Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá ở Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Nếu như các bạn không đam mê với trái bóng tròn thì các bạn cũng đã biết được chiến tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam trong những năm gần đây đó là: Vô địch AFF CUP, trở thành Á Quân U23 Châu Á đặc biệt là vào đến tứ kết Asiad với những hiệu ứng ở trên thì nhiều người muốn ra sân bóng đá để thi đấu giống như các cầu thủ bóng đá. Vì thế hiện nay những sân bóng đá cỏ nhân tạo đang nổi lên như là 1 xu hướng đồng thời có thể phục vụ niềm đam mê chơi bóng của nhiều người.

Nhận thi công sân bóng nền cỏ nhân tạo tại Quảng Ngãi

Nếu như bạn đang ở khu vực Sơn Tịnh, Quảng Ngãi mà đang muốn tìm hiểu về mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thì trong bài viết này cỏ nhân tạo Quảng Ngãi sẽ cho bạn biết mô hình này có những lợi ích gì khi sử dụng.

1. Sân bóng đá cỏ nhân tạo: mô hình kinh doanh mới tại Việt Nam

Hiện tượng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vẫn có dư âm cho nên bóng đá tại quốc gia Việt Nam đang là 1 bộ môn được nhiều người quan tâm cũng như là niềm đam mê cháy bỏng khó có thể bỏ được. Các bạn có thể từ trẻ em ngay cả đến những người tuổi trung niên vẫn đi đá bóng đều đặn không những thoải mãn được đam mê mà còn rèn luyện sức khoẻ nhất là với khu vực huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Việt Nam là 1 quốc gia có thời tiết khí hậu thất thường và khắc nghiệt điều chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng khá là nhiều đến các sân bóng đá cỏ tự nhiên. Cho nên việc chăm sóc cỏ thì vô cùng khó khăn khi nắng nóng kéo dài trong suốt mùa hè và mưa lũ ngập úng vào mùa đông với thời tiết kiểu này thì cỏ tự nhiên không thể sinh sôi và phát triển được. Để phục vụ đam mê cháy bỏng của nhiều người thì hiện nay cỏ nhân tạo đã được ra đời nhằm thoả mãn nhu cầu chơi bóng của nhiều người tại Việt Nam.

Mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày ngày càng xuất hiện nhiều từ sân thể thao cho các trường học, nhà thi đấu cho các công chức cho đến các sân bóng đá mini và những sân ở đây đều đang và đã hoạt động với công suất tối đa để phục vụ cho những khách hàng yêu thích bộ môn thể thao Vua.


2. Cấu tạo và đặc điểm của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sân bóng đá cỏ nhân tạo thì xuất hiện khá là lâu đời rồi đồng thời nó cũng được du nhập vào nhiều quốc gia khác nhau đặc biệt nó là trở thành xu hướng sử dụng nhiều nhất bởi những tiện ích mà nó có thể mang lại cho những người chơi bóng. Khách hàng tại Quảng Ngãi hãy cùng với chúng tô đi tìm hiểu chi tiết về dòng sân bóng đá cỏ nhân tạo nhé.

2.1 Diện tích tiêu chuẩn của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Theo như tiêu chuẩn của Hiệp Hội Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới ( FIFA ) thì sân bóng đá cỏ nhân tại được chia làm 3 loại sân đó là: Sân 5 người, Sân 7 người, Sân 11 người. Mỗi loại sân thì điều có những tiêu chuẩn riêng biệt và khác nhau:

Sân bóng đá cỏ nhận tạo 5 người

Đường biên dọc: 25 - 42m.

Đường biên ngang: 25 - 15m

Sân bóng đá cỏ nhận tạo 7 người

Đường biên dọc: 50 - 70m.

Đường biên ngang: 40 - 55m.

Sân bóng đá cỏ nhận tạo 11 người

Đường biên dọc: 45m.

Đường biên ngang: 90m.

2.2 Bề mặt tiêu chuẩn của sân bóng

Bề mặt sân cỏ nhân tạo thì phải đầy đủ các yếu tối từ chất lượng, màu sắc của cỏ, phải có độ đàn hồi nhất định. Đặc biệt để phân biệt rõ ràng đâu và đường bên dọc và đường biên ngang thì người ta thường sử dụng 1 lớp sơn chuyên dụng. Mặt sân bóng cũng phải có độ dốc nhất định cũng là 1 yếu tố khá là quan trọng trong sân bóng đá cỏ nhân tạo. Độ dốc tiêu chuẩn mà FIFA đưa ra phải đủ tiêu chuẩn i<=1.

2.3 Các phụ kiện đi tìm để tạo thành sân bóng đá chuyên nghiệp

Các phụ kiện đi kèm dành cho sân bóng đá cỏ nhân tạo bao gồm cái dụng cụ như sau: Khung thành, Lưới khung thành, Lưới chắn bóng, Hệ thống đèn chiếu sáng.

Khung thành thì được sử dụng bằng chất liệu thép chống rỉ điều này làm cho sân bóng đá trở nên đẹp đẽ hơn, những tấm lưới chắn bóng thì vô cùng bền bỉ nó giúp cho người chơi không bị văng bóng ra bên ngoài khu vực.

Hệ thống đèn chiếu sáng là yếu tố rất là quan trọng trong mỗ sân bóng đá cỏ nhân tạo nó giúp người có thể chơi bóng dù là ban ngày hay là ban đêm. Hệ thống đèn thì được gắn chặt với những cột bên tông để đảm bảo có thể chiếu sáng cho toàn bộ sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Với những điều tuyệt vời mà sân bóng đá cỏ nhân tạo mang lại thì nhiều người dân đang muốn cải tiến đồng thời nâng cấp hệ thống sân của mình lên một tầm cao mới. Để phục vụ nhu sử dụng của người dân tại huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi thì sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là mô hình kinh doanh HOT nhất thời điểm hiện tại.


3. Đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Cỏ nhân tạo Quảng Ngãi

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là mô hình nổi trội vì thế tại tỉnh Quảng Ngãi đang có rất nhiều đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo vì thế nếu như bạn muốn sử dụng hữu 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng thì nên chọn những đơn vị lớn đã có tên tưởng khá là lớn chuyên thi công về lĩnh vực này.

Khi nhắc về sân bóng đá cỏ nhân tạo thì người ta sẽ nghĩ ngay đến đơn vị AT Sport vì đây là đơn vị chuyên thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo toàn quốc với tên tuổi lớn của mình thì AT Sport luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng nào đang có ý định thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi thì khách hàng sẽ có một sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng bởi vì đơn vị chúng tôi đều đang sở hữu những nhân viên thi công được đào tạo bài bản thì cở bản cho đến nâng cao vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt hơn ở đơn vị AT Sport đó chính là chế độ bảo hành chu đáo lâu dài dành cho khách hàng đây có lẽ là điều mà các đơn vị không làm được như AT Sport có thể làm.


4. Thi công cỏ nhân tạo chất lượng giá trẻ

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và các nhà đầu tư và nó ngày càng được xuất hiện nhiều trên trên thị trường đặc biệt ở những nơi có khu vui chơi. Vì thế những nơi như thế này tại Quảng Ngãi người ta thường sử dụng vậy nó có những điểm gì nổi bật mà nhiều người sử dụng đến thế.

4.1 Cấu tạo của cỏ nhân tạo giá rẻ

Cỏ này thì được làm từ các loại vải mền mỏng, thưa thớt thường được gắn với những tấm thảm ở bên dưới. Bởi vì cỏ được gắn kết với nhau thưa thớt cho nên nó thường được sử dụng ở những nơi ý hoạt động nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng

4.2 Đặc điểm của cỏ nhân tạo giá rẻ

- Loại cỏ này có kết cấu thưa thớt cho nên nó không giảm được mức độ chấn thương cho người chơi bóng.

- Thời gian sử dụng của loại cỏ này tương đối là ngắn chỉ khoảng từ 1 - 3 năm là cỏ này không thể sử dụng được.

- Nếu như những nơi có khu vực chơi mà cường độ sử dụng ít thì mới nên sử dụng loại cỏ này còn nêu bạn muốn kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại cỏ này cho mô hình của mình.


5. Thi công cỏ nhân tạo chất lượng tầm trung

Bạn đang ở Quảng Ngãi thì chắc chắc sẽ gặp những mặt sân này ở những nơi như: trường học, doanh nghiệp, công ty...Với các loại sân ở trên thì yếu tố chất lượng phải đặt lên hàng đầu điều này đảm bảo người chơi bóng đá có cảm giác an toàn không có những chấn thương xảy ra đồng thời giá thành của nó thì khá là rẻ phù hợp với kinh tế của nhiều người.

5.1 Cấu tạo của cỏ nhân tạo tầm trung

Loại cỏ này thì có độ mềm mại nhất định và có độ bền cao hơn với loại cỏ nhân tạo bình thường vì thế các bạn có thể áp dụng loại cỏ này dùng cho mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo của mình.

5.2  Đặc điểm của cỏ nhân tạo tầm trung

- Đây là loại sân có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới về màu sắc... để có thể phù hợp với các sân bóng đá có cường độ thi đấu cao.
- Hạn chế chấn thương cho những người chơi bóng điều này sẽ mang đến những trận cầu tuyệt đỉnh mà không có những va chạm đáng tiếc.

- Loại cỏ này thì bền bỉ hơn so với các loại cỏ chất lượng giá rẻ thời gian sử dụng của nó được khoảng từ 4 - 5 năm.

- Đặc biệt đây là loại cỏ nhân tạo dành riêng cho những ai đang có ý muốn kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.


6. Thi công cỏ nhân tạo chất lượng cao cấp

Nếu như bạn muốn sân bóng đá của mình trở nên sang xịn xò thì có thể đầu tư lớn với loại cỏ chất lượng cao này vì loại có này giống với cỏ thật lên đến 99%. Nó thường được sử dụng cho những trận đấu chuyên nghiệp hoặc là nêu như ai đó muốn chơi bóng trên mặt cỏ sang xịn thì cũng có thể lựa chọn sân bóng có loại cỏ này.

6.1 Cấu tạo của cỏ nhân tạo cao cấp

Sân cỏ này thì có đặc tính giống hết với cỏ tự nhiên ngoài ra đây là sân bóng đá dành riêng cho giới thượng lưu cho nên nó không được ưa chuộng lắm tại Quảng Ngãi.

6.2  Đặc điểm của cỏ nhân tạo cấp

- Khi sử dụng sân cỏ này thì nhiều người sẽ được trải nghiệm thế nào là trận đầu định cao bởi vì loại cỏ này sẽ giúp bạn như đang đá bóng trên lớp cỏ thật.

- Vì giống cỏ thật lên nó giúp cho người không gặp phải những chấn thương nguy hiểm.

- Vì là sân bóng đá dành cho giới thượng lưu vì thế giá thành của nó khá chát và cũng kén người sử dụng.


7. Bảng báo giá các sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Sơn Tịnh

Thi công cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Những hình ảnh mà đơn vị của chúng tôi đã thi công

AT Sport của chúng tôi đã thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại rất nhiều khu vực tại tỉnh Quảng Ngãi cũng như là được khách hàng đánh là đơn vị chuẩn 5 sao. Dưới đây là những hình ảnh mà khách hàng đã được đơn vị chúng tôi thi công.


9. Liên hệ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo nhưng tôi chưa có kinh nghiệm gì cả tôi muôn đơn vị mình hỗ trợ cho tôi về mô hình kinh doanh này được không? Nơi tôi muốn thi công đó là thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, bạn đang muốn tìm hiểu mô hinh kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thì bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình để nhân viên của chúng tôi đến tận địa điểm để khảo sát cũng như là tư vấn trực tiếp cho bạn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi đơn vị mình có thể bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo của tôi được không đồng thời tôi muốn thay đổi lại toàn bộ cỏ nhân tạo? Sân đá cỏ nhân tạo của tôi ở xã Tịnh Sơn, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, bạn hoàn toàn yên tâm vì đơn vị của chúng tôi không những thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo mà đơn vị của chúng tôi còn bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo như mới.

• Câu hỏi: Đơn vị mình khi thi công có thể vận chuyển miễn phí, hiện tại tôi đang muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo mini  5 người?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, khi thi công đơn vị của chúng tôi phải có trách nghiệm vận chuyển vật liệu đến nơi để thi công cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

• Câu hỏi: Năm ngoái tôi vừa thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo của đơn vị xong và tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của đơn vị giời tôi muốn thi công sân bóng đá 11 người thì có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, nếu như bạn đã thi công sân bóng của đơn vị thì chắc chắn bạn sẽ có những ưu đãi riêng của đơn vị chúng tôi.

• Câu hỏi: Không biết thi công sân bóng đá 7 người mà tôi muốn sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ thì có được không tư vấn cho tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, nếu bạn đang có ý định thi công sân bóng đá 7 người thì bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng tầm trung vì đây là loại cỏ rằng riêng cho những sân bóng đá có cường độ cao và bạn không nên sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá