Lắp đặt wifi FPT Khánh Hòa

1. Gói cước wifi FPT Khánh Hòa

Áp dụng tại Nha Trang

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 215.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán

  • Trả từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo wifi FPT + truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Liên hệ lắp đặt wifi FPT Khánh Hòa

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại Khánh Hòa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. FPT Play Box - học online nhanh chóng, cực rẻ

Những ngày gần đây, chắc hẳn các bậc phụ huynh đang lo lắng, băn khoăn về vấn đề học trực tuyến của con nhỏ, khi dịch bệnh Covid diễn biến phúc tạp, sở giáo dục đã ra công văn học online cho tất cả các bậc học. Không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho con của mình một bộ máy tính bàn hay laptop. Vậy làm thế nào để con vẫn tiếp tục theo kịp bạn bè học trực tuyến? Đừng lo lắng hãy tham khảo với sản phẩm FPT Play Box do tập đoàn công nghệ FPT Telecom nghiên cứu sản xuất.

- Sản phẩm đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt.

- Sử dụng trên mọi nền tảng mạng internet wifi, cũng như lắp đặt được trên tất cả các dòng tivi hiện có trên thị trường.

- Cung cấp đầy đủ gói kênh giải trí, kho ứng dụng cũng như chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh.

- Hỗ trợ học online nhanh chóng, ổn định đường truyền tín hiệu.

Một mùa dịch với bao lo toan của ba mẹ về con nhỏ sẽ được giải quyết, khi con có thể vừa học, vừa chơi với sản phẩm FPT Play Box giá rẻ, phù hợp với kinh tế của mọi khách hàng.

4. Tư vấn và giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em cần lắp đặt wifi ở Khánh Hòa nhưng em chỉ sử dụng có 1 tháng để ôn thi đại học thôi, sau đó em không ở nhà học nữa, em cắt đi có được không?

⇒ Trả lời: Những trường hợp kiểu tương tự chỉ sử dụng 1, 2, 3 tháng, sau đó cắt đi gây thiệt hại rất lớn cho công ty FPT cho nên chúng tôi không thể ký kết hợp đồng với bạn được.

• Câu hỏi: Tại sao mạng wifi buổi tối lại chậm?

⇒ Trả lời: Chúng ta có thể nhận định được rằng: Buổi tối là thời gian nghỉ ngơi, lúc mà mọi người có thể truy cập mạng wifi với nhiều mục đích như chat chit, lướt facebook, đọc báo mạng, xem phim online cho nên có thể mạng wifi buổi tối thường chậm hơn buổi sáng.

• Câu hỏi: Em không có hộ khẩu tại Nha Trang, Khánh Hòa, em chỉ là sinh viên tỉnh ngoài đến thuê trọ thì có lắp mạng wifi của FPT Khánh Hòa được không?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ mạng của FPT mà không cần có hộ khẩu nhưng bạn cần cam kết sử dụng lâu dài (tối thiểu 12 tháng).

• Câu hỏi: Em mới lắp đặt wifi xong nhưng tín hiệu sóng wifi nhà em yếu lắm, buổi sáng thì vào khá nhanh, buổi tối lại vào rất chậm, em không biết lý do tại sao? Mong anh chị giải đáp.

⇒ Trả lời: Tín hiệu modem là buổi sáng vào nhanh, buổi tối vào khá chậm thì có lẽ bạn đã để lộ mật khẩu wifi khiến nhiều người truy cập trộm, bạn nên thay đổi mật khẩu thì tín hiệu sẽ ổn định trở lại hoặc reset modem. 

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm hiểu chương trình khuyến mại lắp đặt wifi fpt tại Khánh Hòa để lắp đặt tại Thủy Xưởng, phường Phương Sơn, tp Nha Trang, Khánh Hòa. Lắp đặt wifi hiện nay có miễn phí thiết bị không? Rất mong được tư vấn một số gói cước...

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, hiện khu vực sinh sống của anh/chị đã có đầy đủ các gói cước do FPT cung cấp với các gói từ Super 30 cho tới Super 500 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Để được lắp đặt miễn phí, quý khách vui lòng lựa chọn các gói đăng ký ban đầu là thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, công ty sẽ hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí thiết bị và công lắp đặt.

• Câu hỏi: Nhà mình ở đường Khúc Thừa Dụ, phường Phước Long, tp Nha Trang. Nhà mình 2 tầng cho nên cần thiết lắp đặt wifi cho các latop ở cả 2 tầng có thể sử dụng được. Đồng thời gia đình mình hầu như chỉ sử dụng nhiều vào buổi tối là chính, ban ngày tất cả mọi người đi làm cả. Như vậy mình nên lắp gói nào thì hợp lý?

⇒ Trả lời: Với mô hình lắp đặt khá rộng và lớn, bạn có thể tham khảo lắp đặt gói cước Super 60 để có đường truyền rộng, phủ sóng cả 2 tầng nhé. Để đạt được hiệu quả sử dụng cao, bạn có thể tham khảo lắp đặt thêm thiết bị bộ phát ở tầng 2 nhé.

• Câu hỏi: Tôi mới tìm hiểu qua thông tin về chương trình khuyến mại của FPT Nha Trang Khánh Hòa. Tôi nhận thấy khi làm thủ tục lắp đặt wifi mà không có hộ khẩu thì phải đặt cọc 440.000 VND. Như vậy, cho tôi hỏi nếu tôi thuê 1 kiot để kinh doanh ăn uống tại đường Lê Hồng Phong thì làm thế nào để không phải đặt cọc 440.000 VND?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, để không bị mất chi phí đặt cọc, quý khách có thể lựa chọn gói thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Với gói cước này, quý khách còn được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt dịch vụ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá