Thi công sân cỏ nhân tạo ở Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Nền bóng đá nước nhà đang ngày càng một phát triển khi những phong trào đá bóng bùng nổ mạnh mẽ. Đóng góp lớn trong phong trào đó là những sân bóng cỏ nhân tạo được xây dựng nên phủ khắp mọi khu vực các tỉnh huyện của nước ta, và thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế không phải ngoại lệ. Việc thi đấu thể thao thường xuyên, sân bóng nền cỏ nhân tạo đã trở thành lựa chọng hàng đầu với tất cả mọi người từ chủ đầu tư cho đến người thi đấu thể thao.

Cỏ nhân tạo Thừa Thiên - Huế xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại thị xã Hương Trà.

Thi công sân cỏ nhân tạo ở Hương Trà, Thừa Thiên Huế

1. Xu hướng sử dụng sân cỏ nhân tạo

Bóng đá là vua trong các môn thể thao, phong trào bóng đá ngày càng phát triển tại mỗi khu vực nó thu hút mọi lứa tuổi. Với sự phát triển kinh tế nước ta, việc đầu tư cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng đặc biệt là bề mặt sân. Không còn những trận bóng diễn ra ở một sân bê tông, sân đất, sân cát nữa thay vào đó hình thức thi đấu trên sân nền cỏ nhân tạo mang lại hiệu quả cao nhất.

Chính vì lẽ đó, để đáp ứng được nhu cầu lớn về các trận bóng, các giải bóng từ ban ngành đoàn thể ngày càng phát triển, các chủ đầu tư đã mở ra khá nhiều sân bóng cỏ nhân tạo, nó tạo ra nguồn thu lớn mà còn đem lại sự phát triển lớn mạnh về phong trào tại khu vực, địa điểm.

Tỉnh Thừa Thiên Huế, với 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa việc mở ra và chăm sóc một sân cỏ tự nhiên là rất khó khăn. Còn đối với cỏ nhân tạo việc sở hữu những ưu điểm tiện lợi vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên mang đến tính ứng dụng cao tại Huế. Dễ dàng bắt gặp sân cỏ nhân tạo ở mọi nơi, mọi khu vực dân cư cho thấy độ phổ biến của sân cỏ nhân tạo ra sao.


2. Ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo

Là mặt sân phổ biến, có tính ứng dụng cao. Nếu bạn đang muốn có cho mình một sân cỏ nhân tạo thì hãy cùng lắm bắt những ưu điểm của nó để quyết định việc đầu tư nhé.

• Độ bền rất cao, được làm những sợi nhựa tổng hợp qua quá trình xử lý khắt khe lắp đặt mặt sân nền cỏ nhân tạo có thể đưa vào khai thác, kinh doanh lên tới 12 đến 15 năm hoặc hơn khi bạn sử dụng, bảo dưỡng hợp lý.

• Việc chăm sóc cắt cỏ, tưới nước không phải làm hàng ngày bởi nó được làm nhân tạo không phát triển được. Là một ưu điểm lớn đáng đầu tư khi vừa tiếm kiệm được công sức, tiền điện nước cho việc chăm sóc này.

• Sân có thể hoạt động 24/7, sử dụng quanh năm không phụ thuộc vào mùa, khí hậu, thời tiết.

• Việc bảo trì, bảo dưỡng rất đơn giản mà thời gian bảo trì chỉ cần 6 tháng cho một lần thì sân lúc nào cũng bền đẹp.

• Mặt sân được phủ một lớp hạt cao su làm cho sân có độ đàn hồi tốt chống trơn trượt, giảm thiểu rủi ro chấn thương và xây xước khi chả may ngã xuống trong trận đấu.

• Tính năng thoát nước rất tốt, khung lo ngập úng khi gặp mưa lớn bởi được đục rất nhiều lỗ nhỏ dưới thảm cỏ nhân tạo.

• Thân thiện với môi trường, việc không phải phun thuốc bảo vệ thực vật như sân cỏ tự nhiên sẽ rất tốt cho môi trường, con người. Đây cũng là tiêu chí lựa chọn rất được chú trọng của người dân bởi vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe.

• Tính thương mại rất cao, với nhu cầu từ người xem đến người chơi càng ngày càng nhiều việc tiếp hàng trăm, hàng nghìn khách tới sân mỗi ngày là chuyện bình thường. Một khoản đầu tư về dịch vụ này vô cùng tiềm năng đúng không nào !


3. Các hạng mục thi công sân cỏ nhân tạo

Một sân bóng hoàn thiện phải đầy đủ các yếu tố hạ tầng, phụ kiện cần thiết. Những phụ kiện đó bao gồm:

• Thảm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được mô phỏng như cỏ tự nhiên, có màu xanh lục được làm từ nhựa, là sợi nhựa tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Độ dày, độ cao của sợi cỏ đều được làm theo tiêu chuẩn của FIFA đề ra ta nên chú trọng vào việc chất lượng của cỏ ra sao khi mua.

Cỏ nhân tạo ngoài làm sân bóng cỏ nhân tạo ta có thể dùng làm cỏ sân vườn, trang trí sàn văn phòng, sân chơi trong các nhà trẻ mẫu giáo, các sân bóng tennis cũng có thể ứng dụng cỏ nhân tạo.

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

• Hạt cao su dưới lớp cỏ nhân tạo

Những hạt cao su này mang công dụng làm tăng độ đàn hồi của mặt sân, giúp người chơi hoạt động một cách thoải mái không lo trơn trượt, giảm chấn thương khi va chạm ngã xuống sân.

Hạt cao su thường được tạo ra từ các lốp xe cao su ô tô đem xay thành các hạt nhỏ. 

• Lưới chắn bóng

Giúp ngăn bóng bay xa khi ta tung những cú sút mạnh. Tiết kiệm thể lực cho các cầu thủ không phải đi nhặt bóng ở nơi xa tít, xa nơ. Tạo ra một không gian riêng giúp tập trung vào trận bóng không lo các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến trận bóng.

Lưới chắn bóng thường làm bằng cước PE chắc chắn, chống được tia UV hạn chế bị oxy hóa khi thường xuyên ở ngoài trời. Chiều cao của lưới thường ở mức 7- 8m. Lưới độ dai nhất định cũng có thể bị rách, khi rách có thể vá lại không quá khó khăn.

• Khung thành

Được làm bằng sắt hoặc bằng gỗ, 100% sơn màu trắng. Kích thước khung thành được chia ra theo các loại sân.

- Kích thước khung thành bóng đá 5 người hay khung thành bóng đá Mini là 3 x 2 x 1.2m (rộng x cao x sâu).

- Kích thước khung thành bóng đá 7 người là 6 x 2.1 x 1.2m (rộng x cao x sâu).

- Kích thước khung thành bóng đá 11 người tiêu chuẩn thi đấu của FIFA là 7.32 x 2.44 x 1.5m (rộng x cao x sâu).

• Đèn và cột đèn

Hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của sân mà chủ đầu tư có thể lựa chọn loại và số lượng cho phù hợp. Thường dùng ở sân là những bóng đèn cao áp công suất từ 600W đến 1000W.

Cột đèn để treo đèn cao chiếu thẳng xuống sân. Còn là để treo khung các lưới che bóng, tùy thuộc vào số sân và diện tích sân để dựng cột đèn nhưng tối thiểu phải có 2 cột, một ở đầu sân và một ở cuối sân.


4. Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo ở Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Thi công cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

Sân cỏ nhân tạo Diện tích (m2) Báo giá (VNĐ)
Sân cỏ nhân tạo 5 người 800 200.000.000
Sân cỏ nhân tạo 7 người 1500 300.000.000
Sân cỏ nhân tạo 11 người    

Ghi chú

- Đã bao gồm công thợ, hoàn thiện từ A- Z.

- Bao gồm thuế VAT 10%.


5. Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Ngoài thi công xây mới sân cỏ nhận tạo ở Hương Trà, Thừa Thiên Huế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng, sửa chữa cải tạo sân cỏ nhân tạo. Dưới đây là một số hạng mục chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo trì.

- Thay mới, rửa vệ sinh thảm cỏ nhân tạo. Có máy chuyên dụng vệ sinh mặt cỏ đặc thù đảm bảo không quá tốn kém về chi phi nước khi sử dụng máy này.

- Sơn lại đường biên, vạch kẻ trên sân bằng loại sơn tốt nhất có độ bám cao, chịu được ảnh hưởng của thời tiết.

- Hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa sự cố liên quan đến phần mềm quản lý sân bóng.

- Thay bóng đèn, cột đèn và kiểm tra đường điện sân bóng.

- Chăng mới và vá lại phần lưới bị rách hoặc đã xuống cấp.

- Xem xét, sửa chữa hoặc thay mới các vật dụng liên quan như khung thành, hàng ghế chờ, hạt cao su, các bộ ghế mái che cho khán giả...

Hãy luôn bảo dưỡng định kì sân cỏ, ít nhất là 6 tháng 1 lần để bề mặt sân luôn được bền đẹp, trải nghiệm trận bóng hoàn hảo nhất.


6. Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Cỏ nhân tạo Thừa Thiên Huế

Cam kết

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm.

Cung cấp các sản phẩm chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc 100%.

Giá thành cạnh tranh với thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Máy móc thiết bị hiện đại.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ hay thứ 7, chủ nhật.

Hỗ trợ cài phần mềm quản lý sân bóng cho chủ đầu tư.

Quy trình làm việc

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thi công sân cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ số hotline hoặc đăng ký trực tiếp trên Website.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận nhu cầu của khách, tư vấn hỗ trợ khách trong mọi vấn đề khách yêu cầu.

Bước 3: Hai bên nhất trí tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 4: Tập kết tư vật liệu tiến hành thi công đúng theo thời gian đề ra.

Bước 5: Hỗ trợ chủ đầu tư cài đặt phần mềm quản lý sân bóng và hướng dẫn sử dụng.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, tiến hành ký giấy bảo hành đúng theo quy chuẩn.


7. Liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo ở Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sân cỏ nhân tạo ở Hương Trà, Thừa Thiên Huế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn trực tuyến

• Câu hỏi: Chào công ty, đơn vị có thể cử người đến xem xét mặt bằng tư vấn thiết kế cho mình một sân cỏ nhân tạo 7 người được không? Mình ở thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn sẽ bố trí nhân viên đến trực tiếp khảo sát và thiết kế một sân cỏ nhân tạo 7 người cho bạn ngay nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay.

• Câu hỏi: Mình đọc bài viết thấy đơn vị có hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo nữa đúng không ? Mình cần thuê đơn vị bạn trải thêm một số hạt cao su cho sân bóng cỏ nhân tạo của mình được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi nhận thi công xây mới và cả sửa chữa, bảo dưỡng bạn nhé. Bạn chờ trong giây lát đơn vị sẽ bố trí nhân viên đến xử lý đổ thêm hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo của bạn ngay.

• Câu hỏi: Gửi mình bảng báo giá thi công sân cỏ nhân tạo 11 người và một bóng mini 5 người qua zalo cho mình tham khảo được chứ. Nếu hợp lý mình thuê đơn vị bạn thi công luôn !

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn bảng báo giá chi tiết qua zalo cho bạn tham khảo ngay nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay đây ạ.

• Câu hỏi: Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo 7 người có lâu không ? tôi định làm 3 sân cỏ nhân tạo 7 người ở thị xã Hương Trà.

⇒ Trả lời: Chào bạn, thời gian thi công hoàn thiện của sân cỏ nhân tạo mất ít nhất khoảng 3 tuần cho đến 1 tháng. Bạn yên tâm về tiến độ bên chúng tôi bởi đơn vị đã đưa vào thi công những máy móc hiện đại nhất của loại hình thi công sân cỏ nhân tạo. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé.

• Câu hỏi: Để liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo thì ra sao như nào nhỉ ? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, để liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo bạn vui lòng gọi vào số hotline hoặc đăng ký trực tiếp trên Website nhé. Các bạn nhân viên sẵn sàng phục vụ nhu cầu, tư vấn cụ thể cho bạn qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tư vấn cho bạn ngay. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo, chúc bạn một ngày tốt lành.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá