Cỏ nhân tạo Phú Yên

Nhận thi công sân bóng nền cỏ nhân tạo tại Phú Yên

Chất lượng của một sân cỏ nhân tạo là yếu tố vô cùng quan trọng, nó không chỉ liên quan đến kỹ thuật bóng của các cầu thủ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và giảm thiểu nguy cơ gây ra chấn thương đến mức thấp nhất cho các cầu thủ trong sân. Bạn là một nhà đầu tư muốn thi công sân cỏ nhân tạo và để kinh doanh và cũng để thỏa mãn đam mê bóng đá, cũng là tìm kiếm địa điểm gặp gỡ lành mạnh cho những ai yêu mến môn thể thao vua thì hẳn sẽ rất quan tâm đến bài viết này. Vì vậy,  chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về quy trình thi công mới sân bóng cỏ nhân taọ cũng như chi phí cho sân bóng hoàn chỉnh tại Phú Yên. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

1. Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp từ AT Sport

Có thể bạn chưa biết, để thi công hoàn chỉnh một sân cỏ nhân tạo sẽ cần khoảng thời gian khoảng 1 tháng đối với điều kiện thời tiết thuận lợi. Để sân cỏ đảm bảo chất lượng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cần tỉ mỉ, cẩn thận hoàn thiện 11 bước sau để mang đến cho các cầu thủ một sân bóng chất lượng và như ý:

Bước 1: Chuẩn bị nền hạ ban đầu.

• Đây là bước rất quan trọng vì nó quyết định chất lượng của 10 bước tiếp theo. Ban đầu kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp mặt bằng sạch thành đất thịt loại bỏ cỏ, rác mùn hữu cơ, phun thuốc diệt cỏ trên bề mặt sân nhằm hạn chế sự phát triển của cỏ dại trong quá trình sử dụng sân sau này.

• Tiếp theo, chúng tôi đưa máy ủi gạt độ dốc tương đối 0.3-0,6% để san nền cho phẳng.

• Sau đó, kiểm tra chất lượng mặt bằng và xử lý ngay nếu chưa đạt để đảm bảo chúng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bước sau này.

Bước 2: Định vị sân, định vị trụ đèn, trụ điện.

• Bóp ke vuông góc sân bóng, định vị sân, định vị trụ đèn và chọn trụ đèn bằng trụ bê tông.

• Đào hỗ định vụ trụ điện dựa vào sân 5 người hay 7 người để xác định khoảng cách giữa 2 trụ là 20m hay 30m.

Bước 3: Thi công bó vỉa (hệ thống thoát nước)

• Chúng tôi dùng gạch thẻ hoặc gạch ống xây dày 100-200mm. với chiều cao bó vỉa khoảng 100mm, bên dưới lót bê tông đá nếu làm hệ thống thoát nước. Bó vỉa sẽ cao hơn mặt nền hạ ban đầu là 8-10cm.

• Xây mương thoát nước rộng khoảng 0.5m cao 20-40cm với độ dốc cao 0.2%, tấm đan dài 50cm.

Bước 4: Rải đá 0x4

Thực hiện rải đá 0x4 hay còn gọi là đá cấp phối hay đá base đều theo mặt sân bó vỉa.

Bước 5: Lu lèn.

Chúng tôi sử dụng xe lu vô sân để lu lèn đá 0x4 đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sân cỏ bên trên gây sụt, lún ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ sau này.

Bước 6: Rải đá mi hoàn thiện mặt sân.

• Dùng dây căn tạo độ dốc chuẩn (hình mu rùa độ dốc đạt 0.3-0.5cm%). Dùng xe chia ra từng đống nhỏ, dùng thước gạt ra từng lớp.

• Chiều dày đá mi là 0.3-0.5cm chưa lu lèn bằng độ cao bó vỉa.

Bước 7: Chuẩn bị trải cỏ.

• Điều kiện thích hợp để lắp đặt sân cỏ nhân taọ là thời tiết phải khô ráo và nhiệt độ phải trên 13 độ C.

• Dùng xe cẩu hay xe chuyên dungf vận chuyển cỏ nhân vô sân hạn chế va chạm với mặt nền hạ.

Bước 8: Trải cỏ.

Tiến hành trải cỏ theo hướng từ giữa sân trải ra, các cuộn cỏ phải sát mí nhau, giúp thuận tiện cho việc dán keo liên kết sau này.

Bước 9: Dán liên kết cỏ và cắt line trắng.

• Dùng bạt dán và keo dán liên kết mép cỏ lại vơí nhau.

• Tạo line trắng cho sân cỏ nhân tạo.

Bước 10: Rải cát trên mặt cỏ.

• Rải cát theo từng lớp từ 2-3 lớp, mỗi lớp dày từ 10-20mm.

• Dùng máy đánh cỏ và bàn cào chuyên dùng đánh đều mặt cỏ cho cát xuống đều mặt sân để mặt cỏ ổn định. Đặc biệt là cát chúng tôi sẽ làm sạch trước khi trải để đảm bảo chất lượng mặt sân được tốt nhất.

Bước 11: Rải hạt cao su.

• Rải hạt cao su trung bình từ 5-8kg trên m2 và dày từ 0.8-2cm.

• Dùng máy đánh chuyên dùng hay bàn cào đánh đều mặt cỏ.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Phú Yên

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Phú Yên


2. Giá cỏ nhân tạo sân bóng tại Phú Yên

AT Sport tự hào là đơn vị luôn tiên phong, sáng tạo trong lĩnh vực cỏ nhân tạo và kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Với 15 năm thành lập và phát triển, những sản phẩm và dịch vụ từ cung cấp vật tư, dịch vụ thi công, phần mềm quản lý, dịch vụ Marketing sân bóng...chúng tôi đều hướng tới một mục đích duy nhất đó là sự hài lòng và hiệu quả kinh doanh của khách hàng. 

Chúng tôi biết giá thành luôn là yếu tố quyết định đến quyết định của nhà đầu tư, bạn muốn thi công 1 sân bóng chất lượng lại đảm bảo tính lợi nhuận mà nó đem lại, hãy tham khảo mức giá dưới đây để đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Dưới đây là bảng giá của công ty, bảng giá chia làm 3 mức để quý khách hàng lựa chọn:

  • Sân cỏ nhân tạo giá rẻ: 130.000 - 160.000 VND/m2
  • Sân cỏ nhân tạo trung bình: 160.000 - 190.000 VND/m2
  • Sân cỏ nhân tạo cao nhất: 190.000 - 250.000 VND/m2

3. Các phụ kiện kèm theo sân cỏ nhân tạo

Một sân bóng hoàn thiện không chỉ có nền móng sân mà còn phải đầy đủ các yếu tố hạ tầng, phụ kiện cần thiết. Những phụ kiện đâý bao gồm:

3.1 Đèn.

Hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của sân mà chủ đầu tư có thể lựa chọn loại và số lượng cho phù hợp.

Nếu sân đặt ở những khu đông dân có thể thiết kế từ 12-16 bóng đèn, ở vùng thưa dân cư hơn như huyện, đồi núi thường thì sẽ có từ 16-18 bóng.

Công suất đèn của các sân bóng hiện nay thường dùng loại bóng cao áp với công suất 400W hoặc 1000W hoặc kết hợp cả 2 loại để phục vụ cho sân bóng.

3.2 Cột đèn.

Cột đèn không chỉ dùng để đỡ đèn mà còn để mắc lưới chắn bóng, tùy kích thước sân, thiết kế tổng quan của sân mà chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống cột khác nhau.

Như trong trường hợp sân độc lập hệ thống chiếc sáng độc lập thì chỉ cần dựng 6 cột đèn một sân là đã đảm bảo, nhưng với trường hợp bạn muốn ghép nhiều sân nhỏ thành sân lớn thì bạn có thể đổi lại thiết kế chỉ cần sử dụng 4 cột tại 4 góc sân và thay đổi thiết kế trong giá đỡ đèn.

Chiêù cao của cột đèn chiếu sáng sân bóng thường được sử dụng là 8m, 10m, 12m, 15m, 17m để phù hợp với quy mô của mỗi sân bóng mà sẽ có chiều cao cột đèn tương ứng.

3.3 Lưới chắn bóng.

Sân bóng thì không thể thiếu lưới chắn bóng được, lươí này giúp cho bóng không bị các cầu thủ đá văng ra ngoài khán giả và giữ bóng luôn ở trong sân tránh tình trạng cầu thủ phải đi ra ngoài sân nhặt bóng nhiều. Không những thế nó còn giúp tạo không gian riêng cho người chơi, tăng mỹ quan cho sân bóng và phần nào có thể giúp các cầu thủ thêm tự tin hơn.

Lưới chắn bóng thường được làm bằng cước PE chắc chắn, chống được tia UV hạn chế bị oxy hóa khi thường xuyên ở ngoài trời. Chiều cao của lưới thường ở mức 7-8m. Bạn nêu chọn loại tốt để tránh tình trạng phải thuê thi công thay đôỉ lưới nhiều lần sẽ rất tốn chi phí và mất thời gian.

3.4 Hạt cao su dưới lớp cỏ nhân tạo.

Lớp hạt cao su này đặc biệt quan trọng đối với sân cỏ nhân tạo. Hạt cao su được xay ra từ lốp ô tô, đây được xem là loại tốt nhất trong các loại hạt cao su.

Trải hạt cao su có công dụng giúp sân cỏ có độ nảy cao hơn, tăng độ dày cho thảm cỏ nhân tạo sân bóng và giảm chấn thương cho các cầu thủ khi bị ca chạm hay ngã. Bên cạnh lớp hạt cao su còn có lớp cát để giữ cho thảm cỏ bám chặt hơn không bị xê dịch trên sàn.

3.5 Khung thành bóng cỏ nhân tạo sân bóng đá.

Tùy theo kích thước sân dành cho 5 hay 7 người mà sẽ có chiều rộng, dài và chiều cao phù hợp.


4. Ưu đãi của AT Sport khi thi công sân cỏ nhân tạo

AT  Group đang có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng ký hợp đồng thi công sân cỏ nhân tạo:

• Miễn phí vận chuyển tất cả.

• Tặng bóng thi đấu AT  Sport chuẩn quốc tế

• Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý sân bóng

• Miễn phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sân bóng sau thi công

AT  Group chúng tôi luôn cam kết:

Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, nhiệt tình, hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

Máy móc hiện đại giúp rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo chất lượng thi công sân bóng được tốt nhất

Cỏ nhân tạo công ty cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và chính hãng 100%


5. Liên hệ thi công sân bóng nên cỏ nhân tạo

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cỏ nhân tại cho nền sân bóng đá tại Phú Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn cỏ nhân tạo sân bóng

• Câu hỏi: Bên mình có nhận sửa chữa sân bóng cỏ nhân tạo không? Tôi đang kinh doanh sân cỏ nhân tạo tại trung tâm thành phố Tuy Hòa và cần trùng tu lại nền sân thì bên mình có nhận không và chi phí ra sao?

⇒ Trả lời: Bạn có thể liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn mua thảm cỏ nhân tạo số lượng lớn bên công ty có bán không? Đơn giá và chi phí vận chuyển tính như thế nào?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có ship hàng trong và ngoài tỉnh ạ. Bạn có thể để laị địa chỉ mail hoặc Zalo chúng tôi sẽ gửi mẫu cỏ và báo giá cụ thể từng loại cho bạn tham khảo ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo tổng chi phí cho 1 sân bóng nhân tạo 5 người giá bao nhiêu? Xin cám ơn.

⇒ Trả lời: Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 5 người có diện tích từ 760m2-800m2 khoảng 250.000.000-320.000.0000 VND bạn nhé. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá