kỳ diệu mà nó có thể làm được những sản phẩm đó là: FPT Play Box, camera an ninh FPT.

5.1 Sản phẩm camera FPT

Với việc an ninh cho ngôi nhà của minh cần thêm độ chắc chắn cũng như bảo mật cao thì FPT Telecom đã nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm camera an ninh FPT để giúp khách hàng có thể theo dõi về những thứ xưng quanh ngôi nhà của mình để bảo vệ tài sản cũng như chính những người thân trong gia đình của bạn. Với vẻ ngoài vô cùng là bắt mắt cùng với những linh kiện bên trong vô vùng hiện đại thì camera FPT luôn luôn đưa ra được những hình ảnh vô cùng là sắc nét cho người nhìn kể cả là ban ngày lẫn ban đêm.

5.2 Sản phẩm FPT Play Box

FPT Telecom đang chế tạo thàng công ra 1 thiết bị sản phẩm vô cùng là chất lượng với tiêu chí phục vụ nhu cầu giải trí cho khách hàng sau những ngày làm việc căng thẳng. Được thiết kế với mục đích giải trí cho khách hàng thì vẻ đẹp bên ngoài của FPT Play Box được cấu tạo vô cùng là đẹp và những vật tư bên trong nó cũng là những vật tư vô cùng là hiện đại và mới mẻ. Sản phẩm này còn được cải tiến và có thể nhận diện được giọng nói điều này tất cả các TV Box trên thị trường đều chưa có thể làm được.


6. Liên hệ lắp đặt dịch vụ FPT

Quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT cùng các dịch vụ truyền hình FPT, sản phẩm FPT Play Box, camera FPT tại Phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi:


7. Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Mỹ Tho

Dưới đây là địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Mỹ Tho, Tiền Giang:

8. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em là sinh viên muốn lắp gói cước internet phù hợp và nếu lắp đặt internet có được ưu đãi gì không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn em đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom chi nhánh Tiền Giang. Bộ phận kinh doanh bên chị sẽ gọi để tư vấn cho em về gói cước phù hợp với yêu cầu của em nhé, nếu em là sinh viên lắp đặt internet thì bên mình sẽ miễn cho em toàn bộ phí lắp đặt và tiền đặt cọc nếu em đặt cọc trước từ 6 tháng hoặc 1 năm.

• Câu hỏi: Nếu tôi muốn chuyển đị điểm lắp đặt thì cần làm những thủ tục gì và muốn nâng cấp gói cước thì phải làm thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Nếu bạn muốn chuyển địa điểm lắp đặt thì bạn cần mang thẻ căn cước công dân đến chi nhánh của FPT để được nhân viên hướng dẫn chi tiết, nếu muốn nâng cấp gói cước thì bạn có thể liên hệ vào số CSKH 19006600 hoặc đến trực tiếp chi nhánh của FPT để làm thủ tục nâng cấp gói cước. 

• Câu hỏi: Modem nhà tôi bị hỏng đèn, nếu muốn đổi thì phải làm thế nào và cần có những thủ tục gì ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Nếu modem nhà anh bị hỏng thì anh có thể liên hệ vào số chăm sóc khách hàng là 19006600 hoặc anh có thể đến trực tiếp chi nhánh của FPT tại đó để đổi tra thiết bị modem bị lỗi nhé. Những thủ tục cần có đó là:

+ Cá nhân: Mang theo căn cước công dân (CMND) hoặc hộ chiếu của chủ hợp đồng

+ Doanh nghiệp: Giấy giới thiệu, căn cước công dân (CMND) của người được giới thiệu.

• Câu hỏi: Xin chào công ty, nhà tôi ở Đoàn Thị Nghiệp, Phường 5, TP Mỹ Tho đã sử dụng mạng được hơn 1 năm nay, hiện tại có nhu cầu lắp đặt thêm truyền hình FPT thì đăng ký tại đâu và chi phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng vào dịch vụ của FPT Tiền Giang. Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng FPT khi lắp đặt thêm truyền hình FPT lần đầu tiên sẽ được chúng tôi miễn phí 1 sản phẩm FPT TV 4K để xem truyền hình có trị giá 550.000 VND, bạn chỉ cần trả cước phí truyền hình hàng tháng là 77.000 VND thôi nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm  hiểu lắp đặt gói cước combo cả mạng và truyền hình FPT, gói cước thấp nhất hiện giờ của mình là bao nhiêu? nếu tôi trả trước 1 năm thì được khuyến mãi hay ưu đãi gì không? Tôi ở đường Hoàng Quốc Việt, khu phố 3, Phường 5, TP Mỹ Tho.

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước combo mạng và truyền hình thấp nhất hiện nay là 80Mbps, cước phí 215.000 VNHD/tháng, khi bạn lựa chọn trả trước 1 năm sẽ được miễn chi phí lắp đặt ban đầu, được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá