Lắp mạng cáp quang FPT Phước Thạnh, Mỹ Tho, Tiền Giang

1. Hộ gia đình nên sử dụng gói cáp quang nào?

Với nhu cầu sử dụng mạng cáp quang không nhiều, số lượng thiết bị thường từ 5 - 10 do đó các hộ gia đình nên lựa chọn gói cước nào?

Lắp mạng cáp quang FPT Phước Thạnh, Mỹ Tho, Tiền Giang

FPT Tiền Giang xin dành lời khuiyên cho các hộ gia đình nên chọn gói cước 25 Mbps - 45 Mbps là sử dụng thoải mái cho con cái học tập Online trên mạng, để cho ông bà xem truyền hình, lướt mạng wifi, đọc báo... đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình/

- Với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng để livestream, bán hàng Online nên đăng ký sử dụng các gói cước từ 60 Mbps trở lên để đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt nhất với đăng ký modem 2 băng tần.

2. Cáp quang FPT Phước Thạnh, Mỹ Tho

2.1 Giới thiệu FPT Telecom Tiền Giang

- Với thương hiệu của mình thì FPT Telecom Tiền Giang đang là một trong những nhà mạng được người dân của xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho tin tưởng tuyệt đối hơn hẳn so với các nhà mạng khác. Nếu như ngày trước mạng FPT chưa nổi tiếng như bây giờ thì người tại thành phố Mỹ Tho đều phải sử dụng một hệ thống mạng internet tốc độ yếu kém không đạt chất lượng, kể từ khi FPT Telecom được nhiều người dân biết đến hơn thì họ đã được sử dụng đúng với hệ thống internet chất lượng nhất, thậm chí còn gấp nhiều lần so với các nhà mạng khác đang có trên thị trường.

- FPT Telecom muốn mình trở thành một thế lực hoàn toàn khác biệt so với các nhà mạng khác thì họ đang không ngừng cố gắng và lỗ lực để làm sao có thể mang đến cho khách hàng một hệ thống mạng tốt nhất. Khách hàng có gì thắc mắc về hệ thống mạng của FPT thì có thể di chuyển đến những địa điểm sau tại Tiền Giang để nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

  • Thành phố Mỹ Tho: 79 Lý Thường Kiệt, P.5, kế nhà hàng 284.
  • Thị xã Gò Công: 9 Nguyễn Trãi, phường 2 (đường Bờ Lộ Me cũ).
  • Thị xã Cai Lậy: Số 91, Võ Thanh Tâm, Phường 4, thị xã Cai Lậy.

2.2 Bảng giá cước cáp quang FPT 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói combo cáp quang FPT + truyền hình

- Không chỉ mang đến cho người dân tại xã Phước Thạnh một hệ thống mạng internet vượt trội mà FPT Telecom còn có cả một dịch vụ khá là lôi cuốn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được trải nghiệm tốc độ mạng internet siêu việt mà có thể trải nghiệm một kho tàng nội dung giải trí do chính FPT Telecom cung cấp. Nếu như bạn chưa biết thì hãy cùng với đơn vị của chúng tôi đi tìm hiểu những điều thú vị về dịch vụ trền hình FPT

- Truyền hình FPT là một có gì đó khiến cho người xem cảm thấy khá là hấp dẫn bởi vì nó có đến 150 kênh truyền hình khác nhau mà bạn có thể thoải mái mà xem chắc chắn là không hệ bị nhàm chán. Nếu cho những ai mà yêu thích bóng đá thì truyền hình FPT chính là một giải pháp nó sẽ mang đầy đủ các trận đấu siêu kinh điển. Không chỉ có bóng đá mà truyền hình FPT còn mang đến cho người lớn an tâm khi nó còn mang những chương trình dành riêng cho trẻ em. Với tất cả những nội dung mà truyền hình FPT mang lại cho chúng ta thì chắc chắn nên sử dụng gói combo trong chính ngôi nhà của mình.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT Phước Thạnh, Mỹ Tho, Tiền Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Thi công lắp đặt cáp quang FPT Mỹ Tho

Số điện thoại lắp mạng cáp quang FPT Mỹ Tho, Tiền Giang
Tư vấn, lắp đặt gói dịch vụ mạng cáp quang FPT Mỹ Tho, Tiền Giang, cung cấp gói dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao ổn định, gói cước đa dạng, giá cả hợp lý


6. Tư vấn & Giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp hoàn thiện 1 gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình gói 45mb ở Phước Thạnh Mỹ Tho Tiền Giang hiện nay thì phải thanh toán bao nhiêu tiền? Nếu thanh toán cước 6 tháng thì được ưu đãi gì? 

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước combo mạng và truyền hình super 45 tại Tiền Giang có giá 225.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, 

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình của mình xem được những gì? Tôi đang dùng mạng của mình tại Phước Hòa, Xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang bây giờ lắp thêm truyền hình thì đóng thêm nhiều tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Gói cước combo mạng và truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng bên khác chưa hết tiền trả trước bây giờ muốn sử dụng truyền hình Fpt thì có cách nào không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn có thể tham khảo sử dụng đầu thông minh FPT play box hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh, xem các kênh truyền hình và ứng dụng bản quyền FPT chỉ cần có dữ liệu internet mà không cần phải sử dụng mạng FPT bạn nhé

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt một gói cước mạng Fpt sử dụng mục đích công việc tại Mỹ Tho thì không biết hiện nay gói cước thấp nhất bên mình là bao nhiêu tiền và sử dụng đảm bảo cho bao nhiêu thiết bị ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn với khuyến mãi tháng 8, gói thấp nhất là 185.000 VND/tháng, với gói cước này sử dụng đảm bảo cho 5 - 10 thiết bị di động.

• Câu hỏi: Fpt ở Phước Thạnh có hỗ trợ hình thức thanh toán cước từng tháng không hay bắt buộc phải trả trước. Nếu thanh toán từng tháng thì phí hòa mạng ban đầu như thế nào với gói 45mb?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể thanh toán theo từng tháng hoặc thanh toán trả trước đều được bạn nhé. Tùy vào chương trình khuyến mãi tháng 8, tháng 9 khác nhau, song bạn sẽ cần phải thanh toán khoảng từ 220.000 - 330.000 VND ban đầu.

• Câu hỏi: Trên đường 30/4 Phước Thanh Mỹ Tho Tiền Giang mình có lắp được mạng Fpt không ạ? Nếu lắp cho nhà trọ thì cần thêm thủ tục hay giấy tờ gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khu vực có thể lắp đặt được bạn nhé. Với thủ tục lắp đặt cho phòng trọ cũng như lắp đặt cho cá nhân hộ gia đình. Bạn chỉ cần xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

• Câu hỏi: Không biết là FPT Telecom đang có gói cước chuyên xem bóng đá không nhỉ, cụ thể là CUP C1 đơn vị có thể tư vấn cho tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị FPT Telecom Tiền Giang, gói cước mà bạn nên sử dụng đó chính là gói cước Sport, đây sẽ làm gói cước dành riêng cho những người yêu thích bóng đá.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá