Lắp mạng cáp quang FPT ở xã Trung An, Mỹ Tho, Tiền Giang

Mạng intenret đã đột phá hoàn toàn những gì chúng ta từng tưởng tượng trước đây, nó xóa nhòa đi mọi ranh giới địa lý, đưa mọi nguời đến gần với nhau hơn, giúp cập nhật nhanh chóng những thông tin kiến thức mới và một điều quan trọng đó chính là tạo ra vô số cơ hội việc làm trên không gian ảo mà trước kia chưa từng có.

Người dân xã Trung An, Mỹ Tho luôn mong muốn có được một đường truyền cáp quang thật tốt, mạnh mẽ để có thể hòa nhập vào thế giới tri thức rộng lớn của toàn thế giới, tiếp cận với nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. FPT Tiền Giang hân hạnh là đơn vị cung cấp lắp đặt mạng cáp quang tốc độ cao tại xã Trung An, huyện Mỹ Tho.

1. Gói cáp quang FPT Mỹ Tho, Tiền Giang

1.1 Giới thiệu về cáp quang FPT

Xã Trung An, Mỹ Tho, Tiền Giang có diện khoảng 11,0000 km², dân số 12.000 người, mật độ dân số  đạt 3000 người trên 1 km². Có thể nói đây là một xã đang phát triển rất mạnh cả về kinh tế và con người, bởi vậy việc trang bị mạng internet tốc độ cao là rất cần thiết, để bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay với nhiều thông tin bổ ích giúp phát triển bộ mặt toàn xã lên một tầm cao mới.

Lắp đặt mạng cáp quang FPT chính là giải pháp phù hợp nhất. FPT Mỹ Tho là một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt mạng internet tốc độ cao tốt nhất nhất tại huyện Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bởi các lý do sau: 

- Có nhiều gói cước mạng tốc độ cao khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người, gia đình và doanh nghiệp.

- Đường truyền mạng có tốc độ cao, ổn định không bị giật, lag khi sử dụng.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của quý khách hàng.

-  Lắp đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất giành cho khách hàng.

- Nếu có vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị khách hàng gói điện đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để sửa đổi.

1.2 Báo giá gói cáp quang FPT

• Đối với cá nhân, hộ gia đình

Dưới đây sẽ là bảng giá các gói cước phù hợp với các hộ gia đình, các gói cước được xếp từ thấp tới cao đảm bảo có thể phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất. Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn các gói cước phù hợp với gia đình mình.

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Bảng giá cước:

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

• Đối với doanh nghiệp

Để đảm bảo cho các doanh nghiệp có một năng suất làm việc cao nhất, FPT đã ra rất nhiều các gói cước sử dụng cho doanh nghiệp. Đây là bảng giá các gói cước được xếp từ thấp tới cao doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Bảng giá cước:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


2. Gói combo cáp quang và truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Bên cạnh cung cấp gói cước mạng internet wifi, FPT Tiền Giang đã và đang triển khai gói combo mạng cáp quang và truyền hình FPT, đây là gói dịch vụ được yêu thích lựa chọn của khách hàng hộ gia đình. Sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ nhận lại được nhiều giá trị lợi ích hơn so với sử dụng gói internet only.

- Sở hữu đồng thời đường truyền internet wifi tốc độ cao cùng với dịch vụ truyền hình đa dạng.

- Nội dung truyền hình hấp dẫn, đa dạng với nhiều thể loại, khách hàng có thể chọn lựa nhiều nội dung để theo dõi.

- Truyền hình tương tác thông minh chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

- Gói cước combo chỉ chênh lệch hơn so với gói internet only chỉ vài chục ngàn.

Bảng giá cước:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Thủ tục đăng ký và dịch vụ CSKH

3.1 Thủ tục đăng ký

• 01 CMND gốc hoặc bản photo CMND có xác nhận công chứng.

• 01 sổ hộ khẩu (nếu có)

• 01 giấy phép hoạt động hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với khách hàng doanh nghiệp)

3.2 Quy trình lắp đặt

• Bước 1: Khách hàng truy cập vào hệ thống fpt123.net để lại thông tin liên hệ theo mẫu hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

• Bước 2: Yêu cầu tư vấn được chuyển tới nhân viên kinh doanh, nhân viên liên hệ xác nhận địa chỉ và thời gian tư vấn trực tiếp với khách hàng.

• Bước 3: Khảo sát mô hình lắp đặt trực tiếp, tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Báo giá chi phí lắp đặt và cước phí sử dụng hàng tháng.

• Bước 4: Khách hàng đồng ý, nhân viên tiến hành ký kết hợp đồng điện tử theo các thủ tục quy định của công ty, thông báo thời gian lắp đặt chính xác dựa theo khung giờ yêu cầu của khách hàng.

• Bước 5: Kỹ thuật tiến hành lắp đặt theo nội dung hợp đồng, cài đặt wifi vào thiết bị của khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị, dịch vụ đi kèm nếu có.

• Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ bảo trì khi gặp sự cố.


4. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT 

Quý khách hàng tại xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang, dịch vụ truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi:


5. Có thể bạn chưa biết

Có thể bạn chưa biết

Hiện nay FPT ngoài cung cấp các dịch vụ internet cáp quang FPT, truyền hình FPT thì còn cung cấp các sản phẩm FPT Play Box, sản phẩm camera FPT hỗ trợ người dân có thể mang đi lại dễ dàng, quan sát chống trộm hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về 2 sản phẩm này.

• Tìm hiểu về FPT Play Box

FPT Play Box là thiết bị tivi box thông minh, hỗ trợ chuyển đổi tivi thường có thể truy cập được nội dung giải tri, ứng dụng thông minh chẳng khác các thế hệ tivi đời mới ngoài thị trường.

Sản phẩm FPT Play Box đang dần hiện thực hóa giấc mơ không chỉ là thiết bị giải trí, mà còn là trung tâm điều khiển thiết bị điện tử trong gia đình hoạt động.

• Tìm hiểu về camera FPT

Bạn đang tham khảo sử dụng sản phẩm camera sản xuất tại Việt Nam. FPT Play Box chính là dòng sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích dùng hàng Việt Nam chất lượng cao. Camera FPT sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây hiện đại, bảo mật tuyệt đối, giảm tải chi phí lắp đặt.


6. Tư vấn lắp mạng FPT ở xã Trung An, TP Mỹ Tho

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Xin chào công ty, tôi ở tổ 1, ấp 4, xã Trung An, TP Mỹ Tho muốn được tư vấn lắp đặt mạng Internet FPT Tiền Giang và truyền hình FPT cho gia đình. Hiện tại gia đình tôi có 2 người già, 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ, nên tôi muốn lắp đặt gói truyền hình cho cha mẹ già xem giải trí cũng như gói cước internet có tốc độ lớn 1 chút để phục vụ cho 2 vợ chồng tôi cùng 2 cháu làm việc và học tập. Xin tư vấn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với nhu cầu của bạn và gia đình chúng tôi xin tư vấn cho bạn gói combo cả mạng và truyền hình với băng thông 80Mbps, giá cước 215.000 VND/tháng. Đối với gói cước này bạn và gia đình có thể thoải mái sử dụng mạng và xem truyền hình. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lắp đặt tặng thêm tháng cước sử dụng và miễn phí vật tư lắp đặt ban đầu cho khách hàng đăng ký lắp đặt và trả trước từ 6 tháng trở lên ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở đường Phùng Há, xã Trung An, TP Mỹ Tho có nhu cầu lắp thêm dịch vụ truyền hình FPT để xem bóng đá Euro, trước đây nhà tôi đang sử dụng dịch vụ internet bên mình rồi. Lắp đặt thêm như vậy thì chi phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của FPT Tiền Giang. Đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng của FPT khi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình sẽ được chúng tôi miễn phí trang bị 1 đầu box FPT TV 4K, cước phí truyền  hình hàng tháng là 77.000 VND bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng dịch vụ mạng của bên mình nhưng sắp tới cần ra Hà Nội công tác thời gian dài nên muốn chuyển lại hợp đồng mạng cho em trai của mình có được không? và nếu được thì thủ tục như thế nào, xin tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để làm thủ tục sang tên hợp đồng sử dụng mạng internet thì bạn và em trai bạn vui lòng mang CMND qua văn phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá