Cỏ nhân tạo Quảng Ngãi

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Sao Khuê, Dung Quất, Quảng Ngãi

Vào tháng 7 năm 2019, AT Sport đã tiến hành thi công hoàn thiện cụm sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Dung Quất, Quảng Ngãi với tổng diện tích 2000 m2.

Tại Quảng Ngãi, Dung Quất được biết đến là một trong những nơi mang về doanh thu cho tỉnh lớn nhất nhờ nhà máy lọc dầu Dung Quất và cảng Dung Quất với số lượng công nhân làm việc lên đến 4000 người chưa tính các cán bộ. Nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe sau giờ làm việc cũng vì thế tăng lên đáng kể. Do đó các chủ đầu tư tại đây rất chú trọng trong việc xây dựng, thi công cỏ nhân tạo sân bóng Sao Khuê, Dung Quất.

1. Thị trường cỏ nhân tạo tại Sao Khuê, Dung Quất

Hiện tại, ở Dung Quất đã có 1 cụm sân trong khuôn viên khách sạn và 1 sân bóng cá nhân nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của người dân cũng như công nhân tại đây.Chính vì những điều này, Chủ đầu tư đã quyết định đầu tư 1 cụm sân bóng ngay tại đây để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với lợi thế rất lớn từ việc đã có đất sẵn của nhà mà không phải thuê, kèm theo việc là một cầu thủ bóng đá thường xuyên đứng ra hoạt động và tổ chức giải nên việc kinh doanh sân bóng là một việc rất hợp lý.

Chủ đầu tư quyết định đầu tư cụm sân với tổng diện tích 2000m2 được chia thành 3 sân 5 ghép 1 sân 7, với diện tích này đảm bảo việc kinh doanh diễn ra rất tốt.

Vì lần đầu kinh doanh sân bóng nên chủ đầu tư lựa chọn rất kĩ lưỡng đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo và AT Sport may mắn được chủ đầu tư tin tưởng chọn thi công bởi vì uy tín và chất lượng. Không để chủ đầu tư phải thất vọng với niềm tin đã đặt vào mình, AT Sport đã luôn đồng hành và sát cánh cùng chủ đầu tư từ những ngày đầu làm nền hạ cho đến khi đi vào hoạt động

2. Đơn vị thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Tại Quảng Ngãi, bạn có thể tìm thấy khá nhiều đơn vị thi công cỏ nhân tạo tại Sao Khuê, Dung Quất, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng các tiêu chí để tạo ra sân bóng nhân tạo chuyên nghiệp, đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Để tìm ra đơn vị thi công cỏ nhân tạo tốt nhất, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ về chất lượng dịch vụ, chính sách thi công và chính sách về giá khi đơn vị cung cấp dịch vụ tới quý khách.

2.1 Đơn vị thi công chuyên nghiệp

Hiện nay, AT Sport đang được các khách hàng tại khu vực Quảng Ngãi lựa chọn thi công dòng cỏ gân cao cấp VFC 43 rất nhiều bởi vì độ bền và chất lượng. Để được thành quả là đánh giá cao của khách hàng, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty. Thực hiện định hướng mục tiêu ngay từ ban đầu là đặt lợi ích khách hàng lên đầu, tạo ra các mẫu sân bóng chất lượng nhất. Đồng thời tới với AT Sport quý khách hàng an tâm không phải lo lắng về chi phí, chính sách bảo hành sao khi hoàn thiện sân.

Nếu khách hàng có nhu cầu thi công sân bóng cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ với AT Sport để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

2.2 Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo

Nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Sao Khuê, Dung Quất rất đa dạng, phục vụ mọi tài chính của khách hàng. Vì thế AT Sport đã chủ động tìm kiếm các đối tác, nhập khẩu tất cả các dòng cỏ nhân tạo chính hãng trên thị trường từ các loại cỏ rẻ bình dân, cho tới các loại cỏ cao cấp. Cùng tham khảo bảng giá thi công cỏ nhân tạo tại Sao Khuê, Dung Quất dưới đây để lên kế hoạch tài chính cho việc hoàn thiện sân bóng nhân tạo.

3. Liên hệ thi công cỏ nhân tạo

Quý khách hàng có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Ngãi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng Sao Khuê, Dung Quất tại AT Sport đang thu hút khá nhiều khách hàng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của khách hàng, AT đã xây dựng văn phòng, cửa hàng tại hầu hết các huyện thành của Quảng Ngãi, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên với mong muốn đem tới sự thuận lợi, nhanh chóng nhất cho quý khách hàng có nhu cầu thi công sân cỏ nhân tạo, công ty đã triển khai hình thức đăng ký online, quy trình làm việc phục vụ khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, thi công cỏ nhân tạo tại Sao Khuê, Dung Quất nói riêng và tại bất kỳ khu vực của tỉnh Quảng Ngãi nói chung có thể đăng ký với chúng tôi theo 2 cách sau:

- Cách 1: Truy cập vào hệ thống fpt123.net, điền thông tin liên hệ theo mẫu. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp liên hệ, khảo sát thực địa nhu cầu và mô hình sân bóng cỏ nhân tạo khách hàng muốn sở hữu.

- Cách 2: Gọi trực tiếp vào tổng đài đăng ký miễn phí của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn tất thảy mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách. Đưa ra tư vấn tốt nhất, phương án xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả nhất cho quý khách.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu về cỏ nhân tạo sân bóng tại Sao Khuê, Dung Quất, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng tư vấn và đưa tới quý khách quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao.


5. Tư vấn thi công cỏ nhân tạo ở Dung Quất

• Câu hỏi : Chúng tôi cần thiết kế 2 sân cỏ 7 người tại thành phố Quảng Ngãi. Tôi muốn tìm hiểu về chi phí, giá thành các loại cỏ cho sân bóng mini? Thủ tục và hợp đồng mua bán cỏ nhân tạo gồm những giấy tờ gì?

⇒ Trả lời:Chào bạn để thiết kế 2 sân cỏ 7 người bạn vui lòng cung cấp kích thước từng sân để bên mình có thể lên bản vẽ thiết kế sân bóng cho bạn, chi phí đầu tư 2 sân cỏ 7 người khoảng từ 500 triệu đến 700 triệu, giá cỏ hiện tại có 3 loại là cỏ rẻ, cỏ tầm trung và cỏ cao cấp với 3 mức giá từ 130k, 150k, 180k, thủ tục hợp đồng chỉ cần chứng minh nhân dân đối với kinh doanh cá nhân, còn nếu là công ty hoặc tổ chức thì cần cung cấp đầy đủ thông tin công ty, mã số thuế và địa chỉ để có thể xuất hóa đơn.

• Câu hỏi : Hiện tại tôi muốn đầu tư sân bóng nhưng hiện tại xung quanh đây có rất nhiều sân đang hoạt động rồi.Tôi muốn hỏi công ty có chương trình gì hoặc hướng kinh doanh nào giúp tôi đạt hiệu quả nếu tôi làm sân bóng không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại AT Sport vừa cho ra mắt phần mềm quản lý sân bóng dành cho các chủ sân bóng, phần mềm tích hợp nhiều chức năng như quản lý thu chi, quản lý đặt sân, quảng cáo sân trống, cáp kèo...hiện tại có một số chủ sân đã dùng và hiệu quả doanh thu mang lại rất đột phá,phần mềm vừa ra mắt được 1 tháng và đang được AT Sport cho các chủ sân mà AT Sport thi công dùng miễn phí, ngoài ra AT Sport còn giúp các chủ sân quảng cáo sân của mình đến các cầu thủ xung quanh bằng các gửi sms hoặc chạy quảng cáo Facebook...

• Câu hỏi : Sân tôi hoạt động đến nay đã được gần 5 năm, hiện tại cỏ đã cuồn và tôi muốn thay cỏ, giá cỏ cao cấp hiện tại là bao nhiêu và chi phí để thay cỏ 2 sân 5 với kích thước 20x40 hết bao nhiêu ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sân bạn đã hoạt động 5 năm thì thay cỏ là được rồi.Gía cỏ cao cấp đang được AT Sport cung cấp có giá 180k chưa bao gồm thi công, tổng chi phí thay cỏ 2 sân 5 rơi vào 300 triệu tiền cỏ

• Câu hỏi :  Xin chào, tôi đang muốn đầu tư một sân bóng mini 5 người tại Quảng Ngãi và muốn biết công ty đã làm sân bóng nào tại đây chưa, hiện tôi đang ở Đà Nẵng tôi muốn biết địa chỉ công ty để đến xem mẫu cỏ.

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại khu vực Quảng Ngãi AT Sport đã và đang thi công rất nhiều cụm sân,ở khu vực bình sơn vừa hoàn thành xong sân bóng đá mini bình sơn,khu vực dung quất vừa hoàn thành xong sân bóng đá mini sao khuê...Chi nhánh AT Sport tại Đà Nẵng có địa chỉ tại 863 nguyễn hữu thọ - khuê trung - cẩm lệ - Đà Nẵng.

• Câu hỏi : Hiện tại tôi đang muốn mua cỏ cũ để làm sân bóng không biết công ty có bán cỏ cũ không và giá như thế nào nếu làm cỏ mới thì giá ra sao ?

⇒ Trả lời:Chào bạn, hiện tại công ty không bán cỏ cũ bởi vì cỏ cũ không đảm bảo chất lượng,khi mình đầu tư sân mới mà dùng cỏ cũ sẽ tốn kém chi phí nhưng không biết được chất lượng cỏ như thế nào.Hiện tại công tay đang có 3 dòng cỏ dành cho sân bóng với giá dao động từ 130k đến 180k


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá