Lắp mạng FPT ở xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang

Lời mở đầu

Lắp mạng internet FPT Tân Mỹ Chánh
Mỹ Tho là 1 thành phố thuộc tỉnh Tiền Giang nơi đây là 1 trong những thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm với cơ cấu là dịch vụ - thương mại và công nghiệp và để phát triển được nên kinh tế người dân nơi đây đang áp dụng 1 số thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất và phát triển ngành du lịch.

Trong linh vực mà thành phố Mỹ Tho đang quan tâm nhất hiện nay là giúp bà con hiểu hơn về internet tốt như thế nào và nó có thể đem lại lợi ích về kinh tế cũng như phát triển tiềm năng du lịch tại tỉnh Tiền Giang.

1. Giới thiệu về FPT Tiền Giang

FPT Tiền Giang là 1 đơn vị thành viên của FPT Telecom luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. FPT Telecom Tiền Giang đang không ngừng đầu tư cũng như nâng cấp các cơ sở hạ tầng và đang dần dần có tất cả các hạ tầng tại địa bàn tỉnh Tiền Giang. Không chỉ đem lại cho khách hàng những dịch vụ đường truyền ổn định mà FPT Telecom còn đem tới cho khách hàng những thiết bị sản phẩm công nghệ cao có thể nói như: FPT Play Box, Camera an ninh FPT đây đều là những sản phẩm được khách hàng đánh giá vô cùng tốt và chất lượng. FPT sẽ đem lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất dưới đây:

Lắp mạng FPT ở xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang

- Thủ tục lắp đặt mạng nhanh chóng, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 hoặc có thể tư vấn tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ lắp đặt thiết bị hệ thống hoàn toàn miễn phí, nhân viên lắp đặt sẽ đưa ra những ý kiến rất là phù hợp giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

- Ngoài ra nếu như khách hàng đang gặp vấn đề về đường truyền cũng như thiết bị hệ thống, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ đến để sửa đổi giúp khách hàng.

- Đặc biệt khách hàng còn có thể nhận được những phần quà vô cùng là hấp dẫn theo chính sách của FPT Telecom nữa nhé.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm 1 số dịch vụ của FPT Tiền Giang ở bên dưới nhé:


2. Gói internet cho gia đình tại xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho

Hiện nay FPT Tiền Giang đang có những chính sách ưu đãi vô cùng là hấp dẫn giành cho các hộ gia đình tại xã Tân Mỹ Chánh ngay trong giai đoạn đang bước sang mùa hè nóng lực. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước internet dưới đây để có những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ cùng với bạn bè, gia đình ngay trong mùa hè này nào.

2.1. Bảng báo giá gói cước

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2. Thủ tục lắp đặt gói cước

- Khách hàng có địa chỉ cụ thể: Cần có 1 chứng minh thư, kèm theo sổ hộ khẩu ( địa chỉ phải trùng theo sổ hộ khẩu )

- Đối với những khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ: Cần có chứng minh thư, khách hàng phải đặt cọc theo chính sách mà FPT Telecom ban hành


3. Gói cáp quang FTTH giành cho doanh nghiệp tại Tân Mỹ Chánh

3.1 Bảng báo giá gói cước

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

3.2 Thủ tục lắp đặt gói cước

- Đối với những doanh nghiệp hoặc là các công ty: Cần có 1 chứng minh giám đốc của doanh nghiệp đó, phải có giấy phép hoạt động kinh doanh

- Đối với những tiệm game, quán cafe: Cần có chứng minh thư, phải có giấy phép hoạt động kinh doanh


4. Gói internet + truyền hình tại xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho

FPT Telecom luôn luôn tự hào vì là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất về đường truyền mạng ổn định giúp người dân có những trải nghiệm vô cùng là mới lạ khi chọn những gói cước của FPT do chúng tôi ban hành

Truyền hình FPT kho phim vô tận

Ảnh truyền hình + internet

 Ngoài cung cấp các dịch vụ về truyền hình FPT Telecom chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những chương trình tuyền hình vô cùng là hay và hấp dẫn. Với 150 kênh truyền hình với những nội dung da dạng sẽ giúp khách hàng có thêm những điều thú vị. Không chỉ mang lại cho khách hàng những kênh truyền hình mà FPT còn giúp khách hàng có thể xem được những bộ phim đặc sắc hấp dẫn gay cấn với những thể loại như: bom tấn, hành động, hài, lãng mạng, tình cảm gia đình và đặc biệt FPT còn có những bộ phim chiếu rạp nữa đó.

Không chỉ có những kênh truyền hình và những bộ phim hấp dẫn FPT Telecom còn có cả những chương trình thể thao với những trận đấu bóng đá được diễn ra vô cùng nảy lửa của các giải vô địch hay nhất Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha. Đặc biệt nhất là chúng tôi còn phát sóng những những trận cầu lớn : Euro, World Cup hơn nữa ĐT Việt Nam chúng ta cũng đang chiến đấu vì màu áo đỏ tươi hãy cổ vũ cho Đội Tuyển của chúng ta làm vang danh nước Việt nha.

Bạn đang lo lắng về vấn đề những chương trình của FPT cho phù hợp đối với trẻ nhỏ thì đừng lo nhé. Những chương trình cho trẻ em đã được chọn lọc cũng như nội dung vô cùng mới mẻ hấp dẫn sẽ khiến trẻ nhỏ hiểu biết thêm nhiều hơn về cuộc sống.

Khi bạn lắp đặt truyền hình FPT bạn sẽ phải bất ngờ khi biết được nó tiện ích cho cuộc sống của bạn nó có thể mang đến cho bạn đó là: xem youtube, hát karaoke, đọc báo.... Nó có thể bến tivi đời cũ thành 1 chiếc smart tivi hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt gói cước này nhé.

Dưới đây là những gói cước kèm theo giá mà khách hàng có thể tham khảo:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps -
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


5. Chính sách của FPT Telecom

5.1 Thanh lý (huỷ) hợp đồng

Trường hợp hủy hợp đồng trước khi sử dụng (chưa lắp đặt, chưa kích hoạt modem): FPT sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền ban đầu Khách hàng đã thanh toán cho Khách hàng.

- Trường hợp hủy hợp đồng sau khi sử dụng (đã lắp đặt, chưa kích hoạt modem): Khách hàng có thể hủy hợp đồng sau khi sử dụng đủ 24 tháng, nếu hủy hợp đồng khi chưa sử dụng đủ 24 tháng thì khách hàng sẽ phải bồi thường 1.000.000 VND đối với ADSL, GPON, 5.000.000 VND đối với FTTH.

+ Đối với Khách hàng trả sau: Khách hàng phải thanh toán các khoản nợ cước

+ Đối với Khách hàng trả trước: FPT sẽ không hoàn trả tiền cước mà khách hàng chưa sử dụng.

5.2 Chuyển đổi địa điểm

- Chính sách : Khách hàng có thể chuyển đổi địa điểm cùng tỉnh, thành phố chỉ cần trong khu vực có cơ sở hạ tầng của FPT Telecom. Khách hàng làm thủ tục này phải đến văn phòng giao dịch của FPT và cần mang các giấy tờ như:

+ Cá nhân : CMND của chủ hợp đồng

+ Doanh nghiệp : CMND  và giấy giới thiệu của người giới thiệu


6. Công nghệ hiện đại tiên tiến của FPT Telecom

Ngoài những dịch vụ về internet và truyền hình thì FPT Telecom còn cung cấp cho khách hàng những công nghệ vô cùng là tiên tiến hiện đại theo đuổi với những thiết bị 4.0 hiện nay. Những sản phẩm đó là: FPT Play Box, Camera an ninh FPT. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ càng hơn về những thiết bị này nhé.

6.1 FPT Play Box

FPT Play Box+ S550
1.690.000 VND
FPT Play Box S
2.390.000 VND

 

FPT Telecom luôn có mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng và hiện đại vì thế FPT Play Box được sản xuất nhằm mục đích giúp khách hàng có thể giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Không chỉ đẹp về hình thức mà FPT Play Box còn có những thiết bị cấu tạo vô cùng mạnh mẽ đây là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Những chương trình và nội dụng của FPT Play Box đều đa dạng với rất nhiều các màu sắc khác nhau. Ngoài ra FPT Play Box có thể sử dụng chức năng giọng nói 1 điều mà tất cả các TV Box đều chưa làm được.

-  FPT Play Box S đây là sản phẩm mới nhất do FPT Telecom phát minh sau bao nhiêu lần nâng cấp và thử nghiệm thì FPT Play Box S được hoàn thành và có ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm đời trước. FPT Play Box có thể nhận diện giọng nói mà không cần chạm vào điều khiển, chuyển kênh và xem các chương trình yêu thích đặc biệt nó có thể liên kết được với các thiết bị thông minh ở trong nhà của bạn.

6.2 Camera an ninh FPT

Đây là sản phấm thiết bị được FPT Telecom phát minh ra nhằm mục đích quan sát theo dõi cũng như là bảo mật cho tài sản, người thân của khách hàng. Camera FPT không chỉ đẹp về hình thức mà bên trong nó cũng được cấu tạo từ những linh kiện vô cùng cao sẽ đưa ra cho khách hàng những hình ảnh với chất lượng vô cùng sắc nét ngay cả ban ngày lẫn ban đêm.


7. Liên hệ & đăng ký thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vui internet và những sản phẩm FPT xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 


8. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại xã Tâm Mỹ Chánh, Mỹ Tho

• Câu hỏi: Nếu như mạng hỏng thì gọi ai đến sửa cho tôi và có nhanh không? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, nếu như mạng của bạn bị hỏng, vui lòng gọi theo số 19006600 để yêu cầu kỹ thuật viên qua khắc phụ sự cố.

• Câu hỏi: Truyền hình FPT có thể  xem được những gì? Lắp cho tivi thường có hạn chế gì hay không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, với 150 kênh truyền hình chất lượng cao ngoài ra còn có những nội dụng vô cùng là hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa thì tivi cũng có thể lắp đặt được truyền hình FPT và trải nghiệm đầy đủ những nội dung mà nó đem lại.

• Câu hỏi: Camera an ninh FPT ngoài trời liệu có bền không ? Tư vấn cho tôi nhé hiện tại nhà tôi đang ở đường Trần Thị Thơm xã Tâm Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang cho nhân viên đến lắp đặt vì tôi không có kiến thức lắp đặt camera

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, với camera an ninh FPT ngoài trời thì bạn yên tâm  về sản phẩm này của chúng tôi không chỉ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn mà camera FPT còn được trang bị những linh kiện vô cùng hiện đại và có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt nhất tại Việt Nam. Bạn vui lòng biết thông tin cá nhân để nhân viên của chúng tôi đến địa chỉ mà bạn cung cấp để lắp đặt cho bạn ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hệ thống mạng cho khách sạn của tôi hiện tại khách sạn của tôi đang sử dụng mạng Viettel nhưng không hiệu qua nên tôi chuyển sang mạng của FPT? Khách sạn của tôi tên Lộc Anh tại Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước FTTH của FPT Telecom đây là gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn tránh tình trạng giật lag khiến bạn khó chịu

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang sử dụng mạng của VNPT và tôi muốn mua FPT Play Box cho tôi hỏi liệu FPT Play Box có thể sử dụng được mạng của VNPT được hay không tư vấn giúp tôi nhé? Nhà tôi gần trường THCS Tâm Mỹ Chánh.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, riêng đối với FPT Play Box thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì nó hoạt động trên tất cả nhà mạng tại Việt Nam không nhất thiết phải sử dụng nhà mạng của FPT.

• Câu hỏi:  Hiện tại tôi đang chuyển nhà từ chợ Tâm Mỹ Chánh đến Hẻm Quan Nguyên Phát giờ tôi muốn làm thủ tục chuyển đổi địa điểm thì đến đâu để làm thủ tục này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn muốn làm thủ tục chuyển đổi địa điểm bạn vui lòng gọi điện đến số 19006600 hoặc đến các văn phòng của FPT Telecom gần nhất để nhân viên chúng tôi tư vấn về vấn đề mà bạn đang gặp phải.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá